Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Blog

Chọn ghế sofa vải hay sofa da cho không gian phòng khách

Ghế sofa là mảnh đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng khách. Điều đó chúng ta phải nghĩ đến đầu tiên trong việc trang trí nhà cửa. Đặc biệt trong trường hợp trang trí nhà mới. Nhưng khi chọn loại ghế sofa, bạn có thể phân vân khi chọn một chiếc ghế sofa vải hoặc sofa da, ghế sofa nào nên mua hơn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi có câu trả lời cho bạn. Phong cách ngôi nhà của bạn sẽ phù hợp với loại ghế sofa nào?

1. Sofa vải

Chọn ghế sofa vải hay sofa da cho không gian phòng khách

Hãy bắt đầu với “ghế sofa vải”. Nếu bạn thích màu sắc của sofa vải là một lựa chọn tốt cho bạn. Bởi vì có nhiều màu sắc để lựa chọn, chất liệu đa dạng, nhiều mẫu mã,, sự khác biệt sẽ phụ thuộc vào từng loại vải và sở thích cá nhân. Là chất liệu có giá cả rất rẻ trên thị trường và dễ kiếm ở địa phương. Mặc dù là chất liệu dễ bị rách, nhưng khi ta biết bảo quản đúng cách thì khó mà hư hỏng được. Sofa vải cũng là đồ nội thất dễ dàng làm sạch. Nên sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi thường xuyên để ngăn chặn sự tích tụ của bụi và cũng kéo dài tuổi thọ của ghế sofa yêu thích của bạn

Nếu phòng khách của bạn không có điều hoà, thì việc sử dụng ghế sofa vải sẽ phù hợp với bạn nhất. Bởi vì vải là chất liệu thoáng, thích hợp với thời tiết nước ta. Và hiện nay, bọc ghế sofa đang được phổ biến rộng rãi. Nếu bạn chán, bạn luôn có thể thay đổi.

2. Sofa da

Chọn ghế sofa vải hay sofa da cho không gian phòng khách

Nếu bạn thích sự mượt mà, sang trọng và cổ điển, nó hoàn hảo với ghế sofa da. Bởi vì hầu hết sẽ tập trung vào các tông màu đất như nâu, xám, đen, kem, phù hợp với mọi phong cách trang trí. Sofa da là món đồ nội thất dễ dàng để làm sạch. Chỉ cần sử dụng một miếng vải ẩm để thường xuyên để ngăn ngừa sự tích tụ của vết bẩn. Hoặc nếu có vết bẩn hơi cứng đầu xíu, hãy sử dụng một miếng vải được làm ẩm bằng dầu hỏa. Xoa nhẹ nhàng cho đến khi vết bẩn mờ đi.

Ưu điểm của ghế sofa da là tính chất da, da thật thường có nguồn gốc từ da bò nhập khẩu từ Đức. Với độ bền cao, chất lượng tốt nên ghế sofa da thật rất phù hợp với các gia đình sang trọng.

Và phần cuối cùng là phong cách sống phù hợp với ghế sofa da thích hợp cho phòng có điều hòa và phòng khách thoáng khí. Không nên là để sofa da đặt trực tiếp những nơi có ánh sáng mặt trời để ngăn không cho da bị khô, phai màu.

Cho dù đó là ghế sofa vải hay ghế sofa da. Nên lựa chọn sản phẩm để phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng. Và luôn chú ý và chăm sóc, bảo quản chúng. 

Chi tiết tại: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Các chất liệu thường sử dụng khi làm ghế sofa

– Ưu nhược điểm của các loại sofa da trên thị trường ngày nay
 

Rate this post