Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Tin tức

Đăng ký học tiếng Nhật ở đâu uy tín

Trong vài năm trở lại đây, học tiếng Nhật đang trở thành một trào lưu “Hot”. Tuy nhiên, khi có nhiều trung tâm mở ra như vậy khiến bạn hoang mang không biết nên đăng ký học ở đâu. Hãy cùng Thanh Giang theo dõi bài viết này để biết được địa chỉ đăng ký học tiếng Nhật uy tín nhất nhé!  

Đánh giá chung về đăng ký học tiếng Nhật hiện nay

Hiện nay,các trung tâm thành phố lớn của nước ta là nơi tập trung nhiều công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp cũng như tập đoàn lớn. Trong đó, tỷ lệ doanh nghiệp của Nhật nói riêng và các nước khác nói chung ngày một nhiều. Nói chung, đăng ký học tiếng Nhật tại thời điểm này sẽ đem lại nhiều thuận lợi, bên cạnh đó không tránh được những khó khăn gặp phải.

>>> Về thuận lợi

Ngoài tiếng mẹ đẻ, ngày nay khi sở hữu thêm một thứ tiếng khác ngoài tiếng Việt nhất là tiếng Nhật, Hàn… sẽ rất được trọng dụng bởi tỷ lệ doanh nghiệp Nhật ngày một nhiều. Nếu một người học đại học tốt nghiệp ra trường loại giỏi nhưng chưa có kinh nghiệm sẽ chỉ khởi điểm bởi mức lương trung bình.

Trong khi đó, dù bạn chỉ có bằng cao đẳng hay trung cấp và tốt nghiệp loại khá thôi nhưng bạn đã có kinh nghiệm và biết thêm ngôn ngữ. Chúng tôi tin chắc, mức thu nhập của bạn sẽ cao hơn rất nhiều so với những bạn khác.

Mặt khác, đăng ký học tiếng Nhật để lấy chứng chỉ về tiếng sẽ giúp bạn có thêm động lực và cơ hội để sang Nhật làm việc hơn.

Ngoài ra, khi cuộc sống ngày càng phát triển, bạn có thể đăng ký học tiếng Nhật online tại nhà hoặc tới các trung tâm để học ngay cả khi không đỗ các trường đại học chuyên ngành tiếng Nhật.

Thay vì chỉ biết mỗi tiếng mẹ đẻ và cầm tấm bằng như bao người khác, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức cũng như sự cạnh tranh lớn. Sở hữu thêm một ngôn ngữ khác, ngoài kiếm được công việc làm mức lương cao, thậm chí có rất nhiều bạn còn kiếm được việc làm thêm tại các trung tâm nhờ biết tiếng như:

 • Dạy tiếng Việt cho người Nhật
 • Công việc phiên dịch viên
 • Làm gia sư….

>>> Những khó khăn khi đăng ký học tiếng Nhật

đăng ký học tiếng nhật

Bên cạnh những thuận lợi khi học tiếng Nhật, chúng ta không thể không nhắc tới những khó khăn cũng như thách thức sẽ phải đối mặt:

 • Chưa có định hướng và mục tiêu rõ ràng khi học tiếng Nhật
 • Không đủ kiên trì và nhẫn nại để vượt qua rào cản ngôn ngữ, rất nhiều bạn học viên bỏ giữa chừng vì khó không theo được
 • Nhiều bạn đăng ký học theo trào lưu, học lấy có nhưng không sử dụng như vậy rất lãng phí thời gian và công sức
 • Trung tâm nhiều nhưng không phải bên nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng đầu ra.

Tại sao nên lựa chọn đăng ký học tiếng Nhật tại Thanh Giang 

Thanh Giang là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu trong nước và thấy vinh dự khi nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh và học sinh. Thanh Giang rất vui và mong muốn được đồng hành cùng nhiều các bạn học viên hơn nữa. Lựa chọn đăng ký học tiếng Nhật tại chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Giáo trình học viên được học sẽ áp dụng chương trình mới hiện hành, giáo trình chuẩn của Minna No Nihongo
 • Đội ngũ giáo viên của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các giáo viên được đào tạo bài bản và cam kết nhiệt tình và hỗ trợ sinh viên trong mọi lúc mọi nơi
 • Học viên sẽ được tư vấn lộ trình học tiếng phù hợp với mục đích của các bạn như: du học, thực tập, lao động tại Nhật…
 • Cam kết đầu ra đạt chất lượng với mức chi phí học đảm bảo rẻ hơn so với mặt bằng chung tại các trung tâm

Hy vọng, qua bài viết trên của Thanh Giang sẽ giúp các bạn có thêm thông tin cần thiết để tìm kiếm được nơi đăng ký học tiếng Nhật uy tín cho mình nhé. Cuối cùng, du học Nhật Bản Thanh Giang mong rằng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong thời gian sắp tới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)