Nội thất

BẾP TỪ CATA IB 2 PLUS SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO KHÔNG GIAN BẾP CHẬT HẸP

Không gian bếp nhỏ, gia đình ít người nhưng nhiều gia đình vẫn muốn sử dụng Bếp từ cho nấu ăn và một chiếc bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu thì không thể bỏ qua mẫu bếp từ Cata IB 2 PLUS BK mẫu bếp từ đôi âm nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu có kích thước nhỏ nhất trong những bếp từ hiện tại đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

 

Về chất lượng

Về mặt kính: bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran thường xuất hiện ở những bếp từ nhập khẩu châu Âu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mẫu này.

Công suất hoạt động: bếp có một bên công suất đạt 1400w tương đối nhỏ phù hợp với những món xào nấu  và một vùng công suất đạt 2300w. Khi bật sang bosster cùng nấu lớn có thể đạt đến 3000w, đây là mức công suất khá cao so với mức giá.

Kích thước nhỏ: điều mà chắc hẳn những gia đình có không gian bếp không mấy rộng để ý và có thể lựa chọn ngay vì bếp có kích thước mặt bếp: 590 x 350 mm và kích thước khoét đá: 560 x330 mm.

Ưu điểm:

  • Đẹp – thiết kế đẹp kiểu: với thiết kế này bạn sẽ thấy bề mặt bếp không có nhiều bàn phím thay vì có đến cả chục nút điều khiển như những bếp từ đơn khác cái đẹp của bếp từ Cata chính là sự tối giản.
  • Công suất cao hơn trung bình: với việc sử dụng booster ở một vùng nấu bên trái nhanh hơn so với những mẫu bếp từ có cùng mức giá khác, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức nhiều hơn.
  • Kính Schott Ceran: cho mặt bếp có khả năng chịu lực tốt, đặc biệt là khi bạn đặt những chiếc nồi luộc gà đến 20 lít và không bị sốc nhiệt dù bếp đang nấu ở nhiệt độ cao nhất tràn nước.
  • Kích thước nhỏ: thích hợp cho những căn bếp nhỏ.

Bên cạnh đó bếp từ cata IB 2 Plus cũng có 1 vài nhược điểm nho nhỏ:

  • Bàn phím điều khiển chung: nếu bạn là một người mới sử dụng bếp từ lần đầu có thể bạn sẽ hơi bỡ ngỡ trong quá trình sử dụng vì đây là bàn phím kiểu âu khác đặc trưng.
  • Chức năng khóa bàn phím phức tạp: nếu như IT 773 và IB 772 rất dễ khóa bàn phím thì con IB 2 Plus này tương đối khó nếu khóa bàn phím. Nhưng đây cũng có thể coi là ưu điểm nếu bé nhà bạn là 1 bạn nhỏ hiếu động hay tò mò với mọi thứ xung quanh, khi khóa xong bé khó có thể thao tác nghịch ngợm , giúp bếp an toàn hơn với trẻ nhỏ.

Bài viết trên là 1 gợi ý cho những gia đình có không gian bếp chật hẹp hay những bạn yêu thích sự nhỏ gọn thì có thể lửa chọn bếp từ IB 2 Plus. Mọi thắc mắc về sản phẩm lòng liên hệ trực tiếp 090 575 9393 – 0964 746 916 hoặc truy cập vào website: https://www.gna.vn/ để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

https://nhadepvietnam.net/

https://nhadepvietnam.net/category/noi-that/

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button