Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Nội thất, Tin tức, Tư vấn

Mẹo bảo quản két sắt trong phòng ngủ đúng cách

Két sắt Hòa Phát chống cháy được cấu tạo từ kim loại nhưng trong quá trình sử dụng muốn két sắt bền sử dụng được lâu dài thì môi trường sử dụng và công tác vệ sinh bảo dưỡng cũng đóng góp một phần rất quan trọng. Vậy những mẹo  bảo quản két sắt trong phòng ngủ như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu

Tạo một không gian cất giữ két sắt khô thoáng trong phòng ngủ

Mỗi đồ dùng được làm bằng kim loại đều cần có một không gian khô thoáng và két sắt Hòa Phát cũng vậy, trong môi trường này để hạn chế khả năng bị han gỉ, nấm mốc…. chính vì vậy bạn cần mở của sổ hằng ngày để có ánh sáng chiếu vào phòng giúp cho cho mọi đồ nội thất luôn khô ráo và chống được độ ẩm cao vào ban đêm. Tuy nhiên khi ánh nắng quá gay gắt, bạn nên kéo rèm cửa nếu không,két sắt của bạn dễ bị bạc màu.Vào mùa mưa bạn nên hạn chế mở cửa sổ lúc có mây mù, trời nồm ẩm vì như vậy làm cho két sắt dễ bị ẩm mốc và đẩy nhanh quá trình bị han gỉ nhanh hư hỏng hơn.

Két sắt Hòa Phát chống cháy

Thường xuyên vệ sinh, lau chùi két sắt

Dù bất cứ vật dụng nội thất nào chủ nhân cũng nên thường xuyên vệ sinh chúng thật sạch sẽ, đặc biệt là két sắt  là nơi chứa  nhiều loại tài sản có giá trị, tiền tài, vàng bạc…việc lau chùi lại càng không thể bỏ qua, chiếc két sắt luôn sạch sẽ còn giúp chủ nhân phòng tránh được các bệnh đường hô hấp do nấm mốc hay có thể thu hút tài lộc gặp nhiều may mắn trong làm ăn kinh doanh.

Khi lau chùi két sắt Hòa Phát chống cháy bạn tuyệt đối không lau bằng khăn ướt hay các loại hóa chất có tính axit ăn mòn,  vì như vậy dễ tạo điều kiện cho ẩm mốc, han gỉ khiến lớp sơn bị bong tróc. Thay vào đó nên dùng loại khăn mềm để lau chùi sẽ hạn chế khả năng làm trầy xước lớp sơn của két sắt, trong trường hợp két sắt dính chất bẩn cứng đầu có thể dùng khăn ẩm nhưng nên làm khô két sắt ngay sau đó.

Đặt két sắt vào tủ quần áo hoặc dưới chân có kê đế bằng các chất liệu khác:

Để ngăn két sắt Hòa Phát chống cháy tiếp xúc trực tiếp với nền nhà, dễ bị ẩm và nấm mốc bạn cần đặt thêm một chân đế làm bằng inox hay nhựa, gạch…  để tránh hơi ẩm dưới sàn nhà tránh nấm mốc, han gỉ. 

Bảo vệ két sắt bằng cách lau một lớp dầu bóng chống hơi ẩm nấm mốc bên ngoài:

Hơi ẩm và nấm mốc thường mọc bên ngoài chính vì vậy quét 1 lớp dầu chống ẩm mốc chính là giải pháp tối ưu hiệu quả nhất, mà còn làm cho két sắt trông sáng bóng đẹp hơn. Cứ khoảng một thời gian nhất định bạn quét lại lớp dầu chống ẩm mốc để két sắt có thể được sử dụng dài lâu hơn.

Két sắt Hòa Phát chống cháy

Trên đây là những mẹo bảo quản két sắt trong phòng ngủ, hy vọng qua những mẹo nhỏ này các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và có thể bảo quản thật tốt cho chiếc két sắt của mình có tuổi thọ và độ bền dài lâu hơn.

Rate this post