Tin tức

IOT 4.0 liệu có còn ai dùng van một chiều khí nén hay không

IOT 4.0 liệu có còn ai dùng van một chiều khí nén hay không? Các ngành nghề, các lĩnh vực tự động hóa ngày càng phát triển, người ta luôn hướng tới những thứ giúp cho hệ thống được vận hành hiệu quả nhất, năng suất nhất. Với ưu thế an toàn, khởi động nhanh chóng, vận hành đơn giản, van 1 chiều khí nén đã từng bước thay thế các loại van 1 chiều cơ khác như van 1 chiều inox, van 1 chiều gang, van 1 chiều đồng. Van 1 chiều khí nén là loại van sử dụng khí nén để điều khiển hoạt động của van. Hiện nay, chúng là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các hệ thống khí nén.

1. Ứng dụng

Van 1 chiều khí nén được vận hành cực kì đơn giản chỉ cần nhấn nút hoặc sử dụng công tắc là đã có thể điều khiển van đóng/mở theo ý muốn. Để cạnh trên trên thị trường van đầy biến động, các nhà sản xuất, nhà phân phối đã ra mấy rất nhiều chủng loại van 1 chiều khí nén khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là van điều khiển hướng và van điều khiển dòng chảy. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như:

  • Trong các lĩnh vực hóa chất, những môi trường dễ cháy nổ
  • Trong hệ thống xử lý nước thải
  • Trong hệ thống thiết bị thủy lực

Xem thêm:     Van 1 chiều thép

2. Ưu điểm của van 1 chiều khí nén:

Nắm bắt được những ưu thế đó, những môi trường giàu tiềm năng đó mà rất nhiều đơn vị ít tên tuổi sẵn sàng sản xuất hàng giả, hàng nhái có hình dạng, mẫu mã theo các sản phẩm van chính hãng. Người dùng nếu không chú ý, không có kinh nghiệm thì rất có thể sẽ mua phải các loại van kém chất lượng. Về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả công việc. Vậy, tại sao người ta lại làm nhái sản phẩm, van chính hãng thì có ưu điểm gì?

  • Ổn định trong hoạt động:

Hiện nay, Van 1 chiều thường được sử dụng với nhiệm vụ cho các dòng lưu chất như nước, khí chảy theo 1 chiều nhất định và ngăn không cho dòng chảy ngược cũng như hạn chế hiện tượng sụt áp, bảo vệ các thiết bị của hệ thống đường ống. Khi van hoạt động tốt, ổn định, không bị trục trặc, hỏng hóc thì toàn bộ hệ thống đường ống cũng sẽ hoạt động trơn tru, ổn định theo.

Xem thêm:   https://nhadepvietnam.net/tim-hieu-chuc-nang-nhiem-vu-van-an-toan-khi-nen/

  • Các chế độ bảo hành tốt:

Các nhà sản xuất, nhà cung cấp luôn cung cấp các chế độ bảo hành sản phẩm cho người dùng. Thậm chí họ còn có thể sửa chửa, thay thế cho bạn với chi phí cực thấp. Nhưng đối với các loại van trôi nổi thì có thể sẽ không được bảo hành hoặc nếu có cũng chỉ làm qua loa, làm cho xong và sau một thời gian van sẽ lại hỏng.

  • Giá thành hợp lý:

Nhiều người vẫn nghĩ sử dụng van 1 chiều khí nén chính hãng chắc hẳn giá sẽ rất cao, rất đắt cho nên họ đắn đo, cân nhắc rồi chấp nhận sử dụng các loại van trôi nổi với mức giá thấp hơn. Tuy nhiên, nếu chúng ta xem xét kỹ mức chi phí đầu tư cho van chính hãng thì nó cũng không quá cao. Bởi van 1 chiều khí nén chính hãng có chất lượng vượt trội, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu, chính sách bảo hành tốt,đảm bảo an toàn khi sử dụng. Do vậy bạn sẽ giảm thiểu tối đa lần bảo trì, bảo dưỡng và dây truyền sản xuất không bị ảnh hưởng quá lớn. Chưa kể đến van 1 chiều khí nén chính hãng còn giúp tiết kiệm điện năng. Đây là những điều mà khi sử dụng van kém chất lượng bạn không thể nào có được.

​​​​​​​Xem thêm: ​​​​​​​ https://nhadepvietnam.net/gioang-cao-su-oring-viton-fkm/

Công ty VINDEC chuyên cung cấp các loại VAN CÔNG NGHIỆP chính hãng như van bi, van cầu, van bướm, van cổng, van giảm áp,…các hãng có thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Kitz, Yoshitake, Tung Lung,  Joeun, Chiu Tong, Hitachi,…
M: 0981 158 904 (Zalo /Skype)
T: 024 6666 6667 E: sales04@vindec.vn
W: http://vindec.com.vn/
HANOI Office: 806 Phuc Dien Ro, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City
PROCESSING PLANT: Village 1, Liem Can Ward, Thanh Liem Dist, Ha Nam Province

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button