Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Tin tức

Cập nhật giá dây đai an toàn bán thân hiện nay

An toàn lao động là vấn đề mà ai cũng quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Do đó những đồ bảo hộ lao động, đặc biệt là dây đai an toàn bán thân trở nên đặc biệt quan trọng. Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại với kích thước, mẫu mã và giá cả khác nhau. Bài viết này sẽ cập nhật giá dây đai an toàn bán thân chính xác nhất.

Những lưu ý khi chọn mua dây đai an toàn

Khi sử dụng dây đai cần lưu ý gì?

Dây đai an toàn là vật dụng không thể thiếu đối với người lao động trên cao và có vai trò thoát hiểm khi gặp tai nạn. Do đó, khi chọn mua sản phẩm này cần cân nhắc và lựa chọn hợp lý. Bạn có thể tham khảo một số những lưu ý sau:

  • Nên lấy ý kiến, đánh giá, phản hồi của nhân viên làm việc, trực tiếp sử dụng sản phẩm để đưa ra ý tưởng tốt nhất cho bộ đồng phục bảo hộ lao động và dây đai an toàn cho công ty bạn. Vì chỉ có bản thân người sử dụng mới hiểu rõ thế nào là đảm bảo tính tiện lợi và an toàn trong công việc của họ.
  • Phân tích rõ đặc thù công việc của mỗi bộ phận để chọn các loại dây đai an toàn thích ứng với từng vị trí công việc vì không phải bộ phận nào cũng giống nhau.
  • Nên chọn sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng và lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực.
  • Tham khảo thị trường các loại dây đai an toàn  để có cái nhìn tổng thể về sản phẩm như: tính tiện dụng, thiết kế, xu hướng, … Tốt hơn hết, nên chọn màu phù hợp với thương hiệu công ty, vừa dễ dàng nhận diện, vừa thân thiện với người nhìn.
  • Nên đầu tư trang bị dây đai có chất lượng tốt. Bởi lẽ đặc thù công việc liên quan tới tính mạng, nguy hiểm, việc sử dụng dây đai an toàn, uy tín, chất lượng cao sẽ đem lại sự an toàn cho nhân viên. Hơn nữa, công ty cũng không cần sắm thường xuyên.
  • Bạn có thể đặt biểu tượng của công ty lên dây đai để mọi người dễ nhận diện và nó được coi như là một hình thức quảng bá thương hiệu, dịch vụ của công ty bạn, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Cập nhật giá dây đai an toàn bán thân hiện nay

Nhu cầu sử dụng đồ bảo hộ lao động như dây đai an toàn ngày càng tăng cao. Do đó, hiện nay trên thị trường rất nhiều công ty đã cung ứng sản phẩm này với chất lượng và mức giá khác nhau. Sau đây, bài viết sẽ cập nhật mức giá dây đai an toàn chính xác nhất và đầy đủ nhất.

  • Dây đai an toàn COV Hàn Quốc bán thân một móc lớn: dây có thể thay đổi linh hoạt, móc nhôm nhẹ, chắc chắn và dễ dàng di chuyển.

Hiện nay, có giá bán là 610.000đ

  • Dây đai an toàn COV Hàn Quốc bán thân hai móc lớn: dây có độ bền cao, tải trọng lớn, móc nhôm nhẹ, chắc chắn, thuận tiện di chuyển.

Trên thị trường, sản phẩm có giá bán là 780.000đ

  • Dây đai an toàn bán thân 1 móc K2 xuất xứ hàn quốc, chất lượng cao, bền bỉ nhưng giá khá đắt. Hiện có giá bán là 2.657.000đ
  • Dây đai an toàn bán thân Việt Nam, giá rẻ, nhưng chất lượng thì còn kém so với những sản phẩm trên: 200.000đ

Như vậy, bài viết đã cung cấp thông tin về sản phẩm dây đai an toàn bán thân giúp các bạn hiểu hơn về nó. Hơn nữa còn cập nhật giá của sản phẩm một cách chính xác nhất, từ đó giúp các bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

https://nhadepvietnam.net/cua-hang-mua-giay-bao-ho-quan-2-gia-re-nhat-tai-tphcm-2020/

https://nhadepvietnam.net/gia-ket-sat-mini-bao-nhieu/

Rate this post