Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Nội thất

Công dụng của giấy phim dán kính cường lực trong đời sống

Xã hội ngày càng hiện đại cũng khiến cho chất lượng cuộc sống càng đi lên, các nhà cao tầng được mọc lên rất nhiều kèm theo những tấm kính cường lực được ra đời. Những tấm kính, cửa kính được lắp trong các ngôi nhà sẽ tạo lên một không gian rộng hơn, nhìn được view bên ngoài. Nhưng cũng rất dễ xảy ra những sự cố vỡ kính như trộm cắp, tai nạn nghề nghiệp, đặc biệt các nhà cao tầng ở trên cao thì hay gặp phải trường hợp kính bị rơi xuống, khiến người đi đường bị thương. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng giấy phim dán kính cường lực cho kính tránh bị vỡ.

phim bảo vệ an toàn kính

Phim dán kính cường lực là gì?

Thực tế thì các đồ vật được làm từ kính hay thủy tinh đều rất dễ vỡ, đôi khi chúng ta nhỡ tay cũng có thể làm rơi cốc thủy tinh. Kính nhà cũng vậy, các bạn chỉ sơ xuất nhỏ khi va mạnh vào cũng bị vỡ, kể cả các tác động từ bên ngoài bay vào kính cũng khiến chúng vỡ toang ra. Vậy, phim dán kính cường lực là một loại phim dùng để bảo vệ kính nhà, có khả năng chống chịu lực rất lớn, tránh được các rủi ro khiến bạn phải bị thương.

dan phim cường lực cho mái kính
dan phim cường lực cho mái kính

Phim dán kính an toàn là gì?

Phim dán kính an toàn hay gọi là giấy dán kính cường lực, có độ trong suốt rất cao để chúng ta có thể dán lên mặt kính, làm tăng độ bền cho kính, đàn hồi rất tốt giúp kính giữ lại các mảnh vỡ mà không văng xuống đường gây ảnh hưởng đến mọi người.

Để hiểu hết về phim an toàn bảo vệ kính, thì sau đây chúng tôi xin phép được gửi tới các bạn vài nét cơ bản của phim an toàn bảo vệ kính, là dòng sản phẩm được cung cấp tại Showroom Toàn Tiến ạ. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Công dụng của giấy dán kính cường lực

Tăng tính cường lực, chịu lực tốt cho cửa kính

Các bạn cũng biết rằng khi chúng ta cầm gậy tác động mạnh lên tấm kính bình thường thì nó sẽ vỡ tan ngay lập tức. Còn khi bạn dán phim bảo vệ kính thì tấm phim sẽ không vỡ ngay đâu, mà nó còn có độ cường lực rất lớn giúp kính không bị vỡ, vì lớp phim bảo vệ cực kỳ dày giúp chúng có khả năng chịu lực rất cao.

Giữ nguyên các mảnh vỡ cố định, không bị văng ra ngoài

Nếu như là kính bình thường, khi bạn tác động một lực lớn lên bề mặt kính thì nó sẽ vỡ tung thành các mảnh vụn nhỏ và rơi xuống, có thể khiến mọi người đang đi đường bị thương, rất nguy hiểm. Nên việc dán phim bảo vệ kính sẽ giúp các mảnh vỡ đó được giữ cố định bên trong lớp phim bảo vệ, không bị tung ra ngoài và chờ đợi thay kính mới.

Chống trộm cắp rất hiệu quả

Hiện nay, ta thấy rằng bọn trộm hay đột nhập vào các nhà mà có cửa làm bằng kính, bởi họ biết được trong nhà có cái gì giá trị, nên họ nghĩ rằng cửa kính rất dễ phá giúp họ có thể thuận lợi trộm đồ của mọi người. Vì vậy, khi bạn dán phim bảo vệ kính, thì gia tăng tính cường lực lên rất nhiều lần khiến bọn trộm khó có thể phá kính được và từ bỏ việc trộm cắp. Giúp các bạn bảo vệ tài sản cũng như tính mạng của mình.

Khả năng cách âm tốt

Thỉnh thoảng trong ngôi nhà của bạn sẽ mở nhạc và hát rất to, điều này rất ảnh hưởng tới mọi hàng xóm xung quanh bạn. Vì thế dán phim bảo vệ kính sẽ giúp tránh tiếng ổn gây ra xung quang, giúp bạn có một không gian thoải mái xả stress hơn.

Bảo vệ đồ nội thất

Dán phim bảo vệ kính sẽ giúp bạn ngăn được tia UV gây hại cho đồ dùng bên trong ngôi nhà, tránh gây bong lớp sơn xe của bạn.

Xem thêm:

https://nhadepvietnam.net/cac-kieu-kien-truc-nha-kinh-doc-dao-hien-dai/

https://nhadepvietnam.net/co-nen-dan-phim-bao-ve-ppf-cho-do-noi-that/

Rate this post