Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Tin tức

5 nguyên tắc vàng khi đầu tư bất động sản cho thuê

Nhiều người đã vươn lên tầng lớp thượng lưu với sự đầu tư đúng hướng vào thị trường bất động sản bằng những dự án bất động sản cho thuê. Với việc nắm vững 5 nguyên tắc vàng khi đầu tư bất động sản cho thuê, bạn sẽ có những cơ hội làm giàu hấp dẫn.

5nguyên tắc vàng khi đầu tư bất động sản cho thuê

1. Không phải ai cũng biết cách đầu tư thông minh

Bất động sản là hình thức đầu tư đặc thù và không phải ai cũng biết cách đầu tư đúng cách để sinh lời, có nhiều người đã rơi vào tình trạng trắng tay do không lên chi tiết kế hoạch đầu tư.

2. Bạn đã sẵn sàng để đầu tư chưa ?

Rất nhiều người chỉ nhìn vào lợi nhuận mà người khác thu được khi đầu tư các dự án bất động sản cho thuê nên cũng ham muốn làm giàu mà chưa chuẩn bị sẵn sàng về nguồn vốn cũng như những kinh nghiệm cần thiết thì khả năng rủi ro có thể xảy ra là rất lớn.

3.  Vị trí và tiềm năng của dự án

5nguyên tắc vàng khi đầu tư bất động sản cho thuê

Vị trí của dự án bất động sản quyết định rất lớn đền giá trị của dự án đó. Các bất động sản nằm trên những vị trí vàng, kết nối giao thông thuận lợi hoặc gần những trung tâm tiện ích xung quanh sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng, đồng thời sẽ đẩy giá của bất động sản lên cao.

Mặt khác, những thành phố có nhiều khu đô thị, nhiều trung tâm thương mại lớn cũng như tập trung đông dân cư thì các dự án bất động sản sẽ có nhiều tiềm năng để phát triển..

Bạn cũng nên đầu tư vào những dự án đã hoàn thiện và phù hợp với mật độ dân số thì mới có khả năng cạnh tranh với những dự án khác.

>> Có thể bạn quan tâm: Liền kề Đại Kim Định Công mở rộng

4.  Sử dụng đòn bẩy tài chính

Đòn bẩy tài chính được hiểu một cách đơn giản là sử dụng thêm nguồn vốn vay dựa trên nguồn vốn sẵn có để tăng khả nảng sinh lợi nhuận. Nếu như bạn là người có nhiều kinh nghiệm cũng như biết chớp lấy cơ hội thì dựa trên nguồn tài sản sẵn có, bạn sẽ có cơ hội đầu tư với những dự án bất động sả tốt cũng như khả năng mang lại lợi nhuận cao.

5.  Đầu tư an toàn vào bất động sản cho thuê

Mỗi loại dự án bất động sản lại mang những giá trị thương mại riêng. Các bất động sản nhà ở, chung cư mini sẽ không mang lại lợi nhuận cao như các bất động sản căn hộ cao cấp hay biệt thự khác.

Lựa chọn dự án Vinhomes Riverside

Bất động sản biệt thự Vinhomes Riverside đang là tâm điểm thu hút sự đầu tư của nhiều khách hàng.  Giới đầu tư đang tập trung vào việc cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside để thu lại lợi nhuận cao hàng tháng. Đây được xem là dự án chất lượng có thể đầu tư dài hơi.

Liên hệ dịch vụ cho thuê, bán biệt thự Vinhomes Riverside – Vinhomes The Harmony:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội – 0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: [email protected] 

 

>> Xem thêm

Ở ĐÂU THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG UY TÍN NHẤT HIỆN NAY?

GIỚI THIỆU MẪU CỬA NHÔM CAO CẤP HỆ CỬA ĐI 1 CÁNH, 2 CÁNH MỞ QUAY

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời