Kiến trúc

Chủ đầu tư Địa ốc Phú Long có gì đặc biệt

Công ty địa ốc Phú Long hiện đang là đơn vị phát triển lĩnh vực Bất động sản lớn trong cả nước. Với nhiều dự án lớn, nhỏ khác nhau, công ty đang ngày càng khẳng định tầm giá trị và sứ mệnh đem đến những dự án hiện đại và chất lượng nhất. 

Vậy chủ đầu tư Phú Long là ai? Có điểm gì đặc biệt? Công ty địa ốc Phú Long có uy tín hay không? Bài viết sau đây sẽ mang đến các thông tin đầy đủ và chi tiết nhất để bạn có sự lựa chọn đúng đắn, tin tưởng khi đầu tư vào các dự án của công ty địa ốc Phú Long. 

1. Mục tiêu và sứ mệnh của công ty địa ốc Phú Long

Địa ốc Phú Long luôn mang đến những giá trị tuyệt vời nằm ở những công trình kiến trúc mà nơi này xây dựng. Các dự án của công ty đều được thành công mỹ mãn với thiết kế hiện đại và nằm trên các khu vực trọng điểm tiềm năng của cả nước. 

Công ty địa ốc Phú Long thuộc quản lý và điều hành bởi Tập đoàn lớn Sovico Holdings. Tập đoàn này đã hỗ trợ địa ốc Phú Long thực hiện hóa mục tiêu vươn lên Top 3 chủ đầu tư lĩnh vực Bất động sản lớn ngang hàng và không kém cạnh gì so với Vingroup, Novaland. Mục tiêu này chắc chắn sẽ thực hiện được bởi vì: 

Tất cả những kế hoạch đều nằm trong vòng kiểm soát của chủ đầu tư địa ốc Phú Long. Công ty đã lên kế hoạch chi tiết, chuẩn bị quỹ đất sạch hơn 600 ha khắp cả nước trải dài từ Hà Nội đến tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như Nha Trang, Đà Năng, Phú Quốc. 

Các thương vụ lớn đều đã và đang thực hiện hóa cho tới thời điểm hiện tại. Dự kiến, chuẩn bị một lượng quỹ đất sạch lớn để xây dựng các dự án và khu đô thị trong vòng 10 năm tới. 

Hơn nữa, điều đặc biệt hơn, Công ty địa ốc Phú Long còn được sự bảo lãnh và hỗ trợ bởi các lĩnh vực kinh tế quan trọng đa ngành nghề như ngân hàng HD Bank, Vietjet Air,.. Các hãng này có sức ảnh hưởng rất mạnh tới nền kinh tế và góp phần quảng bá dự án tới đối tượng khách hàng tốt hơn. 

2. Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty địa ốc Phú Long 

Công ty cổ phần địa ốc Phú Long được thành lập từ năm 2005. Trải qua chặng đường dài hơn 10 năm hình thành và phát triển, Phú Long vẫn đứng vững trên lĩnh vực Bất động sản với nhiều thành tựu tốt. 

Công ty CP địa ốc Phú Long thuộc tập đoàn Sovico Holdings. Tập đoàn này đã đi trước, đón đầu những sự tân tiến nhất ở phía Nam thành phố. 

Chủ đầu tư Phú Long đã được cấp giấy đăng ký kinh doanh dưới Sở Kế hoạch và Đầu tư tp. Hồ Chí Minh. 

Tập đoàn Sovico Holdings có gần 20.000 nhân viên hoạt động trên mọi lĩnh vực kinh tế như Bất động sản (Công ty Địa ốc Phú Long), Ngân hàng (HD Bank), Hàng không ( hãng Vietjet Air), Công nghiệp (thủy điện Bắc Hà và Bình Điền)

3. Công ty địa ốc Phú Long đẩy mạnh phát triển Bất động sản về khu nghỉ dưỡng

Dự kiến, trong các năm tới đây, đời sống của người dân cao, các khu nghỉ dưỡng sẽ ngày càng phát triển với đầy đủ sự cao cấp và sang trọng. Hiện tại Phú Long đã sở hữu và điều hành nhiều khu nghỉ dưỡng lớn như Furama Resort Đà nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, khu An Ninh Lâm Vân Bay Nha Trang,.. 

Đồng thời, chủ đầu tư địa ốc  Phú Long sẽ tiếp tục phát triển và xây dựng các dự án nghỉ dưỡng lớn. Trong đó có địa phận đảo ngọc Phú Quốc với quỹ đất rộng trải dài. Đây trong tương lai chắc chắn sẽ là một khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất. 

Một số dự án khác mà Công ty CP địa ốc Phú Long đã phát triển  như dự án Dragon city với quy mô 65 ha, Dragon Village Quận 9 quy mô 21,6 ha, dự án dragon riverside city Quận 5, dự án  Splendora Hà Nội, Rose Valley Hà Nội, khu nghỉ dưỡng Republic Mỹ Đình Hà Nội, căn hộ và office tel Republic Plaza Cộng Hòa,.. 

Có thể nói, Phú Long là một Công ty Cổ phần Địa Ốc uy tín, đã tham gia phát triển nhiều dự án trên khắp các tỉnh thành phố trên cả nước. 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

  •  25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1
  •  0909 123 277
  •  tranducphubds@gmail.com

Xem thêm:

>>> MUA LẠI NHÀ CŨ LƯU Ý GÌ ĐỂ TRÁNH RỦI RO

>>> NHỮNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ TRƯỚC NHÀ CỰC ẤN TƯỢNG

 

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button