Tư vấn

Cách đánh bóng mặt kính Casio AE-1200WHD-1AVDF

Bạn đã biết cách đánh bóng mặt kính Casio AE-1200WHD-1AVDF tại Hà Nội như thế nào chưa? Giá của mặt kính đồng hồ rơi vào khoảng bao nhiêu? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây:

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm mua một chiếc đồng hồ Casio AE-1200WHD-1AVDF nguyên chiếc chính hãng, hãy click tại đây.

Mặt kính đồng hồ Casio AE-1200WHD-1AVDF loại nào?

Phần mặt kính Casio AE-1200WHD-1AVDF được làm từ kính nhựa chính vì thế bạn có thể toàn tâm yêu tâm và hài lòng về khả năng chống nước, chống xước và chống va đập. Bạn có thể dễ dàng xóa tan vết trầy xước bằng cách bỏ ra chi phí rất rẻ để đi thay mặt kính.

Ví dụ chiếc đồng hồ Casio của bạn bị trầy xước quá nặng thì bạn hãy nghĩ ngay việc thay mặt kính để sử dụng lâu dài. Còn nếu như mặt đồng hồ chỉ bị xước nhẹ thì bạn có thể sử dụng khăn sạch bằng vải Cotton khô rồi lau thật nhẹ.

đánh bóng mặt kính Casio AE-1200WHD

Tiếp theo, lấy kem đánh răng thoa đều lên mặt kính nhựa của mẫu đồng hồ này. Sau đó để khô khoảng một đến hai phút. Rồi lấy bông gòn y tế thoa đều lên mặt đồng hồ từ 3 phút.

Lấy một miếng bông gòn sạch khác thoa nhẹ lên mặt kính. sau Đó dùng thêm 1 miếng khác thấm nước rồi cắt khô và thoa thêm lần nữa. Cuối cùng bạn đã xử lý được mặt kính đồng hồ không còn bị trầy nhẹ nữa rồi đó.

>>> Bạn cũng có thể áp dụng Điều này để đánh bóng dây đồng hồ.

Bí quyết  đánh bóng dây đồng hồ bị xước:

Nếu kính đồng hồ bị trầy xước nhẹ và dễ dàng thay thế, bạn hãy thể sử dụng lưỡi lam cạo nhẹ nhẹ, thật nhẹ cho tới lúc nào vết trầy mất đi thì thôi

Cách khác, lấy tàn thuốc lá thoa đều lên mặt kính, hoặc lấy lá mít (mặt nhám) chà nhẹ đều tay cho tới lúc nào nhận ra mặt kính sáng thấy tuyệt vời là được.

đánh bóng mặt kính Casio AE-1200WHD

Tiếp tục, Lấy vải mềm mại lau thật sạch mặt kính, và rồi thoa một lớp mỏng kem đánh răng rồi lấy bông gòn ẩm thoa đều tay cho đến khi mặt kính bóng như mới là được. Trước đây người ta hay dùng kem Hynos hoặc kem Perlon (kem trắng chỉ hồng) hay kem Leyna.

Giá đánh bóng mặt đồng hồ tại Hà Nội

  • Đánh bóng mặt đồng hồ đeo tay theo mức độ xước bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 50 – 100k/ sản phẩm
  • Thay mặt đồng hồ đeo tay tùy vào từng vết nứt vỡ của mặt kính rơi vào khoảng: 100 – 200k/ sản phẩm
  • Thay mặt đồng hồ đeo tay kính Sapphire sẽ mất khoảng 250 – 300k/ sản phẩm ho hoặc nhiều hơnặc nhiều hơn

Ngoài ra, phần dây đeo và gờ thì mặt kính của đồng hồ đeo tay cũng tương đối yếu, nếu phần mặt kính của bạn bị trầy xước thì bạn hãy  đem lại các trung tâm kỹ thuật để kiểm tra lại và đánh bóng lại mặt đồng hồ.
>>> Xem thêm:

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button