Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Nội thất

5 Lưu Ý Nhất Định Phải Nhớ Khi Chọn Đồng Hồ Treo Tường

Trong mỗi gia đình, đồng hồ treo tường luôn là vật trang trí tất yếu cho căn nhà, như một loại nội thất không thể thiếu. Hiện nay có vô vàn kiểu dáng đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Mỗi gia đình sẽ có những sở thích riêng để chọn lựa đồng hồ, tuy nhiên liệu bạn có biết đồng hồ nào sẽ mang lại may mắn, tài lộc,… Bài viết này, Donghosk.com sẽ cho bạn những tham khảo hữu dụng nhất về 5 lưu ý nhất định phải nhớ khi chọn đồng hồ treo tường đấy.

Đẹp, Dễ Sử Dụng Và Ưa Nhìn

Đúng vậy, đối với bất cứ món đồ nào, trước khi bạn quyết định chọn mua, điều đầu tiên bạn nhìn thấy phải là đẹp đã. Dù sao không gian nhà bạn, đương nhiên người phải được thấy thoải mái nhất chính là bạn và các thành viên gia đình rồi!

đồng hồ đẹp

Một chiếc đồng hồ treo tường đẹp sẽ giúp bạn tự tin đặt để nơi bạn muốn trưng nhất, để bạn bè hay khách đến nhà đều cùng có thể chiêm ngưỡng.

Tiếp đến là phải dễ sử dụng, đồng hồ khi nhìn vào dễ hiểu, bảng số to rõ ràng, các hệ kim phải chạy mượt mà chính xác. Tùy vào từng sở thích của mỗi người thì sẽ chọn đồng hồ với các số nguyên thay vì số La Mã.

Vật Liệu Làm Đồng Hồ Phải Phù Hợp Phong Thủy

Đồng hồ treo tường thường được làm bởi hai vật liệu cơ bản là gỗ và nhựa. Và phong thủy gia chủ nếu hợp mạng mộc thì sẽ chọn gỗ nhiều hơn. Và các thiết kế đồng hồ gỗ bao giờ cũng tạo cảm giác sang trọng hơn cho không gian nhà bạn.

Yếu tố thứ hai là tone màu vật liệu, điều này cũng rất quan trọng đối với phong thủy của gia chủ đấy. Để quyết định độ sang trọng hay cổ kính của căn nhà, màu đồng hồ cũng là một yếu tố quan trọng bạn nhất định cần quan tâm.

Thiết Kế Tinh Tế

Chiếc đồng hồ đắt tiền hay không cũng một phần nằm ở sự tinh tế, có thể nó không cầu kì nhiều chi tiết, mà tinh tế phải nằm ở thiết kế.

Thiết kế có thể đơn giản, nhưng đường nét phải tinh xảo, chăm chút sẽ bắt mắt và thu hút hơn so với những mẫu thông thường khác.

đồng hồ treo tường thiết kế tinh tế

Tùy thuộc vào phong cách của mỗi người mà chiếc đồng hồ sẽ có đường nét khác nhau, nhưng tinh tế phải luôn được đặt lên hàng đầu. Hãy chọn hoa văn tinh tế phù hợp với không gian bạn đặt chiếc đồng hồ này nhé!

Hình Ảnh Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đồng hồ treo tường thường được chọn làm quà tặng sinh nhật nên sẽ được ưa chuộng hơn nếu có hình ảnh độc đáo và ý nghĩa trên nó.

Một bức tranh phong thủy hay hình ảnh gia đình sẽ được người mua đặt mắt nhìn nhiều hơn là chiếc đồng hồ trơn trắng xóa.

Khách đến nhà cũng sẽ dễ bị chú ý vào chiếc đồng hồ có hình ảnh lạ mắt, tạo nên sự sang trọng, quý phái và nét riêng chỉ có ở không gian nhà bạn.

Bền Bỉ Với Thời Gian

Trước là mắt nhìn cảm nhận thẩm mỹ, sau phải lựa chọn sản phẩm chất lượng, có như thế thì mới đủ quá trình chọn chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

Đồng hồ treo tường uy tín có thể lên đến tuổi thọ hàng chục năm. Hệ thống điều hành máy phải đảm bảo ổn định, chạy đúng chính xác.

Trên đây là 5 lưu ý nhất định phải nhớ khi chọn đồng hồ treo tường cho gia đình bạn. Mỗi người sẽ có một phong cách khác nhau, nhưng trên đều là những lưu ý cơ bản và cần thiết nhất. Chúc bạn chọn cho mình được chiếc đồng hồ treo tường ưng ý nhé!

>> Xem thêm các bài viết khác ngay đây:

Rate this post