Tư vấn

Có nên mua đồng hồ Casio G-Shock hàng xách tay

Có nên mua đồng hồ Casio G-Shock hàng xách tay?

Với dân sành đồng hồ Casio G-Shock thì việc mua đồng hồ xách tay không quá xa lạ, có thể tiết kiệm được tiền vì giá cả rẻ hơn giá niêm yết trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ là một khách hàng bình thường thích đồng hồ Casio thì có nên mua đồng hồ xách tay? Hãy tìm hiểu những cái được và mất khi mua đồng hồ G-Shock xách tay nhé!

Đồng hồ Casio G-Shock xách tay là gì?

Đồng hồ xách tay là từ dùng để phân biệt đồng hồ thật nhưng không được nhập khẩu chính hãng từ Nhà sản xuất mà thông qua con đường xách tay. Đồng hồ Casio G-Shock xách tay hiện được đăng bán khá nhiều tại Việt Nam bằng hình thức online là chủ yếu (nghĩa là người bán và người mua trao đổi trực tiếp), hoặc tại các điểm bán hàng xách tay. Tuy vây, buôn bán đồng hồ xách tay không được pháp luật cho phép.

Đồng hồ G-Shock chính hãng là đồng hồ được nhập khẩu và thông qua kiểm duyệt của Hải quan trước khi bán ra thị trường, có giấy tờ đầy đủ. Tại Việt Nam, đồng hồ Casio chính hãng được nhập khẩu bởi Anh Khuê Sài Gòn – Đại diện phân phối ủy quyền của Casio tại Việt Nam.

Đồng hồ G-Shock xách tay có lợi thế gì?

Giá rẻ chính là ưu điểm duy nhất khi mua đồng hồ Casio G-Shock xách tay. Nguyên nhân là vì những chiếc đồng hồ này được mua tại nước ngoài và mang về theo dạng hành lý cá nhân, không phải đóng thuế. Vì giá rẻ nên nhiều người đã lựa chọn mua đồng hồ xách tay để tiết kiệm được một khoản chi phí.

Mua đồng hồ G-Shock xách tay gặp nhiều rủi ro.
Mua đồng hồ G-Shock xách tay gặp nhiều rủi ro.

Mua đồng hồ xách tay tồn tại nhiều rủi ro

Vốn là thương hiệu bị làm giả nhiều trên thị trường nên đồng hồ G-Shock fake cũng được bán khá tràn lan và tinh vi. Điều này dẫn đến nhiều điểm bán lợi dụng danh nghĩa hàng xách tay để bán đồng hồ fake. Nếu người mua không có kiến thức nhất định để phân biệt đồng hồ G-Shock thật và giả thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, dẫn đến tiền mất, tật mang.

Mua đồng hồ G-Shock xách tay không được bảo hành chính hãng

Đây là điều hiển nhiên, vì bạn lựa chọn mua đồng hồ G-Shock giá rẻ, cũng là lựa chọn từ chối chính sách chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành từ hãng. Nói một cách khác, nếu mua đồng hồ xách tay thì khi đồng hồ hư, hết pin, thay thế phụ kiện…, bạn phải tự chi trả khoản chi phí này, và nhiều khi sản phẩm không được thay thế bằng linh kiện chính hãng. Đây là một trong những rủi ro lớn, bên cạnh rủi ro mua phải hàng giả mà khách hàng rất dễ gặp phải.

Còn lợi ích khi mua đồng hồ G-Shock chính hãng?
Đồng hồ G-Shock chính hãng (có tem) được bảo hành chính hãng.

Còn lợi ích khi mua đồng hồ G-Shock chính hãng?

Trước hết, mua hàng chính hãng chính là bạn đang ủng hộ các doanh nghiệp nước nhà, thực hiện mua bán lành mạnh. Tiếp theo đó, mua đồng hồ G-Shock chính hãng, bạn cũng sẽ nhận được chế độ bảo hành đầy đủ. Hiện tại, chế độ bảo hành khi mua đồng hồ G-Shock chính hãng là 5 năm cho cả máy và pin. Các phát sinh hư hỏng thuộc điều kiện bảo hành sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Cuối cùng, đồng hồ G-Shock chính hãng tuy có giá mắc hơn so với hàng xách tay, song nếu mua vào các dịp khuyến mãi thì giá cũng không chênh lệch bao nhiêu. Trong khi đó, tại Việt Nam cũng có các cửa hàng Casio Outlet, các tín đồ đồng hồ G-Shock hoàn toàn có thể “săn” được những mẫu đồng hồ cực chất với giá giảm đến 50% khi mua tại đây.

Bật mí với bạn, tất cả đồng hồ G-Shock chính hãng tại Việt Nam đều có tem vàng chống giả dán phía sau nắp lưng. Bạn có thể dựa vào chi tiết này để phân biệt dễ dàng giữa hàng chính hãng với hàng giả, nhái, xách tay, hoặc truy cập vào website của Anh Khuê Sài Gòn để tìm điểm bán chính hãng gần mình nhất.

Xem thêm:

https://nhadepvietnam.net/nhung-dieu-ban-can-biet-ve-den-roi-ray/

https://nhadepvietnam.net/thuong-thuc-mon-com-lam-cac-mien-to-quoc/

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button