Blog

5 thiết kế cho phòng khách tối giản với phong cách siêu thoải mái

Bạn đã bao giờ cảm thấy ở điểm bão hòa của thói quen hàng ngày của bạn và chỉ muốn tụ tập với gia đình trong một phòng khách thoải mái?

 

Trong phòng khách, có hai bộ phận của khu vực chỗ ngồi trong phòng, người thứ nhất đang ngồi sử dụng ghế và người thứ hai không sử dụng bí danh ghế Lesbian. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một phòng gia đình với thiết kế bắt chéo chân? Nó chắc chắn là hiếm. Thiết kế của phòng gia đình đồng tính nữ là hoàn hảo cho một ngôi nhà theo chủ đề tối giản.

 

Lần này SofaZ sẽ chia sẻ với bạn về các thiết kế phòng khác tối giản. Phòng khách tối giản này có thể được sử dụng thoải mái như một nơi để xem TV, chỉ cần tụ tập với gia đình hoặc cũng có thể là một nơi thân thiện cho trẻ em ở nhà. Thích cái gì? Nào, xem 5 thiết kế phòng gia đình tối giản dưới đây!

1. Thiết kế phòng gia đình tối giản sử dụng phong cách Baithak hoặc phòng khách kiểu Ấn Độ

phòng khách tối giản

Baithak là một thiết kế phòng khách tối giản theo phong cách Ấn Độ thường được áp dụng trong các phòng khách Ấn Độ. Bình thường giống hệt nhau được chỉ định bởi đồ nội thất hoặc đồ nội thất màu sắc nổi bật và cả người Ấn Độ dân tộc hoàn chỉnh với ghế sofa, đệm sofa và gối.

 

Xem thêm: Một sofa ghế sofa mang phong cách Ấn Độ

 

Cùng với thời đại, Baithak cũng bị ảnh hưởng bởi phong cách tối giản, cuối cùng nhiều người đang áp dụng phong cách Baithak vào nhà của họ. Hãy là một phòng gia đình tối giản ala Baithak.

 

Kiểu thiết kế phòng gia đình tối giản của Baithak phù hợp để sử dụng cho cả phòng khách tối giản trong nhà và ngoài trời.

2. Phòng khách tối giản Nhật Bản

phòng khách tối giản

Một trong những trải dài tiếp theo có thể là một lựa chọn cho các thiết kế phòng khách tối giản là sử dụng Futon. Futon có thể là một lựa chọn cho những bạn không muốn sử dụng nệm. Chọn một màu có màu phù hợp với sàn hoặc màu của các bức tường của ngôi nhà. Đừng quên thêm đệm ghế hoặc đệm để thêm điểm nhấn vào tấm nệm của bạn.

3. Các thảm là bắt mắt và thoải mái cho một phòng khách tối giản

phòng khách tối giản

Thảm trong phòng gia đình tối giản không chỉ đóng vai trò là người bảo vệ sàn nhà. Nhưng cũng là một nơi thoải mái, làm nổi bật sự nữ tính cho phòng khách nhà bạn. Đối với một phòng khách tối giản, hãy chọn một tấm thảm thoải mái và có bề mặt mềm mại. Chọn chất liệu thảm thoáng mát. Phòng gia đình tối giản của bạn là đầy đủ hơn!

phòng khách tối giản

Ngoài một tấm thảm thoải mái, bạn cũng có thể khám phá những màu sắc bắt mắt để nó không làm cho căn phòng khách gia đình tối giản trông vắng vẻ.

 

Nhưng nếu bạn muốn màu của thảm phù hợp với màu sơn tường hoặc màu phù hợp với sàn nhà, bạn có thể chuyển nó sang một chiếc gối hoặc hoa văn trang trí mà bạn sẽ sử dụng trong phòng khách tối giản.

4. Phòng khách tối giản với gối hoặc nệm siêu lớn

phòng khách tối giản

Sử dụng đệm lớn hoặc sử dụng nệm, bạn cũng có thể sử dụng làm đồ nội thất cho phòng khách tối giản nữ tính của mình. Bên cạnh việc có thể tạo ra một bầu không khí rộng hơn trong phòng gia đình tối giản, việc sử dụng nệm được trang bị trang trí phòng phù hợp cũng thoải mái khi sử dụng. Chọn màu sắc hoặc hoa văn khác nhau cho mỗi tấm thảm hoặc miếng đệm mà bạn muốn sử dụng để nó làm cho phòng gia đình tối giản trông thoải mái hơn, các sản phẩm nệm từ Comforta có thể là một lựa chọn.

phòng khách tối giản

Ngoài ra, nệm hoặc đệm bạn đang sử dụng không phải là mới. Bạn cũng có thể sử dụng một tấm nệm đã không được sử dụng và kết hợp nó với một miếng vải hoặc nỉ mang đến sự độc đáo. Đừng quên thêm một chiếc gối với phong cách đơn giản với màu trung tính để làm cho phòng gia đình tối giản trông cân bằng.

5. Đôn sofa cho phòng khách tối giản độc đáo

phòng khách tối giản

Khi bạn nghe thấy một đôn sofa, có thể bạn cảm thấy rằng đệm một tầng nghe có vẻ lạ và lỗi thời, bởi vì thường có những ngôi nhà theo chủ đề 60-70. Nhưng đừng nhầm lẫn, bây giờ chiếc đôn thực sự rất hiện đại và trở thành đồ nội thất phải tồn tại trong mọi ngôi nhà tối giản, đặc biệt là cho các phòng khách tối giản.

 

Tại sao đôn sofa rất thích hợp làm đồ nội thất cho phòng khách tối giản? Vì nó rất thoải mái khi sống. Ngoài ra, đệm có thể được định hình theo mong muốn của bạn, để nó có thể cung cấp thêm sự thoải mái trong một phòng khách tối giản.

phòng khách tối giản

Ngoài các thiết kế của phòng khách gia đình theo chủ đề tối giản, điều bạn cần chú ý tiếp theo là các bước trong thiết kế phòng khách gia đình tối giản này.

phòng khách tối giản

Đơn giản chỉ cần xác định được vị thoải mái cho bạn và gia đình bạn cho phòng khách. Kích thước này phải được chi tiết vì sau này nó sẽ được sử dụng để xác định kích thước của tấm trải dài bạn sẽ sử dụng trong phòng khách gia đình tối giản.

 

Chọn một chiếc “váy” phù hợp cho phòng khách gia đình tối giản, bắt đầu từ thảm lông dày hay mỏng.

 

Vị trí đồ nội thất phù hợp cũng nên được xem xét. Ví dụ, có một không gian cho ghế sofa hay tốt hơn là sử dụng ghế trong khu vực phòng khách tối giản ?

 

Làm thế nào, bạn có quan tâm đến việc áp dụng khái niệm phong cách gia đình tối giản khác với những người khác? Nếu bạn gặp khó khăn trong việc quyết định thiết kế nội thất tốt nhất cho ngôi nhà của mình,  đội ngũ thiết kế nội thất SofaZ sẵn sàng giúp đỡ! 

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

Bao nhiêu tiền để sở hữu một bộ sofa phòng khách đẹp

– Phân loại các loại bộ sofa được bán trên thị trường hiện tại

 

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button