BlogTin tứcTư vấn

In ấn UV là gì? Những lợi ích của in UV

 

Nếu in thông thường cho phép mực khô tự nhiên trên giấy, in UV có quy trình độc đáo của riêng nó. Vì mực UV được sử dụng thay vì mực dựa trên dung môi truyền thống nên in uv có nhiều lợi ích khác nữa. Cùng Vietadv.vn tìm hiểu rõ hơn.

Xem thêm Top công ty in tem nhãn vinasticker.vn

 

In UV là gì? Còn gọi là in tia cực tím, khi in nó sử dụng loại mực UV đặc biệt, không dùng các loại mực dựa trên dung môi truyền thống, được sấy khô bằng đèn cực tím ngay lập tức. Vì thế đó cũng là lý do tại sao in UV có lợi.

In UV là gì? Còn gọi là in tia cực tím, khi in nó sử dụng loại mực UV đặc biệt

1-In trên hầu hết các chất liệu

Trước hết, in UV tốt hơn cho môi trường vì không có dung môi nào được thải vào không khí, giúp doanh nghiệp của bạn giảm lượng khí thải. Một lợi thế khác là bạn có thể in trên các vật liệu khác nhau đa dạng như nhựa, thủy tinh và kim loại. Về cơ bản, nếu bạn có thể lắp vật liệu vào máy in, bạn có thể in trên đó bằng mực UV.

In UV tốt hơn cho môi trường vì không có dung môi nào được thải vào không khí

2-Nhanh hơn in ấn thông thường

Ngoài những điều đã nói ở trên, có một vài lợi ích lớn khác cho quy trình in độc đáo này. In Uv, nó nhanh hơn nhiều so với in ấn thông thường. Bạn không còn cần phải đợi mực trên miếng của mình khô, vì mực UV khô thông qua quy trình quang hóa. Nó gần như ngay lập tức, vì vậy bạn có thể hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Tin khác top công ty in decal vinasticker.vn

 

3-Hiệu quả chi phí

In UV cũng là một phương pháp cực kỳ hiệu quả. Khi in ấn bạn có thể tiết kiệm tiền thông qua thời gian khô nhanh hơn.

Hình thức in này còn tiết kiệm lớn hơn nhờ được thực hiện bằng cách loại bỏ sự cần thiết của lớp phủ nước, khác với in mực thông thường, nên nó khô nhanh hơn và không bị nhòe. In UV không yêu cầu lớp phủ nên hiệu quả về chi phí cho cả khâu này.

In UV cũng là một phương pháp cực kỳ hiệu quả.

4-Bản in sống động

Ngoài ra, in UV thường cung cấp một sản phẩm rực rỡ hơn, vì đèn UV giúp mực không có thời gian ngấm vào giấy. In uv còn gọi là in ấn quang học nên có lợi thế nhiều hơn có thể đạt được.

Vì vậy cho dù bạn đang in standee, biển bảng bên ngoài hoặc một chồng danh thiếp đẹp, tờ rơi, áp phích… khách hàng của bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả cuối cùng.

Như vậy có thể thấy, in UV rất linh hoạt và có thể được sử dụng cho nhiều công việc khác nhau, từ xây dựng thương hiệu in những kích cỡ nhỏ đến lớn như áp phích, biển hiệu đến tem nhãn, danh thiếp…. Vì thế, nếu bạn cần in trên các vật liệu khác thường hoặc không tráng phủ, in UV là cách hiệu quả nhất để có được kết quả tuyệt vời. Liên hệ ngay Vietadv- đơn vị in ấn uy tín, chất lượng hàng đầu khi cần đặt hàng in.

 

https://nhadepvietnam.net/in-poster-quang-cao-chat-luong-uy-tin-nhat-tp-hcm/ https://nhadepvietnam.net/ky-thuat-in-pp/
Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button