Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Tin tức, Tư vấn

Cần tìm người giúp việc gấp nên thuê giúp việc ở lại tại nhà hay thuê theo giờ

Việc thay đổi một vài người giúp việc trong năm không phải là chuyện lạ đối với nhiều gia đình ở các thành phố lớn. Bởi vì, tìm người giúp việc nhà chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là khi bạn đang cần tìm người giúp việc gấp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về hai hình thức giúp việc nhà phổ biến nhất hiện nay.

Xác định rõ nhu cầu của gia đình khi cần tìm người giúp việc gấp

Trên nhiều diễn đàn của các bà mẹ, kinh nghiệm được chia sẻ nhiều nhất khi cần tìm người giúp việc gấp là nhờ bố mẹ, người quen ở quê giúp đỡ. Tuy nhiên, kinh nghiệm này đã quá cũ và dường như không còn hiệu quả khi mà nguồn lao động ở nông thôn trong những năm gần đây đang đổ về các thành phố lớn để tìm việc làm tại các nhà máy, khu công nghiệp, gia công xuất khẩu để có thu nhập cao hơn. Phụ nữ trung niên (40 – 55 tuổi) khi nghe đến công việc nội trợ, họ không mấy hào hứng vì hầu hết đều quen với việc đồng áng, làm việc tại chỗ, không có chủ kiến xa nhà.

Tùy theo nhu cầu của bạn và gia đình, bạn có thể lựa chọn giữa hai hình thức giúp việc: giúp việc tại nhà và giúp việc theo giờ.

can-tim-nguoi-giup-viec-gap

Tìm người giúp việc theo nhu cầu của gia đình

Vì vậy, nếu cần tìm người giúp việc gấp, bạn cần linh hoạt, tìm kiếm từ nhiều nguồn khác nhau, không nhất thiết phải qua người quen, trung tâm môi giới vì hai phương pháp này không đảm bảo 100% mà vừa lãng phí thời gian và tiền bạc.

Trước hết, bạn cần xác định xem gia đình mình cần tìm người giúp việc nhà để chăm sóc em bé, người già… hay chỉ đơn giản là giúp việc dọn dẹp, nấu nướng khi cần thiết. Nếu chỉ cần 1 người dọn dẹp nhà cửa thì bạn hoàn toàn không phải tốn công đi tìm người giúp việc ở lại nhà vì điều này hoàn toàn không cần thiết và tốn kém thêm rất nhiều chi phí. Thay vào đó, bạn có thể tìm người giúp việc nhà theo giờ và bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian khi cần tìm người giúp việc gấp.

Thuê người giúp việc tại nhà hay theo giờ tại các trung tâm tìm người giúp việc nhà uy tín

Để có thể tìm được người giúp việc theo giờ chuyên tâm, có trách nhiệm với công việc, những người có nhu cầu tìm người giúp việc gấp cần phải có những kinh nghiệm khi tìm người giúp việc nhà. Và dù cần tìm người giúp việc gấp đến đâu, cho dù chỉ là thuê giúp việc theo giờ bạn cũng không nên tìm lung tung tại các trung tâm không có thông tin rõ ràng. Bạn nên chọn những trung tâm, công ty tìm người giúp việc nhà có thông tin rõ ràng như: giấy phép kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại, website, trang Facebook và những đánh giá của khách hàng… rồi mới cân nhắc tìm người giúp việc tại nhà hay giúp việc theo giờ phù hợp với gia đình mình. Như vậy bạn mới có thể an tâm giao lại việc nhà cho người giúp việc để hoàn thành những công việc yêu thích của mình.

can-tim-nguoi-giup-viec-gap

Thuê người giúp việc giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình

Như vây, trong bài viết trên, chúng tôi đã đưa ra cho bạn những định hướng lựa chọn người giúp việc ở lại tại nhà hay thuê theo giờ khi bạn cần tìm người giúp việc gấp. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn, chúc các bạn theo dõi bài viết vui vẻ!

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây

5/5 - (1 bình chọn)