Tin tức

Citizen NH8240-57A – Đồng Hồ Cơ Của Thời Đại Mới

Bạn yêu thích những chiếc đồng hồ cơ? Một chiếc đồng hồ cơ sang trọng, lịch lãm, chất lượng là những gì bạn đang tìm kiếm? Giữa rất nhiều những mẫu đồng hồ cơ khác nhau, bạn chưa tìm được mẫu sản phẩm phù hợp nhất với mình? Hãy cùng tham khảo ngay đồng hồ Citizen NH8240-57A ngay nhé. Mẫu đồng hồ này đã chinh phục trái tim của hàng triệu anh chàng rồi đấy!

Sự cuốn hút của những mẫu đồng hồ cơ

đồng hồ cơ
Đồng hồ cơ luôn thu hút phái mạnh hơn!

Đồng hồ cơ vốn là dòng sản phẩm truyền thống đã có hàng trăm năm nay. Thế nhưng, chúng vẫn luôn mang sức hút lạ kỳ mà không dòng đồng hồ nào thay thế được.

Cuối thế kỷ 20, đồng hồ thạch anh (đồng hồ pin) đã được phát triển và chế tạo thành công. Đây quả là một cú shock khá lớn đối với đồng hồ cơ. Thị trường đồng hồ cơ đã rung chuyển vào thời điểm đó.

Tưởng rằng đồng hồ pin sẽ nhanh chóng thế chỗ đồng hồ cơ. Thế nhưng, đồng hồ cơ đã nhanh chóng lấy lại được vị thế của chúng, điều này chứng tỏ sức cuốn hút không hề suy giảm của dòng đồng hồ này.

Hiện nay, nhiều quý ông vẫn tìm chọn những mẫu đồng hồ cơ truyền thống. Chúng đã đem đến những giá trị mà chẳng dòng đồng hồ nào thay thế được: sự bền bỉ cùng thời gian, sự sang trọng, đẳng cấp mà chỉ riêng bộ máy cơ khí mới có.

Citizen NH8240-57A cũng đã thừa hưởng những ưu điểm này của một chiếc đồng hồ cơ.

Chúng ta cùng Đồng hồ SK khám phá xem chiếc đồng hồ cơ Citizen này có gì đáng chú ý mà thu hút phái mạnh đến thế nhé! Cùng Đồng Hồ SK bắt đầu nào:

Đánh giá thiết kế đồng hồ Citizen NH8240-57A

đồng hồ cơ Citizen
Đồng hồ cơ Citizen lộ máy mặt sau

Nguồn ảnh: https://donghosk.com/san-pham/citizen-classic-ctcs01tr

Ngắm nhìn sản phẩm này và bạn sẽ hiểu được vì sao Citizen NH8240-57A lại đắt khách đến vậy. NH8240-57A nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi vẻ ngoài cực kỳ cuốn hút của nó.

Sản phẩm sở hữu sắc trắng tinh khiết được điểm thêm màu xanh lam dịu nhẹ trên kim và hệ số La Mã chỉ giờ. Mặt số đồng hồ được thiết kế độc đáo với những đường vân gợn sóng dịch chuyển dần về phía tâm.

Đây là một điểm khá đặc biệt mà khó sản phẩm nào có được. Những đường gợn sóng này sẽ khiến bạn không thể rời mắt được khỏi sản phẩm.

Hệ kim đồng hồ cũng là một điểm đáng nói. Các chi tiết đều được thiết kế vô cùng thanh mảnh, nhẹ nhàng càng gợi lên sự sang trọng và đẳng cấp của chúng.

Những chữ số La Mã cũng được thiết kế với các đường nét khá nhẹ nhàng, khác hẳn với những mẫu đồng hồ nam hầm hồ thường thấy.

Về mặt chất lượng, Citizen NH8240-57A cũng được đánh giá rất cao. Điều này cũng là dễ hiểu thôi khi chúng được chế tạo tại một trong những đất nước có nền công nghiệp chế tạo đồng hồ hàng đầu thế giới: Nhật Bản.

Tổng hợp các thông số kỹ thuật

Khi tính đến có nên sở hữu chiếc đồng hồ này không thì một điều quan trọng bạn cần biết chính là thông số kỹ thuật chi tiết của Citizen NH8240-57A. Ít nhất là các thông số kỹ thuật của sản phẩm được tóm tắt sau đây:

  • Mặt kính: Sapphire
  • Vỏ, dây đeo: Thép không gỉ 316L
  • Đường kính mặt số: 39mm
  • Độ dày: 11mm
  • Khả năng chịu nước: 50m
  • Các chức năm: Lịch ngày, lịch thứ

Hiện tại, đồng hồ Citizen NH8240-57A đang được bán với mức giá khoảng trên 6 triệu đồng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thêm tư vấn.

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm ngay bên dưới đây:

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button