Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Tin tức, Tư vấn

Điểm giống và khác nhau của đồng hồ G Shock và Baby G

Điểm giống và khác nhau của đồng hồ G Shock và Baby G

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồng hồ nhưng không biết nên chọn G Shock hay Baby G. Thực tế cho thấy đây là 2 dòng đồng hồ rất chắc chắn và khỏe khoắn. Đồng hồ G Shock và Baby G đều có thể chịu được va đập và chịu nước với độ sâu từ 100 – 200m. Tuy nhiên giữa 2 đứa con đẻ của Casio vẫn có những điểm giống và khác nhau mà người mua dễ dàng phân biệt thông qua những đặc điểm sau.

Đồng hồ Baby G ra đời sau đồng hồ G Shock và Baby G được xem là phiên bản nhỏ so với đàn anh đi trước. Chính vì thế cả 2 mẫu đồng hồ vừa có nét tương đồng nhau nhưng cũng vừa có điểm khác biệt, do đó trước khi lựa chọn các bạn hãy quyết định thật kỹ càng.

Điểm khác nhau giữa đồng hồ G Shock và Baby G

Mỗi dòng đồng hồ cho ra đời đều hướng tới những đối tượng riêng. Với đồng hồ Casio G Shock được cho ra mắt để dành riêng cho nam giới, còn với Baby G thì lại dành cho nữ giới. Chính vì đối tượng khách hàng khác nhau nên trong thiết kế cũng có nhiều điểm khác biệt. Ví dụ như phần mặt đồng hồ của nữ sẽ không sâu như đồng hồ G Shock cho nam.

Đồng hồ Baby G ra đời sau đồng hồ G Shock và Baby G được xem là phiên bản nhỏ so với đàn anh đi trước.

Khả năng chống nước của 2 dòng đồng hồ cũng có sự khác biệt. Vì đặc thù con trai thường đam mê những hoạt động thể thao mạnh mẽ hơn, táo bạo hơn nên khả năng chống chịu nước sẽ cần phải lớn hơn so với nữ giới. Bởi thế mà chiếc đồng hồ G Shock chính hãng dành cánh mày râu có độ chống nước lên tới 200m, trong khi đồng hồ cho nữ Baby G chỉ dừng lại ở con số 100m.

Điểm khác biệt về màu sắc, chiếc đồng hồ dành cho phái mạnh sẽ hạn chế về màu sắc hơn, chỉ tập trung ở những gam màu trầm, tối như đen, nâu, xám,… Trong khi đó, đồng hồ dành cho nữ đa dạng về màu sắc và mẫu mã. Do đó, các bạn gái của chúng ta tha hồ lựa chọn đồng hồ theo sở thích của bản thân, để có thể kết hợp cùng nhiều bộ cánh khác nhau.

Điểm chung của đồng hồ G Shock và Baby G

Tuy đối tượng hướng đến khác nhau, nhưng đều mang thương hiệu Casio nên 2 dòng đồng hồ này có những điểm tương đồng.

Khả năng chịu nhiệt của 2 dòng đồng hồ này đều không thể chê vào đâu được, cả đồng hồ G Shock và Baby G đều chịu được ở mức nhiệt 20 độ C. Cả 2 dòng đồng hồ cũng đều được lắp đặt đèn nền, do đó cho phép người dùng sử dụng khi không có ánh sáng.

Hai chiếc đồng hồ G Shock và Baby G đều có tuổi thọ pin cao.

Hãng Casio cho ra đời các dòng sản phẩm có khả năng cập nhật không chỉ thời gian mà còn cả lịch. Dù ở đâu thì bạn vẫn có thể xem lịch một cách nhanh chóng và chính xác, cho đến năm 2099. Về tuổi thọ pin, cả đồng hồ G Shock và Baby G đều có tuổi thọ pin cao, vì thế người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng pin hết giữa chừng.

Bên cạnh đó, 2 dòng đồng hồ này đều được trang bị đồng hồ bấm giờ. Người dùng có thể sử dụng chức năng này trong quá trình tập luyện thể thao, bởi khả năng bấm giờ chính xác cùng độ sai số không đáng kể. Dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, bạn đều có thể sử dụng sản phẩm của Casio với 2 sự lựa chọn đắc ý nhất: đồng hồ Baby G và đồng hồ G Shock.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn dễ dàng phân biệt được sự khác nhau giữa đồng hồ G Shock và đồng hồ Baby G. Hy vọng rằng những gợi ý này sẽ giúp người tiêu dùng có cái nhìn đúng đắn hơn về sản phẩm đến từ thương hiệu Casio nổi tiếng.

Xem thêm:
https://nhadepvietnam.net/luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-trang-tri-phong-khach-nho/

https://nhadepvietnam.net/su-lua-chon-hop-tui-tien-cho-ban-ghe-sofa-phong-khach/

Rate this post