Tư vấn

Bật mí những cách trang trí phòng tắm nhỏ hẹp

Với những cách trang trí phòng tắm nhỏ hẹp mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề – bạn không biết bố trí như thế nào với không gian nhà tắm nhỏ hẹp. Hãy cùng theo dõi bài viết và tận dụng nó một cách hợp lý nhé!

Sử dụng những tấm gương lớn

Sử dụng những tấm gương lớn là cách thiết kế được thường xuyên sử dụng không chỉ ở những không gian nhà tắm chật hẹp mà cả những không gian rộng. Bởi khi những tấm gương soi trong phòng tắm phản chiếu sẽ khiến ta cảm giác như không gian thêm rộng mở và không có cảm giác chật hẹp.

cach-trang-tri-phong-tam-nho-hep-1
Nên sử dụng những tấm gương lớn

Cách bố trí này không chỉ hợp với những phòng tắm mà nó còn khá phù hợp với những không gian phòng khách nhỏ, bạn có thể bố trí một chiếc gương để khiến cho không gian thêm rộng hơn.

Sử dụng tường sọc và những màu sơn sáng

Những phương pháp cách tân với những đường ngang xám trắng cũng sẽ là một trong những giải pháp khá hay để khiến cho phòng tắm đẹp và thêm rộng mở.

cach-trang-tri-phong-tam-nho-hep-2

Thường thì những không gian nhoe hẹp thường rất kỵ những gam màu tối nên khi quyết định lựa chọn màu sơn bạn nên chú ý chọn những màu sơn sáng, tạo cảm giác thoải mái như trắng, vàng kem,xanh da trời,… – chúng mang lại cảm giác dịu nhẹ cho không gian phòng tắm.

Sử dụng những họa tiết và treo những gì có thể

Hoặc bạn có thể sử dụng những họa tiết nhỏ để tạo cho bức tường của phòng tắm thêm đặc sắc mà không mang đến sự chật trội. Và với những phòng tắm chật hẹp thì việc bạn bày biện những đồ đạc trong phòng không hợp lý sẽ càng khiến cho không gian thêm tù túng.

cach-trang-tri-phong-tam-nho-hep-3

Chính vì thế bạn nên tận dụng treo hết những gì có thể lên, nó sẽ khiến gian phòng đó thêm gọn gàng và tạo nhiều lối đi cho bạn hơn là những đồ đạc được sắp xếp tràn lan xuống nền.

Lựa chọn những đồ nội thất phù hợp

Nội thất phù hợp với không gian phòng tắm là điều mà tất cả mọi người cần phải chú ý khi chọn đồ nội thất. Nếu không gian và những đồ nội thất không phù hợp trái chiều nhau sẽ khiến cho gian phòng lộn xộn và tạo cảm giác càng chất hẹp hơn.

cach-trang-tri-phong-tam-nho-hep-4

Ví dụ bạn có thể bố trí đặt chậu rửa trong một góc phòng, lựa chọn những bồn tắm có kích thước vừa phải hay có thể thay thế bằng bồn tắm đứng thì càng tốt, những vật dụng như khăn tắm nên gấp gọn gàng hoặc treo lên móc. Chỉ với những lựa chọn thông minh và sắp xếp phù hợp sẽ khiến phòng tắm nhà bạn trở nên rộng hơn.

Tối ưu hóa từng góc nhỏ

Khi trang trí phòng tắm nhỏ hẹp bạn nên cần thiết kế tối ưu nhất từng góc nhỏ và từng centimet bởi với những chi tiết nhỏ ấy khi kết hợp lại sử dụng tối ưu sẽ khiến phòng tắm của bạn có thêm không gian.

cach-trang-tri-phong-tam-nho-hep-5
Tối ưu tối đa từng góc nhỏ

và hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thiết kế bất cứ gì trong không gian phòng tắm nhỏ hẹp của bạn, chỉ vì những điều không tính trước của bạn sẽ là một sai lầm lớn khiến cho phòng tắm nhỏ hẹp của bạn càng thêm chật hẹp.

Sử dụng bước tường gương

Nếu như ở trên chỉ là treo một chiếc gương lớn trong phòng tắm thì ở đây chúng tôi bật mí cho bạn có thể sử dụng cả một bức tường lớn trong phòng tắm nhỏ hẹp để làm gương.

cach-trang-tri-phong-tam-nho-hep-6
Sử dụng bức tường gương

Điều đó không chỉ khiến không gian thêm sang trọng như khách sạn 5 sao mà còn khiến không gian nhỏ hẹp được mở rộng và sáng hơn. Bên cạnh đó bạn có thể thiết kế kèm theo những những giá đỡ bằng khung kim loại và bệ rửa mặt sáng bóng cũng sẽ góp phần tạo cho không gian thêm sang trọng.

>Xem thêm:

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button