Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Blog, Tư vấn

Phân biệt kỹ thuật in PP giá rẻ trong nhà và ngoài trời

In PP giá rẻ là công nghệ in ấn sử dụng khá phố biến hiện nay tại vietadv.vn. Công nghệ này sử dụng vật liệu in là giấy Polypropylene. Thế nhưng, kỹ thuật in PP trong nhà và ngoài trời khác nhau,  giá thành cũng khác. Bạn cần biết thông tin này để dễ dàng lựa chọn.

 

Xem thêm tại https://vietadv.vn/in-to-roi/ đơn vị in tờ rơi số #1 HCM

Phân biệt kỹ thuật in PP giá rẻ trong nhà và ngoài trời

Hiện nay, in PP được biết đến với hai kỹ thuật in, gồm in trong nhà và ngoài trời. Tùy theo mục đích sử dụng, khả năng tài chính mà bạn có thể chọn cho mình một loại kỹ thuật in thích hợp. Tuy nhiên, hai cách in này cũng có những điểm khác và giống cần phân biệt, để khách hàng có thể chọn lựa đúng. 

Kỹ thuật in PP trong nhà giá rẻ

Đối với kỹ thuật in PP trong nhà, bạn sẽ có được những sản phẩm in rõ nét, bắt mắt về màu sắc, hình ảnh sinh động. Đặc biệt, sản phẩm in không mùi, không sử dụng hóa chất độc hại đem đến sự thân thiện và an toàn cho người dùng. 

Mặt khác, bạn cần phải lựa chọn cán bóng hoặc cán mờ khi in trong nhà. Bởi chúng được in trên nền giấy không có tính chống thấm, nên rất dễ bị bong tróc khi gặp nước hoặc những thời điểm mưa nhiều, độ ẩm cao. 

Kỹ thuật in PP ngoài trời giá rẻ

Bên cạnh đó, in PP ngoài trời mang lại một hiệu ứng quảng cáo mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của mọi người. Nhờ việc sử dụng mực in dầu, mang đến những tấm poster sinh động, sắc nét cả về nội dung và hình ảnh. Hơn thế nữa, sản phẩm sử dụng kỹ thuật in PP ngoài trời, có độ bền tốt, tuổi thọ cao, dùng lâu không lo phai màu, bong tróc, kể cả thời tiết mưa nắng thất thường. 

Nếu bạn có sử dụng thêm việc cán bóng hoặc cán mờ, thì tuổi thọ sản phẩm càng được kéo dài. Chính vì vậy mà giá thành in PP ngoài trời luôn cao hơn so với in PP trong nhà. 

Bảng giá in PP

In PP giá rẻ đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Khi chỉ với khoảng 50,000 đồng/m đối với in PP trong nhà và 80,000 đồng/m dành cho in PP ngoài trời. Đặc biệt, nếu bạn chọn in PP khổ lớn với số lượng càng nhiều thì sẽ được giảm giá, khoảng từ 5,000 – 10,000 đồng/m. Ngoài ra, giá in PP này còn phụ thuộc nhiều vào từng cơ sở in ấn khác nhau, cách in khác nhau mà giá thành cũng có phần chênh lệch. 

 

Biết được thông tin trên, bạn sẽ biết cách chọn kỹ thuật in PP phù hợp với mình. Nếu còn chưa rõ về vấn đề gì, hãy liên hệ với Vietadv, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn được mẫu in PP ưng ý nhất cho mình. Quá trình quảng cáo, quảng bá sản phẩm không còn là khó khăn với dịch vụ và kỹ thuật chuyên nghiệp tại Vietadv.

 

Có thể bạn quan tâm

https://nhadepvietnam.net/in-poster-quang-cao-chat-luong-uy-tin-nhat-tp-hcm/

https://nhadepvietnam.net/dia-chi-mua-cay-cu-tram-gia-re/

 

Rate this post