Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Tin tức

Bí quyết tặng quà khách hàng, đối tác và nhân viên vào dịp cuối năm

Gửi lời tri ân đến khách hàng và đối tác làm ăn vào dịp cuối năm là điều mà các công ty, doanh nghiệp kinh doanh nên làm. Vậy, làm thế nào để các doanh nghiệp thể hiện lòng chân thành và thể hiện được thông điệp của mình thông qua món quà?

Hôm nay, hãy cùng với bài viết, tìm hiểu bí quyết tặng quà khách hàng, đối tác và nhân viên vào dịp cuối năm sao cho ý nghĩa và hiệu quả nhất nhé.

Cần phải thể hiện sự chân thành

Cho dù bạn có lựa chọn bất cứ món qua tang cuoi nam nào thì công ty bạn cần phải đảm bảo món quà tặng đó thể hiện được tâm huyết của đơn vị bạn. Dịp cuối năm không chỉ công ty bạn, mà có rất nhiều đối tác tặng quà cho đối tác làm ăn, khách hàng.

Do đó, để tạo được sự khác biệt của quà tặng của đơn vị mình, bạn có thể gửi kèm một bức thư điện tử hoặc một tấm thiệp để ghi ra lời cảm ơn chân thành đối với người nhận. Đây là cách làm đơn giản nhất để bày tỏ sự chân thành của bạn dành cho khách hàng, đối tác.

Món quà phải có yếu tố tiện lợi

Thay vì tặng những món quà chỉ để ngắm mà không sử dụng được, doanh nghiệp bạn nên chọn quà tặng khách hàng có yếu tố tiện lợi.

Hãy chọn ra món quà có đủ tinh tế và sử dụng được, sao cho người nhận khi sử dụng sẽ nhớ ngay người đã tặng mình một cách đầy thiện cảm.

Lưu ý, khi chọn quà bạn cần phải tìm hiểu xem nó có phù hợp với văn hóa địa phương và nơi đối tác làm việc hay không.

Xem thêm:

>>> Gợi ý những cách trang trí phòng khách ấn tượng

Tham gia hoạt động tình nguyện với khách hàng

Nếu được, bạn hãy thu xếp thời gian để dành ra một buổi nào đó trong tuần để mời khách hàng và đối tác tham dự một buổi event.

Tại buổi event đó, cả doanh nghiệp và khách hàng, đối tác có thể chung tay thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh gặp khó khăn trong cuộc sống.

Đó có thể là những suất quà tặng quần áo, gạo, tiền cho trẻ mồ côi, người già neo đơn hoặc gửi quà tặng cho các bộ đội, chiến sĩ hải quân,…

Tiến hành gửi phiếu quà tặng

Cuối năm có rất nhiều doanh nghiệp tặng quà cho các đối tác làm ăn, và để món quà của mình không bị lu mờ trong số các món quà tặng kia thì gửi phiếu quà tặng sử dụng dịch vụ là một phương pháp cực kỳ hiệu quả.

Phiếu quà tặng được phép sử dụng dịch vụ thiết thực nào đó của doanh nghiệp bạn chắc chắn sẽ khiến cho đối tác cảm thấy thích thú.

Bởi những phiếu quà tặng sẽ cho phép người nhận được chọn món quà họ thích thay vì đã được chuẩn bị sẵn nhưng lại không hợp với sở thích.

 Quà tặng cuối năm dành tặng đối tác, khách hàng

Nếu bạn đang hoang mang chưa biết nên chọn món quà nào để dành tặng cho khách hàng và đối tác làm ăn cuối năm, có thể tham khảo một số quà tặng dưới đây.

+ Bộ ấm trà, chén sứ cao cấp

Có rất nhiều người dù không thích uống trà hàng ngày nhưng lại thích sưu tầm các bộ ấm trà, chén sứ để trang trí trưng bày trong phòng khách gia đình mình. Do đó, chọn ấm trà để tặng các đối tác được xem là sự lựa chọn hợp lý.

+ Tặng rượu vang

Đây là món quà tặng sang trọng và quen thuộc của các doanh nghiệp dành cho nhân viên, khách hàng và đối tác vào dịp Tết đến xuân về. Do đó, bạn có thể lựa chọn những chai rượu vang ngon và chất lượng để dành tặng cho khách hàng thân thiết của mình.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số bí quyết tặng quà cuối năm ý nghĩa và hiệu quả cho các doanh nghiệp tham khảo.

Xem thêm:

>>> Những bức tranh tài lộc trong nhà không thể thiếu

5/5 - (1 bình chọn)