Kiến trúc

Mẫu biệt thự 80m2 mái thái tại Long Biên

Là một trong những mẫu villa được nhiều người khen ngợi với diện tích xây dựng vừa phải tuy nhiên vẫn đảm bảo mọi công năng. Nên cơ cấu Việt Nam xin chia sẻ để mọi người tham khảo
thông tin dữ liệu công trình biệt thự đẹp 80m2:
tổng diện tích: 80m2
vị trí: Hà Nội
Số tầng: 2 tầng
Tầng 1: Phòng khách 15m2, phòng bếp + ăn 18m2, phòng ngủ1 14m2.
Tầng 2: Phòng ngủ2 14m2, phòng ngủ3 18m2
Kts: Hanoi
Ảnh: Minh Trọng
Thiết kế ngôi nhà đẹp căn nhà nhà biệt thự mặt phố đường mẫu 8x10m Thạch bàn. Địa chỉ Phố thạch Bàn Quận Long Biên, HN. khoảng khoảng thời gian xây dựng năm 2009, Chủ tòa nhà ông Thính – bà Đào. Mẫu biệt thự này khá nhỏ có thể coi nó nhu một mẫu nhà biệt thự mini cũng được. Thiết kế nhà biệt thự này dành cho một hộ gia đình gồm 4 người, trong đó hai đứa con đã trưởn thành, trong tương lai có thể thành một hộ gia đình lớn gồm 2 cặp vợ chồng an cư cùng nhau.
Phối cảnh biệt thự đẹp 80m2
Ngoại thất biệt thự đẹp 80m2
Thoạt nhìn thấy căn căn nhà biệt thự này khá nhỏ, chỉ khoảng hơn 80m2/sàn nhưng cơ nhưng mà khi vào trong nó và nhất là khi sống trong nó thì ta sẽ thấy được sự tiện nghi thoải mái cũng như sự rộng rãi mà nó đem lại cho ta. Đây là một mẫu thiết kế ngôi nhà biệt thự đẹp tiêu biểu mà Ktshanoi đã thiết kế và thi công trực tiếp trong năm 2009 tại Hà nội. Mẫu biệt thự đẹp này có thể áp dụng cho nhiều khu đất khác nhau có mặt đường lớn hơn 7m. Đây là mẫu villa có 2 mặt đường, một mặt hướng Tây và một mặt quay ra hướng nam. Mặt hướng Tây là mặt chính, tuy vậy nó lại không phải là mặt đẹp về mặt hướng gió cũng như phong thủy. thành ra các Kts đã khéo léo xoay mặt chính của căn nhà sang hướng Nam để đón gió chính cho ngôi tòa nhà.

Mẫu biệt thự 8mx10m này là một thiết kế khá tiêu biểu trong phân khúc ngôi nhà villa nhỏ của Kts. Ngày nay có thể nó không còn là một ngôi tòa nhà nổi bật vì hơi nhỏ, cơ nhưng mà mà tại giây lát cách đây gần 10 năm, khi thiết kế biệt thự đẹp 8×10 này được xây dựng thì nó là một ngôi nhà biệt thự nổi trội trong khu vực bởi lối cơ cấu cấu trúc nhà Pháp mái Thái này.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với công ty xây dựng kiến trúc nhà đẹp Wedo.vn . Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc miễn phí cho quý khách

Xem thêm Bật mí cách trang trí ban công nhà đẹp mới nhất 2018

Những lỗi thường gặp trong trang trí phòng khách bạn cần biết

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button