Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Nội thất

5 yếu tố để chọn mẫu giường hiện đại và thông minh

Ai ai trong chúng ta cũng đều hiểu được chất lượng của giấc ngủ đối với mỗi người, nếu bạn ngủ đủ giấc và ngủ say sáng hôm sau bạn sẽ thấy cơ thể mình tràn đầy năng lượng. Chính vì vậy, chiếc giường tốt rất quan trọng với mỗi người mà nó còn có tác dụng trang trí phòng ngủ. Dưới đây là 5 yếu tố để chọn được những mẫu giường hiện đại và thông minh mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn.

Kích thước của chiếc giường

Chọn được đúng kích thước giường phù hợp với phòng ngủ là bạn đã làm được 50% trong việc làm cho phòng ngủ của mình hoàn thiện hơn. Mỗi một độ tuổi lại có sở thích và kích thước cơ thể khác nhau. Với người lớn bạn có thể chọn giường đôi có kích thước 1m8 – 2m2 để đảm bảo sự rộng rãi và dễ chịu cho hai người nằm.

Với trẻ con từng độ tuổi lại có những kích thước khác nhau, bạn cũng có thể chọn kích thước 1m – 1m5 cho trẻ cùng với chăn và các loại gối sao cho không quá rộng và cũng không quá chật. Nếu nhà bạn có người lớn tuổi thì giường 1m5 – 1m8 là phù hợp với việc nằm một mình. Nhất là người già rất khó ngủ nên bạn cần chọn giường chất lượng tốt.

5 yếu tố để chọn mẫu giường hiện đại và thông minh

Chất liệu của giường

Với bất cứ thành viên nào thì cũng cần có một chiếc giường tốt bởi chúng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có độ bền cao. Hiện nay có rất nhiều mẫu giường hiện đại nhưng vẫn không kém phần chất lượng trên thị trường.

Bạn có thể chọn chất liệu gỗ công nghiệp nhưng chất lượng tốt hơn làm từ các loại vụn gỗ tự nhiên còn thừa và được gắn kết bởi keo dính. Tuy gỗ công nghiệp có tuổi đời kém hơn gỗ tự nhiên nhưng nếu biết cách bảo quản ở những nơi khô thoáng thì vẫn có thể sử dụng được thời gian dài.

5 yếu tố để chọn mẫu giường hiện đại và thông minh

Chọn tính năng kết hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giường có nhiều tính năng và công dụng. Thay vì có một công dụng để nghỉ ngơi, bạn có thể kết hợp nó với giá sách, bàn học hay tủ quần áo hoặc có ngăn tủ kéo ẩn bên trong để đựng đồ. Những chiếc giường hiện đại như vậy có thể tiết kiệm không gian cho bạn và giúp phòng ngủ trở lên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

5 yếu tố để chọn mẫu giường hiện đại và thông minh

Chọn cơ sở nội thất uy tín

Công việc này quyết định xem chất lượng của chiếc giường có thật sự tốt hay không. Nếu bạn là người không có kinh nghiệm về gỗ, bạn nên chọn cho mình một cở sở nội thất uy tín để gửi gắm niềm tin. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất cũng như việc chăm sóc khách hàng rất cẩn thận và chu đáo để làm nên thương hiệu nội thất IRIS, hãy đến thăm và trải nghiệm thực tế.

5 yếu tố để chọn mẫu giường hiện đại và thông minh

Đó là một vài yếu tố cho mẫu giường hiện đại và thông minh, hy vọng bạn có thể chọn cho mình giường ngủ đẹp phù hợp với gia đình!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh kéo dài

bàn ăn thông minh xếp gọn

 

Rate this post