Tin tức

Chàng trai 9x sở hữu bộ sưu tập tiền Việt seri siêu VIP

Sưu tập những tờ tiền có số seri đẹp đang trở thành sở thích của nhiều người. Nếu như bạn cũng là một trong những người có niềm đam mê như vậy thì hãy cùng gặp gỡ chàng trai 9x sở hữu bộ sưu tập tiền Việt seri siêu VIP.

Thành công phải có từ sự đam mê và kiên trì

Nhân vật mà chúng ta đang nói đến là chàng trai Như Tấn một sinh viên trẻ tuổi nhưng lại có niềm đam mê sưu tập những đồng tiền có seri đẹp.

Anh đã bắt đầu có sở thích sưu tầm này từ những năm học cấp 2 và tiếp tục nuôi dưỡng niềm kiên trì đó cho đến tận bây giờ.

Anh được biết đến việc sưu tầm này từ một người quen và trong một lần tình cở người bạn này đã tặng cho Như Tấn một tờ tiền có seri là 7 số 5. 

Khoảng thời gian đó anh chàng này cũng tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê của mình nhưng vì công việc học tập và cuộc sống bận rộn đã khiến cho anh đã tạm nghỉ sở thích này một thời gian.

Anh chàng này đã chia sẻ rằng để có thể theo đuổi được sở thích sưu tầm những đồng tiền đặc biệt này cần phải bỏ nhiều thời gian và sự kiên trì.

Chàng trai này cũng khá mạo hiểm khi trong thời gian đầu cũng bỏ ra một khoản tiền đầu tư không nhỏ khoảng 5 – 10 triệu đồng, anh đã phải cân nhắc rất nhiều khi xin tiền bố mẹ để thực hiện sở thích này.

Những lúc chán nản , anh cũng định bỏ công việc sưu tập những tờ tiền tseri đẹp nhưng cuối cùng niềm đam mê đã chiến thắng tất cả để cuối cùng dù khó khăn thì anh vẫn kiên trì theo đuổi niềm đam mê này.

Chàng trai này không khỏi bồi hồi khi nhớ lại khoảng thời gian đầu gặp nhiều trở ngại khi theo đuổi con đường sưu tầm những tờ tiền seri đẹp, có lúc anh lỗ vốn rất nhiều và phải đi vay thêm tiền của gia đình, bạn bè để bù vào khoản thua lỗ đó.

Chính nhờ vào những trải nghiệm này anh đã nghiệm ra một điều, cho dù làm bất cứ công việc gì cũng phải tính toàn rất kỹ bởi vì nếu cứ dựa vào niềm đam mê mà không lên kế hoạch kỹ thì khả năng không thể xử lý những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Khi được hỏi về công việc này có ảnh hưởng đến quá trình học tập của mình không thì anh cũng thẳng thắn chia sẻ, khoảng thời gian đầu mình đã tạm gác lại công việc học tập để tập trung vào việc sưu tập tiền nên kết quả học tập có sa sút đi đáng kể.

Thế nhưng, Tấn cũng chia sẻ thẳng thắn rằng, anh vẫn nhận thấy việc học tập là quan trọng nhất nên vẫn dành nhiều thời gian cho việc học hơn và niềm đam mê sưu tập những tờ tiền seri đẹp vẫn được anh nuôi dưỡng song hành vì nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

Đại gia từng hỏi mua nhưng anh không bán

Anh chàng này được mệnh danh là một trong những người sưu tầm được những tờ tiền seri đẹp nhất những tờ tiền USD thất quý hay bát quý đều có trong bộ sưu tập của anh.

Anh được nhiều người giàu có hỏi mua với giá cả trăm triệu đồng nhưng anh nhất định không bán bởi đây là nềm yêu thích và là một phần kỉ niệm tuổi trẻ của anh.

Có những tờ tiền seri đẹp được Tấn vô tình có được khi đi mua đồ ăn và được người bán hàng trả lại đó là tờ tiền 20.000 đồng với seri 07444444.

Chính vì vậy, anh có thói quen để ý rất kĩ những tờ tiền  mà người bán hàng trả lại khi đi mua bất cứ thứ gì vì theo anh đó là những điều may mắn đến bất ngờ với mình.

Hiện anh chàng này các tờ tiền với seri như 3456789 hay 0123456 và có 3 tờ tiền USD với seri bát quý trong tổng số khoảng 5 tờ loại này ở Việt Nam.

Hy vọng, trong thời gian tới Tấn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê này và thu thập được nhiều tờ tiền có seri đẹp hơn.

>> Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng bạn nên biết

Để vay tiêu dùng cá nhân cần có những điều kiện nào

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button