Nội thấtTin tứcTư vấn

Cửa cuốn titadoor chất lượng hàng đầu cả nước

Bạn đang muốn tìm hiểu về cửa cuốn titadoor để sử dụng cho công trình nhà ở hay công ty hay nơi làm việc của mình. Tuy nhiên bạn vẫn chưa hiểu rõ về loại cửa cuốn titadoor này. Công dụng của nó ra sao, nó có đặc điểm và ưu điểm vượt trội nào so với các loại cửa khác và quan trọng là chất lượng của nó ra sao. Cùng tham khảo bài viết dưới đây về cửa cuốn titadoor:

Những hiểu biết về cửa cuốn Titadoor

Đối với một công trình xây dựng hoàn hảo thì chiếc cửa được coi là bộ mặt của ngôi nhà bởi khi người ta tiến vào thì nhìn thấy chiếc cửa đầu tiên. Bởi vậy mà việc lựa chọn loại cửa cho ngôi nhà của bạn vô cùng quan trọng. Nó không chỉ đem đến sự bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của bạn mà còn đem đến sự tinh tế, đẹp đẽ của ngôi nhà.

Hiện nay có rất nhiều các gia đình lựa chọn cho ngôi nhà của mình loại cửa cuốn Titadoor để bảo vệ cho ngôi nhà. Vậy cửa cuốn Titadoor là loại cửa như thế nào, chất lượng của nó có tốt không, nó có phù hợp với ngôi nhà của bạn không. Tại sao lại được mọi người sử dụng rộng rãi.

Cửa cuốn Titadoor là một trong những loại cửa cuốn được thịnh hành nhất hiện nay. Cửa cuốn titadoor là một trong những thương hiệu cửa cuốn cao cấp công nghệ Đức.

Cửa cuốn titadoor được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng công nghệ Đức, sử dụng loại nhôm cao cấp chuẩn 6063, mạ crom và sơn tĩnh điện 2 mặt.

Trong đó thân cửa cuốn làm baaằng hợp kim nhôm 6063, lỗ thoáng trên cửa được tạo theo hình oval và hình thang, tạo lỗ thoáng nhất cho cửa cuốn. Bạn có thể tùy ý chỉnh theo ý muốn của mình khi sử dụng cửa.

Bên ngoài của cửa cuốn được sơn bằng sơn Akzonobel với 3 màu chính là màu ghi sáng, vàng kem hay cafe. Kích thước của cửa cuốn titadoor thường là cao 6m, rộng 5m vô cùng rộng rãi và thông thoáng cho ngôi nhà của bạn.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của cửa cuốn titadoor bởi đặc tính móc dày 1.1mm, vài và thân chịu lực dày 1.1mm.

Xem thêm cửa nhôm kính

Những tính năng vượt trội mà cửa cuốn Titadoor mang lại đối với người sử dụng

Trước hết phải nói đến chất lượng mà cửa cuốn titadoor mang lại. Được làm nên từ hợp kim nhôm 6063 ( bao gồm nhôm và một số chất khác nhau đồng, thiếc, mangan…). Chính từ chất lượng cao cấp đã tạo nên chất lượng cũng như sự vượt trội của cửa cuốn titadoor so với các loại cửa khác. Hợp kim nhôm 6063 cao cấp giúp cho cửa cuốn titadoor có sức bền cao, chịu được lực mạnh tác động từ bên ngoài, khỏe…

Được thiết kế hoàn hảo giữa sự kết hợp hài hòa của việc điều chỉnh những nan cửa. Bạn có thể chọn chế độ kín hoặc chế độ thông thoáng. Nếu như ở chế độ đóng kín thì giữa những nan cửa liền nhau không có kẽ hở có thể chắn được bụi từ bên ngoài. Còn với chế độ thông thoáng thì các lỗ thoáng hình oval trên cửa sẽ giúp bạn có cảm giác thông thoáng nhất.

Một điều vô cùng đặc biệt khi sử dụng cửa cuốn titadoor chính là khả năng ngăn chặn tiếng ồn lên đến 90%, cách âm tốt. Điều này rất hữu ích đối với các căn hộ ở gần đường lớn hay những nơi phải chịu ảnh hưởng tiếng ồn từ bên ngoài.

Sự tiện nghi mà cửa cuốn titadoor đem lại cũng chính là một trong những điểm vượt trội mà nó đem lại so với các loại cửa khác. Chỉ cần một chiếc remote nhỏ gọn bạn có thể đóng mở cửa dễ dàng, thậm chí đóng mở cửa cuốn với khoảng cách rất xa mà không cần phải lại gần hay chạy ra để kéo và đóng lại như các loại cửa xếp hay cửa kéo khác.

Việc lắp đặt cửa cuốn titadoor cho ngôi nhà của bạn cũng vô cùng dễ dàng.   Đến với Cửa cuốn Á Châu bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng của cửa cũng như về sự chuyên nghiệp của công ty.

Những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn Titadoor

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại thì việc sử dụng cửa cuốn Titadoor bạn cũng có một số điều nhất định cần phải lưu ý.

Với tính năng bảo vệ cao, độ che chắn của cửa tốt do đó về độ thông thoáng mà loại cửa cuốn titadoor này đem lại sẽ không cao như các loại cửa khác.

Bạn quan tâm đến sản phẩm cửa cuốn có thể tham khảo thêm tại: https://www.instagram.com/cuanhomxingfaachau/

>> Xem thêm:

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button