Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Kiến trúc, Ngoại thất, Nội thất

Có nên làm mái kính tại công ty Art Laser không?

Có phải các bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công mái kính đẹp tại Hà Nội? Vậy bạn có muốn các kỹ sư giỏi hàng đầu của công ty Công ty Art Laser hỗ trợ trong việc thiết kế mái kính phù hợp không? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy được làm mái kính tại công ty Art Laser là điều đúng đắn.

Xem ngay : Mẫu hoa văn CNC đẹp – Thiết kế theo yêu cầu.

Tại sao nên chọn làm mái kính tại công ty Art Laser 

Thiết kế và lắp đặt mái kính đẹp là một dịch vụ tốt nhất trong nhiều dịch vụ hiện có tại công ty Art Laser . Với nhiều năm kinh nghiệm gia công cơ khí, Công ty Art Laser luôn là lựa chọn số 1 khi được lựa chọn làm mái kính tại các dự án nhà ở liền kề hay biệt thự tại Hà Nội. Bởi mái kính tại Công ty Art Laser có những ưu điểm nổi trội như sau

  • Tất cả nhân viên tại Công ty Art Laser đều được kiểm tra và sàng lọc về trình độ tay nghề.
  • Đội ngũ bán hàng của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi tư vấn hoặc tại dự án.
  • Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để Công ty Art Laser phát triển mạnh
  • Giá các sản phẩm của Công ty Art Laser tốt nhất so với các đối thủ cạnh tranh nhưng luôn đảm bảo về chất lượng.

Quy trình làm mái kính tại công ty Art Laser 

Quá trình tiếp nhận thông tin 

Đội ngũ nhân viên của Công ty Art Laser sẽ luôn tiếp nhận những câu hỏi và sẵn lòng trả lời mọi câu hỏi của bạn.

Tư vấn báo giá cho khách hàng

Kỹ thuật hàng đầu của Công ty Art Laser phân tích thông tin, đưa ra tư vấn và báo giá sản phẩm tốt nhất.

Khảo sát quá trình thi công và đo đạc

Công ty Art Laser sẽ tiến hành khảo sát và đo đạc những sản phẩm tại dự án của bạn. Luôn cố gắng đảm bảo những kết quả chính xác tuyệt đối.

Xác nhận thông tin của sản phẩm

Công ty Art Laser sẽ gửi cho các bạn một bản hợp đồng. Bản này với đầy đủ các thông tin chi tiết của sản phẩm, các điều khoản và thời gian hoàn thành.

Gia công sản phẩm mái kính

Gia công khung sắt, hoa văn cắt Laser CNC hoặc sắt uốn nghệ thuật. Không những thế, chúng tôi còn tiến hành xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện.

Lắp đặt và bảo hành sản phẩm

Công ty Art Laser luôn hỗ trợ lắp đặt tại công trình. Không những thế, chúng tôi còn miễn phí vận chuyển kèm chế độ bảo hành.

Xem ngay : [Tổng Hợp] Sản phẩm cắt Laser kim loại tại dự án Art Laser

Gia công mái kính nghệ thuật tại công ty Art Laser 

Mục tiêu chính của Công ty Art Laser là phát triển các sản phẩm và thiết kế độc đáo theo yêu cầu của khách hàng. Qua đó, đảm bảo một số tiêu chí nổi bật như sau:

Thiết kế mái kính nghệ thuật theo mẫu hoặc khách hàng

Dựa vào những mẫu bạn đã lựa chọn để đưa ra cùng với các thông số đo đạc thực tế tại công trình, Công ty Art Laser sẽ bắt đầu thiết kế hoa văn mái kính. Sau đó chúng tôi sẽ gửi bản cad 2D, sau đó sẽ gửi bản 3D hoàn chỉnh được phối màu, phối cảnh.

Nếu thiết kế chưa làm bạn ưng ý thì hãy gửi yêu cầu chỉnh sửa, Công ty Art Laser sẽ chỉnh sửa và gửi lại bản thiết kế hoàn chỉnh cho bạn.

Cắt Laser hoa văn mái kính hoặc sắt nghệ thuật

Kỹ thuật tại xưởng gia công Art Laser sẽ tiếp nhận file bản vẽ, sau đó kỹ thuật đứng máy sẽ tải những file bản vẽ này lên hệ thống máy tính CNC của máy cắt laser kim loại. Tiếp đến sẽ lựa chọn tấm phôi phù hợp theo sản phẩm. Kỹ thuật Art Laser sẽ kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo sẽ không có sai sót với khách hàng. 

Hàn khung mái kính

Công ty Art Laser luôn tư vấn khách hàng trước về độ dày của tấm kim loại và loại khung hộp dựa theo chiều dài và độ cao của từng hạng mục làm mái kính.

Kết cấu của khung kim loại vô cùng quan trọng, giúp mang lại vẻ đẹp cho công trình. 

Sơn tĩnh điện mái kính

Công nghệ sơn tĩnh điện là tạo ra lớp sơn phủ dày hơn nhiều so với loại khác nên thường có tuổi thọ thành phẩm lâu dài, màu sắc chuẩn.

Công ty Art Laser với quy trình xử lý bề mặt sơn nghiêm ngặt đảm bảo tạo cho bột sơn có độ bám dính tốt và độ bền cao hơn.

Lắp đặt hoàn thiện

Công ty Art Laser kết thúc quá trình bằng việc lắp đặt hoàn thiện tại sản phẩm tại công trình. Chúng tôi tuân thủ các quy tắc, giúp việc lắp đặt mái kính ngoài trời an toàn, mang lại tính thẩm mỹ cho bạn.

Quý khách có nhu cầu làm mái kính hoặc cần tham khảo các mẫu mái kính biệt thự đẹp, vui lòng liên hệ tới Công ty Art Laser theo hotline: 0908.999.566 – 0967.015.688 để được tư vấn báo giá về một cách nhanh nhất. 

Xem thêm 
Công dụng của giấy phim dán kính cường lực trong đời sống.

Phòng khách chung cư gỗ óc chó.

Rate this post