BlogTin tứcTư vấn

Bạn cần người chăm sóc người bệnh nhiệt tình, chu đáo – Hãy để chúng tôi giúp bạn !

Bạn quá bận rộn, quá nhiều công việc phải lo trong cùng một thời điểm. Người nhà bị bệnh cần được chăm sóc hàng ngày, nhưng bạn và gia đình không thể bố trí được người chăm sóc. Đã có dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà do Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc chúng tôi giúp đỡ bạn. Bạn cần người chăm sóc người bệnh tận tâm,chu đáo nhất – chúng tôi cam kết phục vụ theo đúng yêu cầu của bạn và người bệnh.

Khi bạn thuê người hỗ trợ chăm sóc thì điều bạn cần quan tâm là kỹ năng, chuyên môn và phẩm chất của người đó như thế nào, hoặc trung tâm cung ứng dịch vụ bạn cần có thật sự uy tín. Rất nhiều những câu hỏi được đặt ra bở có quá nhiều nơi để chúng ta lựa chọn. Dưới đây là những ưu điểm của đơn vị chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà:

Tuyển chọn có chọn lọc nhân viên giàu kinh nghiệm, lý lịch rõ ràng, sức khỏe đảm bảo

Nhân viên chính là sức mạnh của trung tâm. Một trung tâm có lớn cỡ nào nhưng nhân viên không làm tốt công việc thì khách hàng cũng sẽ không tin tưởng. Đơn vị chúng tôi coi nhân viên là cốt lõi, là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, trong quá trình tuyển chọn, nhân viên cần đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

  • Hồ sơ, lý lịch rõ ràng, có xác nhận của chính quyền địa phương.

  • Đảm bảo không có tiền án tiền sự.

can-nguoi-cham-soc-nguoi-benh

Nhân viên chăm sóc giàu kinh nghiệm, làm việc chu đáo

  • Sức khỏe tốt, có giấy khám sức khỏe từ cấp huyện trở lên đồng thời sẽ phải khám trực tiếp tại trung tâm một lần nữa. Nhân viên đáp ứng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà yêu cầu tuyệt đối không mắc các bệnh truyền nhiễm, dễ gây hại cho người xung quanh.

  • Ưu tiên tuyển chọn những người đã có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên trong lĩnh vực chăm sóc người bệnh tại nhà, tại bệnh viện.

Đào tạo nhân viên bài bản về kỹ năng, kiến thức chuyên môn, phẩm chất đạo đức

Công việc chăm sóc người bệnh không phải ai cũng có thể thực hiện tốt và đảm bảo giúp người bệnh sớm khỏi bệnh. Sau khi được tuyển chọn, nhân viên sẽ được các chuyên gia của công ty đào tạo về chuyên môn, kiến thức về y học cơ bản, kỹ năng thực hiện các công việc như nấu ăn cho người bệnh đảm bảo khoa học, đủ chất dinh dưỡng, hỗ trợ vệ sinh cá nhân với những bệnh nhân nặng, bệnh nhân là người cao tuổi, trẻ nhỏ, hỗ trợ theo dõi bệnh lý, biết xử lý các trường hợp dễ phát sinh. Ngoài ra, rèn cho họ về cách thức chăm sóc, thái độ ứng xử với người bệnh sao cho đúng mực nhất.

can-nguoi-cham-soc-nguoi-benh-tai-nha-benh-vien

Nhân viên được đào tạo sâu về chuyên môn

Khi bạn đã lựa chọn dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung ứng nhân viên phù hợp nhất cho bạn. Bạn có quyền thay đổi nếu không hài lòng.

Trên đây là những thông tin giúp bạn tham khảo để có sự lựa chọn tốt cho mình. Nếu cần tư vấn kỹ hơn để hiểu rõ, hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi!

Liên Hệ Tư Vấn: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button