Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Tin tức

Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn làm nơi khởi nguồn cho sự nghiệp

Sau kỳ thi THPT Quốc gia tôi biết năng lực của mình ở đâu nên tôi đã chọn ngay Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để làm nơi bắt nguồn cho sự nghiệp trở thành Dược sĩ sau này

Với cái tuổi 18, chúng ta có quyền được lựa chọn ngành thực sự thích, thực sự đam mê với nó. Tôi cũng vậy, tôi đã chọn được hướng đi đúng đắn cho bản thân. Đó là ngành y dược với bước khởi đầu đó là Cao đẳng Dược. Con đường này tôi nghĩ phải thực sự cố gắng, trau dồi kiến thức và kỹ năng thật nhiều thì mới thành công được. Bởi không một ngành nào là dễ dàng, chỉ có thể vươn lên bằng nỗ lực của bản thân.

Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn làm nơi khởi nguồn cho sự nghiệp

Chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn làm nơi khởi nguồn cho sự nghiệp

Tại sao tôi lại theo ngành y dược?

Đối với tôi, khi còn nhỏ, tôi nghĩ rằng “ ngành dược là mình sẽ bán đứng bán thuốc trong một cái quầy cả ngày”, tôi còn nghĩ vui là “mình học ngành này thì chả lo thất nghiệp” và hầu hết mọi người cũng sẽ có suy nghĩ như tôi. Đó cũng là một trong những lí do tôi chọn ngành dược.

Bên cạnh đó, nếu trở thành một dược sĩ thì niềm vui duy nhất là tôi có thể tự tay chăm sóc và chữa khỏi bệnh tật cho những người thân yêu quý trong gia đình tôi. Ngoài ra, còn có thể giúp cho mọi người có sức khỏe tốt và được sử dụng những loại thuốc tốt trên khắp thế giới. Được khoác lên chiếc áo blouse trắng tinh, để được chữa bệnh cho mọi người và đặc biệt mang lại niềm tin, hi vọng cho cuộc sống tốt đẹp này. Đây cũng là lý do thôi thúc tôi lựa chọn ngành Y Dược con đường giàu y đức.

Đào tạo tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn 2019

Đào tạo tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn 2019

Làm sao để trở thành một dược sĩ giỏi?

Trên thực tế thì không chỉ có thể, mọi việc đều không đơn giản như tôi đã nghĩ. Để trở thành một dược sĩ giỏi tôi cần phải học rất nhiều kiến thức về y dược, nhưng vẫn chưa đủ, tôi còn phải tập tính cẩn thận tỉ mỉ và điều quan trọng là cái tâm của một người lương y.

Vì sao tôi lại chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn làm nơi khởi nguồn cho sự nghiệp của mình?

Sau kì thi THPT quốc gia, tôi biết năng lực của bản thân không thể đậu vào trường ĐH đáng mơ ước của biết bao sinh viên ngành Y Dược, bởi điểm số khá cao. Nhưng cánh cổng đuâ tôi đến với ngành y không khép lại ở đó, mà tôi biết còn có các ngôi trường cao đẳng khác sẽ giúp tôi thực hiện được ước mơ đó. Vì vậy, tôi đã chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn – nơi tôi sẽ gửi gắm niềm tin và tình cảm của mình. Đó sẽ là điểm tựa đưa tôi đến thành công trên con đường Y Dược đầy y đức. Trường sẽ giúp những sinh viên như tôi thành thạo những kỹ năng, tay nghề một cách tốt nhất và đặc biệt định hướng được cộng việc Dược sĩ nhà thuốc cần kỹ năng gì để đứng quầy bán thuốc hoặc làm chủ quầy thuốc. Khi học ngành này, bạn sẽ thấy được những gì mình đóng góp, cống hiến cực kì ý nghĩa và tôi cũng cảm nhận như vậy.

Đăng ký tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Đăng ký tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Nghề Y Dược có vai trò như thế nào trong xã hội?

Ngành Y Dược gắn với công việc chăm sóc sức khỏe, điều trị cho mọi người, đây là nghề được xã hội tôn vinh nên rất được mọi người yêu quý và tin tưởng, họ đã gọi những thiên thần áo trắng này bằng những từ ngữ thật gần gũi như “lương y như từ mẫu” hoặc “người thầy thuốc của nhân dân” Thật thân thương và đáng quý khi thấy mọi người xung quanh đều khỏe mạnh, sống hạnh phúc, đó là niềm vui của những người học Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, dược sĩ như tôi. Khi theo học ngành này, tôi thật sự thấy tự hào và tin chắc rằng mình đã chọn con đường đúng đắn cho bản thân.

Lý do đã khởi nguồn cho ước mơ của tôi

Như trước đây, tôi nhận ra mình phải học ngành này, phải cố gắng theo được ngành y dược. Đó là lúc ông tôi bị ốm nặng, tôi rất thương ông, nhưng tôi vẫn chẳng thể làm được gì giúp ông, tôi nhận ra mình chẳng biết gì về nó. Tôi đã bắt đầu tò mò, ông đã uống thuốc gì, thành phần của thuốc như thế nào, cần chăm sóc ra sao. Tôi muốn làm những điều tốt nhất dành cho ông mình, nên bằng tình yêu của mình tôi đã quyết định theo đuổi con dường y đức. Để không chỉ giúp cho ông tôi, gia đình của tôi được khỏe lại sau những lần ốm đau mà tôi còn muốn giúp cho tất cả mọi người cũng được khỏe mạnh.

Ước mơ đó tôi sẽ thực hiện từng bước một. Tôi sẽ góp sức lực của mình vào ngành Y Dược của nước nhà, để nước ta trở thành một đất nước hạnh phúc nhất, không còn ai đau đớn vì bệnh tật nữa.

 

>> Bài viết tham khảo

ĐỊA CHỈ LÀM CHÌA KHÓA VẠN NĂNG THÔNG MINH

DỊCH VỤ THÔNG TẮC BỒN CẦU GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI BA ĐÌNH

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời