Tin tứcTư vấn

Dịch vụ visa Hàn Quốc trọn gói nhanh chóng bao đậu

Hàn Quốc là một đất nước được rất nhiều người nước ngoài ưa thích, muốn ghé thăm nơi này. Ngoài cảnh đẹp, Hàn Quốc còn thu hút bởi con người thân thiện, nhiều món ăn ngon, các hãng mỹ phẩm nổi tiếng,.. Nếu muốn sang đây, bắt buộc phải xin visa. 

Hiện nay, tại Việt Nam có hai trung tâm KVAC tiếp nhận hồ sơ xin cấp thị thực ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Rất nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc để nhanh chóng nhận được visa mà không cần tốn nhiều công sức. 

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc thay vì tự xin

Để sang được xứ sở hoa anh đào, bước đầu tiên quan trọng cũng là bước quyết định có được cấp phép nhận cảnh hay không là xin visa. Có rất nhiều loại visa Hàn Quốc như visa du lịch, visa du học, visa thương mại, thăm nhân thân,… Tùy theo mục đích đi để xin một loại visa phù hợp nhất. 

Hàn Quốc là một đất nước phát triển, tỉ lệ người nhập cư trái phép từ Việt Nam luôn ở mức cao. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chính sách cấp thị thực ở Lãnh sự quán. Đòi hỏi phải có các điều kiện cụ thể, đạt tiêu chuẩn mới có khả năng đậu visa. Trong thời gian gần đây, việc cấp visa đã không còn quá gay gắt như trước. Một số trường hợp sẽ không phải chứng minh tài chính để đơn giản hóa việc làm hồ sơ nhanh chóng hơn. 

Một số trường hợp mới xin visa lần đầu tiên hoặc hồ sơ không đủ mạnh thì thông thường họ sẽ nhờ đến dịch vụ visa Hàn Quốc. Bởi nếu trược visa sẽ tốn thời gian, tiền bạc và cả công sức của người làm. Khi trược visa, số tiền phí nộp hồ sơ tới Lãnh sự quán sẽ không được nhận lại, ảnh hưởng đến cả lịch trình chuyến đi. Nhiều trường hợp cả gia đình xin visa đi du lịch Hàn Quốc nhưng chỉ bố và con đậu visa còn người mẹ bị trượt. Một số người khác hồ sơ mạnh nhưng vẫn bị trượt visa bởi sự chủ quan, không xem xét kỹ giấy tờ hoặc thay đổi một số thông tin cá nhân khiến Lãnh sự quán nghi ngờ.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc: 

Hồ sơ không đủ mạnh: hồ sơ là yếu tố tiên quyết quyết định tỉ lệ trượt hay đậu visa đi Hàn Quốc. Chỉ cần một điểm yếu hoặc các giấy tờ không logic khiến Lãnh sự quán nghi ngờ cũng là lý do họ đánh trượt visa. Khi sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc, công ty sẽ phân tích kỹ càng hồ sơ của người gửi bằng những kinh nghiệm chuyên môn của mình. Tiếp đến, họ sẽ giúp giải quyết các phần yếu của hồ sơ, tăng khả năng đậu thị thực. Một bộ hồ sơ chuẩn sẽ gồm nhiều phần như giấy tờ chứng minh nhân thân, tờ khai xin cấp thị thực, phần chứng minh tài chính/ chứng minh nghề nghiệp, lịch trình chuyến đi,.. Đối với những người ít khi làm hồ sơ xin visa thì sẽ khó để điền đúng và đầy đủ các thông tin cần thiết nhất. Vì vậy, sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc là một sự lựa chọn đúng đắn nhất. 

Tiết kiệm thời gian và công sức: quy trình làm visa Hàn Quốc thường tốn rất nhiều thời gian. Đối với những người đang đi làm hoặc công việc bận thì sẽ phải xin nghỉ để chuẩn bị các giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh tài chính, công chứng, dịch thuật,… Quy trình xin visa còn tốn rất nhiều công sức,người làm  hồ sơ sẽ cần đến nhiều địa điểm làm giấy tờ. Khi sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc, sau khi liên hệ tới công ty, khách hàng sẽ chờ đợi để nhận visa cho chuyến đi của mình. 

Địa điểm nộp hồ sơ xa: tại VIệt Nam hiện tại chỉ có 2 địa điểm tiếp nhận hồ sơ xin cấp thị thực là ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đối với những người ở các tỉnh khác muốn sang Hàn Quốc sẽ di chuyển đến trung tâm gần nhất để làm hồ sơ. Khi đó, thời gian nộp hồ sơ sẽ mất khoảng 3 đến 4 ngày. Vì vậy, sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc là một giải pháp tối ưu nhất. Nhiều công ty nhận làm visa trọn gói, giúp khách hàng hoàn thành các thủ tục từ A đến Z. 

2. Những lưu ý khi làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc 

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc cần đầy đủ các giấy tờ và điền các thông tin chính xác. Hãy lưu ý một số điều dưới đây khi làm hồ sơ. Kiểm tra các phần bên trong một lần nước khi nộp ở Lãnh sự quán để đảm bảo các giấy tờ đầy đủ không xảy ra vấn đề gì: 

– Tờ khai xin cấp thị thực đi nước ngoài: tải trên website của Lãnh sự quán và điền thông tin bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Dán ảnh bên trong theo đúng chuẩn quốc tế (3,5 x 4,5 cm) đã chụp trong vòng 03 tháng gần đây. Đối với những người chưa đủ 17 tuổi thì cần có cha mẹ bảo lãnh. 

Phần chứng minh tài chính: phần này yêu cầu trong tài khoản tiết kiệm có tối thiểu 5000 USD tức 100 triệu và đã được gửi ít nhất 03 tháng tính từ thời điểm nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc. Tiền gửi có sự luân chuyển và gửi càng lâu thì càng có sự tin cậy. 

– Phần chứng minh nghề nghiệp: các loại giấy tờ phải có xác nhận từ cơ quan chức năng hoặc được đóng dấu xác nhận từ công ty. Đối với hợp đồng lao động thì chỉ cần nộp bản sao có công chứng. Còn đối với chủ doanh nghiệp thì nộp giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai kê khai thuế trong 03 tháng gần đây. Học sinh/ sinh viên chỉ cần nộp bản photo thẻ học sinh/ sinh viên và đơn xin nghỉ phép có xác nhận từ nhà trường. 

Phần lịch trình chuyến đi: những người xin visa với mục đích du lịch thì cần phải rõ ràng phần lịch trình chuyến đi. Điều này minh chứng rằng sẽ không ở lại trái phép. Lãnh sự quán có thể nắm được các thông tin về lịch trình của người xin visa tại nước ngoài. Bên cạnh đó đừng quên booking vé máy bay khứ hồi và đặt sẵn khách sạng. 

– Hộ chiếu trắng sẽ rất khó để xin visa Hàn Quốc, độ tin cậy của hộ chiếu không cao. Nếu lịch sử hộ chiếu đã từng đi các nước phát triển như Anh, Pháp, Úc, Mỹ,.. thì khả năng đậu visa sẽ cao hơn. Lưu ý phần hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng. 

– Tất cả các giấy tờ trong hồ sơ đều bằng giấy khổ A4, sắp xếp theo thứ tự từng phần. Thông thường trong hồ sơ sẽ được xếp theo từ phần chứng minh nhân thân => tờ khai xin visa => chứng minh tài chính => chứng minh nghề nghiệp => lịch trình khởi hành. 

– Ảnh chụp rõ nét, không nên photoshop quá nhiều. Chụp trên phông nền trắng với kích thước tiêu chuẩn đạt 3,5 x 4,5 cm. Lưu ý là tóc tai nên thật gọn gàng, mặc áo có cổ tối màu là tốt nhất. Ảnh không được phép chụp quá 03 tháng. 

– Trước khi đến nộp visa tại trung tâm thì cần đặt lịch hẹn online trước qua website của Lãnh sự quán là: www.visaforkorea-vt. com hoặc không cầm hẹn trước mà đến nộp trực tiếp tại trung tâm gần nhất. Hiện nay có hai địa điểm để nộp visa là ở Hà Nội( và TP. Hồ Chí Minh. Nếu ở các tỉnh khác, xa trung tâm, bạn nên nhờ đến dịch vụ visa Hàn Quốc để không lỡ hẹn ngày nhận visa. 

