Tin tức

Giường trẻ em giá rẻ được làm từ những chất liệu gì?

Những mẫu giường trẻ em giá rẻ được làm từ chất liệu gì? Liệu những sản phẩm giá rẻ này có đảm bảo được sự chắc chắn, an toàn cho trẻ hay không? Đừng lo lắng quá! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được những chất liệu giúp cho giường trẻ em có giá rẻ để yên tâm chọn mua.

Giường trẻ em giá rẻ được làm từ gỗ MDF

Gỗ MDF là loại gỗ công nghiệp, được chế tạo từ những loại gỗ rừng ngắn hạn từ cây keo, tràm hay cao su… Các mẫu giường trẻ em giá rẻ là do sử dụng chất liệu gỗ này. Mặc dù có mức giá rẻ hơn so với gỗ tự nhiên nhưng giường làm từ gỗ MDF cũng có rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Trước tiên là về thiết kế, giường trẻ em làm từ gỗ MDF có nhiều thiết kế độc đáo, kết hợp độc đáo giữa công năng sử dụng như giường tầng có bàn học, kết hợp tủ đồ, cầu trượt vui chơi… Một chiếc giường tầng cho bé được làm từ gỗ MDF vừa có thể ngủ nghỉ, vui chơi, học tập mà giá lại rẻ thì tại sao lại không lựa chọn.

Giường trẻ em giá rẻ được làm từ những chất liệu gì?

Giường ngủ cho bé được làm từ gỗ MDF cũng có tuổi thọ khá dài, có thể từ 10-15 năm, đủ để khi con trưởng thành, cha mẹ có thể lựa chọn một chiếc giường mới để thay thế. Với một sản phẩm giá rẻ mà thời gian sử dụng lâu như thế này quả rất hợp túi tiền.

Giường trẻ em giá rẻ được làm từ những chất liệu gì?

Giường trẻ em giá rẻ được làm từ gỗ Plywood

Không hề kém cạnh gỗ MDF, chất lượng của gỗ Plywood đang dần thay thế cho những đồ dùng nội thất làm từ gỗ tự nhiên, kể cả giường ngủ cho bé. Gỗ Plywood được làm từ nhiều lớp gỗ sắp xếp vuông góc liên tục với nhau, theo hướng vân gỗ của từng lớp.

Giường ngủ cho bé giá rẻ được làm từ gỗ Plywood luôn đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng. Không những thế, thiết kế các góc cạnh, đường viền luôn được chú ý làm nhẵn và bo tròn, tránh việc bé hoạt động sẽ va chạm gây tổn thương.

Giường trẻ em giá rẻ được làm từ những chất liệu gì?

So với gỗ tự nhiên, gỗ Plywood có sự chắc chắn cao, bền đẹp và được xử lý công nghiệp nên cũng rất ít khi bị mối mọt hay cong vênh. Thời gian sử dụng cho những chiếc giường làm từ gỗ Plywwood có thể lên tới cả chục năm mà không hề phai màu hay lỗi thời.

Trên đây là hai chất liệu gỗ được sử dụng nhiều trong việc làm ra những chiếc giường trẻ em giá rẻ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua để tiết kiệm chi phí cho gia đình. Đừng quên chọn mua tại những địa chỉ uy tín hoặc săn các đợt khuyến mãi để mua với mức giá tốt nhất.

XemThêm:

bàn ăn tròn thông minh

bàn ghế ăn thông minh

 

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button