Tin tức

Lưu ý khi mua máy bơm màng sơn

Hướng dẫn lựa chọn máy bơm màng sơn chính hãng

Máy bơm màng sơn là loại máy bơm màng khí nén được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sơn. Chúng giúp đáp ứng nhu cầu và gia tăng công suất sử dụng của hệ thống sản xuất. 

Trên thị trường hiện nay, máy bơm màng sơn rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng với công suất sử dụng. Vì thế người dùng khó khăn trong việc lựa chọn và sử dụng. Để tiện lợi nhất cho người dùng, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Máy bơm khí nén dùng để bơm sơn loại nào tốt nhất hiện nay?

Thực tế hiện nay, để đánh giá chất lượng của những loại máy bơm màng sơn là điều không đơn giản. Mỗi loại máy đều có ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng. Thậm chí, ưu điểm của loại này lại là nhược điểm của loại máy khác.

Điều đặc biệt, mỗi loại máy được sản xuất và cung cấp ra thị trường đều hướng đến đối tượng sử dụng khác nhau. Chính vì thế, căn cứ vào nhu cầu và túi tiền mà có thể lựa chọn loại thích hợp. Điều này mang đến hiệu quả khi sử dụng thiết bị.

Quý khách hàng có thể tham khảo những loại máy phun sơn bơm màng để sử dụng tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm của thương hiệu Blagdon, Aro, Marathon đến từ Mỹ, Nhật Bản hoặc Đài Loan để có lựa chọn tốt nhất.

Hướng dẫn lựa chọn máy bơm màng sơn

Nếu như muốn lựa chọn loại súng phun sơn bơm màng hay máy bơm màng khí nén tốt nhất để sử dụng, bạn nên tuân thủ thật kỹ những yêu cầu cụ thể dưới đây. Với những kinh nghiệm trong nhiều năm phân phối sản phẩm, Việt Á đưa đến cho bạn những gợi ý cụ thể dưới đây.

– Máy bơm màng sử dụng bơm chất lỏng gì? Đó là sơn đặc, sơn lỏng hay sơn pha tạp?

– Chú ý đến công suất cần bơm để chọn thiết bị thích hợp nhất.

– Xác định lưu lượng bơm và mức chi phí đầu tư để mua máy bơm màng.

– Bạn nên chú ý đến nguyên liệu sơn cần bơm. Có độ nhớt và độ đậm đặc như thế nào? có lẫn hạt rắn hay không? Có lưu lượng vận chuyển cần thiết như thế nào? 

Ngoài ra, quý khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ cấu tạo và phương thức hoạt động cũng như ưu – nhược điểm của từng loại máy. Nhờ đó có thể đưa đến gợi ý tuyệt vời nhất dành cho mình. Từ đó có thể lựa chọn được vật liệu màng bơm phù hợp với loại sơn cần bơm để đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Những bộ phận van khí cũng là yếu tố cần chú ý đến. Đây là những bộ phận quyết định đến hiệu quả hoạt động của thiết bị công nghiệp này. Chú ý thật kỹ đến những điều này giúp lựa chọn thiết bị tốt nhất.

Quý khách hàng nên nhớ, sơn là chất bơm thông dụng có tính ăn mòn và mài mòn cực cao. Vì thế khi lựa chọn máy bơm màng sơn cần tìm những sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa, gang, inox hay nhôm đều được. Màng bơm có thể lựa chọn bất cứ loại nào sao cho phù hợp với túi tiền, sử dụng tốt cho nhu cầu sử dụng.

Một số thông tin trong bài viết liên quan đến việc lựa chọn máy bơm màng phun sơn. Hy vọng với những chia sẻ này bạn có thể tìm được mẫu mã ưng ý nhất. Việt Á chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dòng máy bơm màng sơm chính hãng, giá thành tốt nhất toàn thị trường. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận cần thiết, cũng như thời gian bảo hành dài hạn, mang lại sự yên tâm tối đa cho khách hàng khi chọn mua và sử dụng. 

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button