Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Tư vấn

Học viện spa là gì? Những ai có thể theo học spa?

Học viện spa là gì? Những ai có thể theo học spa?

Nếu bạn đang có ý định theo học nghề spa, tìm hiểu về học viện spa và các chuyên ngành đào tạo tại đây là điều rất cần thiết. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng khám phá xem học viện spa là gì và những ai có thể theo học nghề spa nhé!

Học viện spa là gì?

Học viện spa hay có thể hiểu một cách chính là trường dạy nghề tập mỹ, trường đào tạo học viên spa, học viện thẩm mỹ… Những nơi được gọi là học viện spa phải được đăng ký với cơ quan có thẩm quyền và được cấp phép hoạt động. Hay nói cách khác, học viện spa cũng giống như một trường học với quy mô nhỏ, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Chẳng hạn như Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh – Website www.dranh.edu.vn. Đây là trường dạy nghề đã được đăng ký và có website tên miền .edu.vn (tên miền chỉ dành cho các cơ sở, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục).

Các chuyên ngành đào tạo ở học viện spa

Mô hình hoạt động của học viện spa cũng giống như các trường dạy nghề khác. Sự khác biệt chính là học viện spa chỉ đào tạo các chuyên ngành liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp. Trong học viện cũng sẽ có các ngành đào tạo khác nhau. Tùy vào nhu cầu học mà các học viên có thể đăng ký chuyên ngành phù hợp.
Các chuyên ngành chính tại học viện spa bao gồm:
+ Chuyên ngành đào tạo kỹ thuật viên spa
+ Chuyên ngành đào tạo thợ phun xăm thẩm mỹ
+ Chuyên ngành đào tạo nối mi chuyên nghiệp
+ Chuyên ngành đào tạo tư vấn thẩm mỹ
+ Khóa học quản lý spa
+ Khóa học tiêm căng bóng da…

Thời gian và học phí cho mỗi khóa học sẽ có sự khác nhau tùy vào khóa học mà bạn lựa chọn. Nhưng trung bình, thời gian một khóa học tại các trường đào tạo thẩm mỹ khá ngắn, chỉ từ 1-2 tháng. Học phí dao động từ 5 – 15 triệu cho khóa căn bản và 15 – 30 triệu cho một khóa học nâng cao. Một người có thể đăng ký nhiều khóa học khác nhau, ngành học khác nhau miễn là cảm thấy có nhu cầu.

Ai có thể học spa tại các học viện?

Học viện spa cũng giống trường dạy nghề spa, tuyển sinh không giới hạn độ tuổi, giới tính… Chỉ cần bạn có mong muốn học nghề spa, dù nam hay nữ thì cũng có thể đăng ký học. Trình độ bằng cấp cũng không yêu cầu, có thể tốt nghiệp lớp 12 hoặc tốt nghiệp cấp 2. Với những người đang mơ hồ về tương lai, không biết lựa chọn con đường nào để tìm việc làm và ổn định cuộc sống thì học nghề spa chính là lựa chọn đúng đắn.

Hiện nay, ngành làm đẹp đang ngày càng phát triển. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng thì cơ hội việc làm cho những người theo nghề spa cũng càng rộng mở. Theo học tại các học viện spa, bạn sẽ được đào tạo bài bản, được cấp chứng chỉ và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhờ vậy nên tìm việc làm dễ dàng hơn và thu nhập cũng cao hơn.

Địa chỉ học spa uy tín

Có rất nhiều học viện spa và trường dạy nghề spa trên toàn quốc. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi lựa chọn một học viện spa uy tín để gửi gắm bản thân. Trường đào tạo tốt thì tay nghề học viên sẽ giỏi. Chất lượng đào tạo quyết định chất lượng học viên sau khi ra trường.

Một trong những địa chỉ học nghề spa uy tín và được đánh giá cao tại TP.HCM là Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Học viện thẩm mỹ Dr. Ánh quy tụ đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao. Các học viên được hướng dẫn tận tình, đào tạo bài bản. Hơn 80% thời lượng học là thực hành nên sẽ giúp các học viên thành thạo các kỹ năng để có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, Học viện spa Dr. Ánh cam kết việc làm 100% cho các học viên đăng ký học. Thông tin chi tiết về Dr. Ánh bạn có thể tham khảo tại đây.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922

https://nhadepvietnam.net/tham-quang-mat-bam-sinh-co-the-lien-quan-den-7-can-benh-nay/

https://nhadepvietnam.net/3-mau-binh-giu-nhiet-locklock-500ml-duoc-yeu-thich/

Rate this post