Tin tức

Gioăng cao su oring Viton (FKM)

Gioăng cao su oring Viton (FKM), Gioăng cao su viton hoặc gọi là cao su FKM có đặc tính rất đặc biệt: chịu dầu, chịu nhiệt trên 200 độ C, chịu hóa chất axit, chịu mài mòn cực tốt. Cao su viton thường được làm các sản phẩm gioăng cao su tròn oring, phớt chặn dầu, gioăng làm kín… ở các vị trí làm việc yêu cầu sản phẩm gioăng cao su chất lượng và có độ bền tốt nhất.

Gioăng viton thường có màu sắc là màu xanh hoặc màu nâu rất dễ nhận biết, do đặc tính của gioăng viton quá tốt vì thế dù giá thành của gioăng có cao hơn nhiều so với các loại sản phẩm được làm từ nguyên liệu khác nhưng vẫn được khách hàng tin dùng và sử dụng nhiều.

Đặc tính của gioăng cao su viton (FKM)
Gioăng cao su viton (FKM) có ưu điểm: chịu dầu, chịu mài mòn, chịu nhiệt độ trên 200 độ C, có độ đàn hồi tốt, chịu hóa chất. Vì thế gioăng cao su viton thường được sử dụng để làm Gioăng cao su mặt bích viton, gioăng oring, phớt chặn ở các bộ phận xi lanh, phốt ben thủy lực. Chỉ có chọn gioăng cao su viton mới đảm bảo được cường độ làm việc tốc độ cao, nhiệt độ sinh ra lớn ở các vị trí làm việc khắt khe như vậy.

https://nhadepvietnam.net/category/tin-tuc/

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng cao su viton (FKM):
Vật liệu: cao su Viton (FKM)
Độ cứng vật liệu:  40 shore A – 90 shore A
Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu dầu, chịu hóa chất, chịu mài mòn…
Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

https://nhadepvietnam.net/category/tu-van/

Gioăng phớt máy công trình
Ron chịu nhiệt silicon (gioăng silicone)
Vòng đệm chịu dầu NBR
Vòng đệm chịu nhiệt silicon, teflon, ptfe, viton
Gioăng mặt bích EPDM, NBR, TEFLON, VITON, SILICON, GRAPHITE
Gioăng cao su van bướm
Gioăng cao su NBR
Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm gioăng cao su viton (FKM) và các sản phẩm khác được làm từ cao su viton vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất.

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng Không Amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards,
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: Sales01@vindec.vn
Tel: 024 6666 6667

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button