Kiến trúc

Mẫu nhà phố đẹp 2020 giá rẻ, tinh tế

Mẫu nhà phố đẹp 2020 giá rẻ đang là mô hình nhà ở được rất nhiều chủ đầu tư săn đón bởi mô hình nhà này không chỉ có thể thiết kế đa dạng và đẹp mắt mà còn có mức phí phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. 

Nhà phố theo phong cách hiện đại 

Mặt trước của ngôi nhà đã được thiết kế để thông gió tốt. Với các mẫu phẳng, hình học, mô-đun và rỗng. Đáp ứng các đặc điểm của đường trong thị trấn nhỏ.

Nhà phố được thiết kế với 3 tầng lầu, 1 tầng trệt dùng làm sảng với không gian rộng có thể tận dụng để xe. Trên tầng đầu tiên có một phòng khách và phòng bếp tầng 2 sẽ được sử dụng để thiết kế phòng ngủ. Để cho phép thông gió và ánh sáng tự nhiên trong mỗi phòng của ngôi nhà. Do đó, có một khoảng sân ở tầng một để tạo không gian mở phía trên là khu vực chung cho các gia đình

Nhà phố theo phong cách nhà vườn 

Nhà phố dài 8 mét, dài 21 mét được xây dựng tại thành phố ở giữa Việt Nam. Đó là một nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên và mưa lớn quanh năm. Thiết kế ngôi nhà theo phong cách của một ngôi nhà vườn thẳng đứng để phù hợp với thiên nhiên Việt Nam . 

Thiết kế phù hợp cho các cặp vợ chồng có hai con. Ai muốn sống trong một ngôi nhà tràn ngập ánh sáng, gió và cây cối, tập trung vào việc tạo ra không gian mở liên tục. Các bức tường sẽ được thay thế bằng các cửa có thể được gấp lại và trượt hoàn toàn.

Các lớp khác nhau tạo ra áp suất không khí khác nhau và điều chỉnh quá trình thông gió phù hợp. Ngoài ra, tất cả các phòng tắm và kho lưu trữ được đặt ở phía tây của ngôi nhà để giúp ngăn chặn bức xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời

Nhà phố theo phong cách đơn giản

Ngôi nhà hai tầng trông giống như một ngôi nhà phố. Được trang trí theo phong cách tối giản nhìn đơn giản, sạch sẽ, ấm áp và hấp dẫn. Có không gian xanh cho mọi người trong gia đình.

Trước nhà là một bãi đỗ xe máy nhỏ. Bước vào tầng trệt là một phòng khách. Khu vực bếp và ăn có một phòng ngủ nằm ở cuối. Được ngăn cách với nhà bếp và phòng ăn bằng một khu vườn nhỏ. Ở giữa khu vườn này đón gió và ánh sáng vào nhà. Là không gian để đọc sách và thư giãn

Tầng thứ hai là khu vực sinh hoạt dùng để đọc sách hoặc có thể làm phòng th. Trong văn hóa Việt Nam, những lĩnh vực này có tầm quan trọng rất lớn. Khu vực còn lại là phòng ngủ và phòng tắm.

Trên đây là những mẫu nhà phố đẹp 2020 giá rẻ và được ưa chuộng mà bài viết muốn gửi đến cho mọi người tham khảo. Chúc quý vị tìm được ý tưởng thiết kế phù hợp với gia đình. 

Xem thêm : Khu đô thị eco green sài gòn  – nơi sinh sống lý tưởng cho thập kỉ mới

                   5 mẫu nhà biệt thự đẹp mái Thái 1 tầng được xây dựng phổ biến hiện nay

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button