Tìm hiểu về bể bơi tuổi trẻ Võ Thị Sáu Quận Hai Bà Trưng

Hiện nay có rất nhiều bể bơi được xây dựng và đưa vào hoạt động, tuy nhiên bể bơi tuổi trẻ Võ Thị Sáu rất được mọi người yêu thích lựa chọn. Để tìm hiểu kỹ hơn về bể bơi Võ Thị Sáu, mọi người có thể tham khảo những thông tin được tổng hợp ở bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan:

Tiệc Bể Bơi Hà Nội – Thú vui của giới trẻ những ngày nóng bỏng
Mẹo hay – Cách trang trí ngoại thất nhà đẹp cập nhật mới nhất

Thông tin về bể bơi tuổi trẻ Võ Thị Sáu

Sỡ dĩ bể bơi này được đặt tên Võ Thị Sáu là vì nó được toạ lạc trên con phố cùng tên nổi tiếng ở quận Hai Bà Trưng Hà nội. Đây là công viên nước được đánh giá là có quy hoạch hoành tráng nhất của Hà Nội lúc bấy giờ. Đây cũng được xem là địa điểm vui chơi được ưa thích nhất những ngày hè oi bức.

Bể bơi Võ Thị Sáu

Bể bơi tuổi trẻ Võ Thị Sáu thuộc địa phận của phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng. Nó là một trong những công trình quy mô vào hạng bậc nhất lúc bấy giờ. Được khởi công xây dựng vào năm 2000, bể bơi Võ Thị Sáu được hoàn thiện và đi vào hoạt động sau thời gian khoảng 5 năm. Tuy nhiên đến nay nhiều bộ phận đã xuống cấp và hoang vắng. Diện tích của dự án bể bơi này vào khoảng 26.43ha và được các cấp có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch chi tiết vào tháng 12 năm 2000.

Quy hoạch của bể bơi

Bể bơi tuổi trẻ Võ Thị Sáu thuộc khu vui chơi công viên Tuổi Trẻ. Nó được đầu tư xây dựng bao gồm rất nhiều các khu vực. Có khu vực vui chơi trên cao, các cầu trượt mạo hiểm, cảm giác mạnh … Tuy nhiên các khu vực này chỉ hoạt động trong một khoảng thời gian sau đó đã bị bỏ hoang.

Hệ thống cầu trượt giúp làm tăng tính giải trí

Riêng bể bơi Võ Thị Sáu là vẫn được duy trì hoạt động bình thường. Nó cũng là một hạng mục công trình trong dự án này. Tuy nhiên thay vì số phận như các công trình khác thì bể bơi Võ Thị Sáu lại ngày càng được hoàn thiện phát triển và trở thành một địa chỉ không thể thiếu của người dân khu vực này.

Thiết kế bể bơi Võ Thị Sáu

Bể bơi tuổi trẻ Võ Thị Sáu được thiết kế xây dựng trên một diện tích đất rộng rãi. Vì được xây dựng ở ngoài trời vì vậy nên nó mang đến cảm giác thoải mái và thoáng đãng cho mọi người.

Đây là địa điểm giải trí của nhiều người dân Hai Bà Trưng

Bể bơi này được xây dựng gồm các khu vực bơi dành riêng cho trẻ em và người lớn. Ngoài ra nó còn được tích hợp thêm hệ thống các cầu trượt, cầu nhảy nước … Những trò chơi kèm theo này giúp làm tăng thêm phần lôi cuốn và hấp dẫn cho người sử dụng.

Để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, bể bơi Võ Thị Sáu còn chú trọng đầu tư và phát triển các thiết bị bể bơi hiện đại. Hệ thống lọc nước tuần hoàn giúp mang lại cho người sử dụng một  làn nước trong xanh và không có mùi hoá chất. Đội ngũ nhân viên cứu hộ và hệ thống các dụng cụ như phao, biển cảnh báo giúp đảm bảo an toàn tối đa cho mọi người.

Bạn có thể xem thêm địa chỉ thiết bị bể bơi tại Hà Nội

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu một số thông tin liên quan đến bể bơi tuổi trẻ võ thị sáu. Hy vọng với những thông tin bài viết được tổng hợp ở  bài viết trên đây, các bạn đã có những thông tin bổ ích thú vị về bể bơi này.

Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

5 (100%) 1 vote

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *