Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Kiến trúc, Tư vấn

Điểm danh những mẫu nhà ống đẹp xu hướng 2019

Tại các đô thị lớn diện tích đất hẹp việc thiết kế nhà ống đã và đang trở thành xu thế được đông đảo gia đình lựa chọn. Dưới đây, bài viết này sẽ cung cấp đến cho bạn những mẫu nhà ống đẹp đang là xu hướng trong thiết kế năm 209 này.

Mẫu nhà ống 1 tầng thiết kế đẹp

Với những hộ gia đình ít người đặc biệt là cặp vợ chồng mới cưới đang có dự định xây dựng nhà trong khoản kinh phí không quá lớn thì những mẫu nhà ống đẹp có thiết kế hiện đại, tiện ích sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Điểm danh những mẫu nhà ống đẹp xu hướng 2019

Chính  vì thế mà những mẫu nhà ống đẹp với thiết kế 1 tầng gồm 2 phòng ngủ đang được nhiều gia đình có mức thu nhập hạn chế lựa chọn khi xây dựng nhà ở

Để góp phần khắc phục được hạn chế về diện tích đất hẹp mà vẫn bố trí được đầy đủ các không gian diện tích sống, sinh hoạt hợp lý việc xây dựng nhà ống 1 tầng với những mẫu nhà ống đẹp như phòng khách và phòng bếp có thể gộp chung vào với nhau để đảm bảo được không gian diện tích thoải mái hơn. Cùng với đó, với những mẫu này bạn cũng có thể thiết kế được 2 phòng ngủ cho bố mẹ và cho bé rất hợp. Với lối thiết kế thông minh và độc đáo vừa thể hiện được vẻ đẹp hiện đại, sang trọng vừa mang đến sự thoải mái, đảm bảo đầy đủ tiện ích cho người dùng.

Chính  vì thế mà những mẫu nhà ống đẹp với thiết kế 1 tầng gồm 2 phòng ngủ đang được nhiều gia đình có mức thu nhập hạn chế lựa chọn khi xây dựng nhà ở.

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp

Việc xây dựng nhà ở có khuôn viên rộng ở các đô thị lớn là điều không thể khi mà diện tích đất lại hạn chế trong khi mật độ dân số là quá lớn. Thế nên, xu hướng chọn những mẫu nhà ống đẹp thiết kế nhà ở đang là tâm điểm của nhiều hộ gia đình.

Do khuôn viên diện tích đất nhỏ nên để có thể xây dựng được căn nhà với đầy đủ diện tích và công năng theo yêu cầu của gia đình thì những mẫu nhà ống đẹp thiết kế 2 tầng là hợp lý. Với thiết kế nhà ở mẫu này, tầng dưới sẽ được bố trí và thiết kế phòng khách liên thông với phòng ăn, có thể xây dựng thêm 2 phòng ngủ ở tầng 1. Còn đối với tầng 2 thì dùng để làm nơi thờ tự cũng như một khu nhỏ làm ban công trồng cây, uống trà,….Bề ngoài nhà ống mẫu này cũng có thể xây dựng được gara nho nhỏ để được 1 chiếc xe máy và 1 chiếc ô tô.

Điểm danh những mẫu nhà ống đẹp xu hướng 2019

Do khuôn viên diện tích đất nhỏ nên để có thể xây dựng được căn nhà với đầy đủ diện tích và công năng theo yêu cầu của gia đình thì những mẫu nhà ống đẹp thiết kế 2 tầng là hợp lý

Nhìn qua tổng thể mẫu thiết kế của những mẫu nhà ống đẹp này vừa đáp ứng được đầy đủ công năng, cũng như nhu cầu sống của mọi gia đình và cũng vừa góp phần tiết kiệm chi phí không quá tốn kém để có thể sở hữu ngay được những mẫu nhà ống đẹp này.

Những mẫu nhà ống đẹp 3 tầng

Với những hộ gia đình có xu hướng tận dụng mặt tiền để kinh doanh hay làm hầm dành riêng để xe thì những mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sẽ là sự lựa chọn dành cho họ. Cũng có thiết kế tương tự như những mẫu nhà ống đẹp 2 tầng với đầy đủ tiện ích, thì mẫu 3 tầng sẽ dành riêng tầng 1 để làm kinh doanh hay để xe, bắt đầu từ tầng 2 sẽ là phòng khách, phòng ngủ và tầng 3 sẽ là nơi thờ tự và ban công.

Điểm danh những mẫu nhà ống đẹp xu hướng 2019

Cũng có thiết kế tương tự như những mẫu nhà ống đẹp 2 tầng với đầy đủ tiện ích, thì mẫu 3 tầng sẽ dành riêng tầng 1 để làm kinh doanh hay để xe, bắt đầu từ tầng 2 sẽ là phòng khách, phòng ngủ và tầng 3 sẽ là nơi thờ tự và ban công

Ngoài ra, còn có nhiều cách bố trí và thiết kế của những mẫu nhà ống đẹp 3 tầng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích, sở thích của mỗi gia đình mà có thể chọn và đề xuất thiết kế cho phù hợp.

Trên đây là một trong số những mẫu nhà ống đẹp trong xu thế 2019 hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Chúc bạn có thể lựa chọn được những mẫu nhà ống đẹp khi tìm hiểu thiết kế cho gia đình mình.

Xem thêm: Bồn sục, bồn tắm massage cao cấp, nhập khẩu chính hãng – Tuấn Kiệt Group

Rate this post

Trả lời