Nội thất

Tìm hiểu kích thước ghế hội trường được sử dụng phổ biến

Một chiếc ghế hội trường tiêu chuẩn là phải có kích thước phù hợp thoải mái, thông thoáng nhất cho người ngồi và tối ưu hóa được diện tích của hội trường đó. Vậy như thế nào là kích thước ghế hội trường đạt tiêu chuẩn và địa chỉ lắp đặt ghế hội trường uy tín và chất lượng ở đâu?

Ghế hội trường kích thước tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Dựa theo vóc dáng của người Việt Nam và để đáp ứng được nhu cầu về diện tích phòng hội trường thì các đơn vị sản xuất nội thất đã đưa ra số liệu của một mẫu ghế hội trường đạt tiêu chuẩn giao động như sau: chiều rộng 575-590mm, chiều sâu: 720-740mm và chiều dài là: 1000-1020 mm. 

Một số kích thước của các loại ghế khác được quy định như sau: Chiều rộng: 450- 550mm, chiều sâu: 450-550mm và chiều cao của mặt ghế so với sàn là 400-450mm. Ghế ngồi nên gắn và mặt sàn để chắc chắn hơn, nếu ghế có thể lật được đệm thì nên chọn ghế lật không có tiếng động.

Tiêu chuẩn lắp đặt ghế hội trường tại EVOseating

EVOseating là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất và đã đưa ra những tiêu chuẩn sau:

  • Chất lượng ghế phải đảm bảo bền đẹp an toàn cho người sử dụng. Chất liệu cấu tạo phải mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi. Ngoài ra, luôn đặt yêu cầu về khách hàng lên hàng đầu.
  • Màu ghế nên tuân thủ một màu nhất định, không sử dụng nhiều màu ghế trong một hội trường để có một không gian sang trọng.
  • Diện tích phòng hội trường phải rộng rãi hoặc đáp ứng đủ về diện tích để lắp đặt dễ dàng và có thể mang lại không gian ngồi thoải mái, không gò bó, ngoài ra còn lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.
  • Quá trình thi công phải bố trí thợ có tay nghề và cẩn thận trong từng công đoạn để không xảy ra bất cứ sai sót gì và hoàn thiện đúng tiến độ đề ra.
  • Tiêu chuẩn khi nghiệm thu cần kiểm tra kỹ  xem quá trình lắp đặt đã đạt yêu cầu về chất lượng ghế, về diện tích hay chưa. Khắc phục ngay lập tức những ghế không chắc chắn và có chế độ đổi trả nếu ghế có lỗi do sản xuất.

Những lưu ý khi sử dụng ghế hội trường

Ghế hội trường là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, để quá trình lắp đạt đạt hiệu quả cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Nếu hội trường dùng ghế gỗ hội trường thì nên phổ biến cách bảo quản và lưu ý khi sử dụng để ghế được bền đẹp nhất
  • Để hội trường có không gian sang trọng và đẹp nhất thì cần nên sắp xếp ghế theo vị trí giống như một bàn cờ vua, điều này sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong không gian hội trường.
  • Để độ bền của ghế đạt được cao nhất cần lắp đặt đúng kỹ thuật. Vì nếu lắp đặt sai sản phẩm có tốt cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của ghế. Ngoài ra còn có thể ảnh hưởng cả đến những ghế bên cạnh. 

Kích thước ghế hội trường đạt tiêu chuẩn sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi và làm không gian hội trường thu hút hơn rất nhiều. Liên hệ EVOSeating để được tư vấn về sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ thi công lắp đặt một cách ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm:

– Đặc điểm của ghế gỗ hội trường – Đơn vị sản xuất ghế hội trường chất lượng

– Tìm hiểu những ưu, nhược điểm của ghế hội trường Hòa Phát

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button