– Thời gian chuẩn bị hồ sơ đến khi nộp tại Lãnh sự quán vào thời gian khoảng trước 01 tháng là phù hợp nhất. Bởi vì quá trình chuẩn bị giấy tờ tốn rất nhiều công sức và mất nhiều ngày. Trong thời gian cao điểm mùa du lịch hoặc thiếu giấy tờ thì việc trả kết quả sẽ muộn hơn so với dự tính. Có rất nhiều người do nộp muộn mà lỡ mất lịch trình chuyến đi, ngày lên máy bay. Làm qua dịch vụ visa Hàn Quốc trọn gói sẽ nhanh hơn so với xin tự túc. 

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc? Ưu và nhược điểm

Sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc được nhiều người chọn bởi các ưu điểm vượt trội của nó. Thêm vào đó, tỉ lệ đậu visa thông qua dịch vụ cao gấp nhiều lần so với làm tự túc. Khách hàng sẽ không mất thời gian làm các việc từ công chứng, dịch thuật, chuẩn bị hoàn chỉnh hồ sơ. Chỉ cần chờ đợi đến ngày nhận visa và tận hưởng một chuyến đi tuyệt vời. 

Bất kể việc gì cũng tồn tại ưu và nhược điểm. Vậy dịch vụ visa Hàn Quốc có những ưu nhược gì?

Có khả năng đỗ thị thực cao hơn tự làm visa:  tất cả mọi người khi làm visa đều mong muốn đỗ dù có phải trả giá dịch vụ cao hơn một chút. Khi trượt thị thực, sẽ phải mất một thời gian sau mới có thể xin lại được, mất cả công sức lẫn tiền bạc. Dịch vụ visa Hàn Quốc tại các công ty uy tín sẽ giúp khách hàng xử lý hồ sơ nhanh chóng nhất. Họ sẽ dựa vào từng phần để đánh giá độ mạnh yếu của hồ sơ và có giải pháp khắc phục. 

Không tốn nhiều công sức và thời gian: đối với những người bận rộn, đi làm, họ sẽ rất thiếu quỹ thời gian cho bản thân. Để thưởng thức được chuyến du lịch, nếu làm visa tự túc thì sẽ cần xin nghỉ mấy ngày để chuẩn bị hồ sơ và đến nộp tại trung tâm KVAC. Cụ thể, người làm hồ sơ sẽ đến các cơ quan nhà nước để bổ sung giấy tờ thông tin cá nhân, công chứng, dịch thuật, ngân hàng,.. di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau, bỏ công sức lớn. Dịch vụ visa Hàn Quốc trọn gói có thể giúp khách hàng xử lý hồ sơ và trao trả visa khi đã hoàn tất quy trình. Khi đó, chuyến đi sẽ nhẹ nhàng và ý nghĩa hơn. 

Hoàn thiện hồ sơ đạt tiêu chuẩn: một bộ hồ sơ có rất nhiều giấy tờ bên trong. Chỉ cần thiếu một phần hoặc điền thông tin sai, không hợp lý thì rất có thể Lãnh sự quán sẽ đánh trượt visa. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, dịch vụ visa Hàn Quốc tại công ty uy tín sẽ hoàn thành hồ sơ cho khách hàng đạt đúng tiêu chuẩn, đầy đủ từng phần bên trong. Khách hàng sẽ không phải lo sợ việc thiếu giấy tờ hoặc điền thông tin sai. 

BankerVn là một công ty làm dịch vụ visa có tiếng tăm trong nhiều năm qua. Hàng nghìn hồ sơ đã đỗ visa. Nơi đây luôn có sự minh bạch, uy tín, các chuyên viên nhiệt tình. Chỉ cần liên hệ trên trang web bankervn.com, công ty sẽ nhanh chóng trao đổi với khách hàng và hoàn thiện hồ sơ xin visa Hàn Quốc trọn gói. Nhanh chóng, tin cậy là tiêu chí hàng đầu của công ty, luôn được khách hàng đánh giá cao. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tránh sai sót trước han chót đăng ký hoá đơn điện tử

>>> Chức năng và nhiệm vụ của van giảm áp

 

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button