Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Tin tức

Một số thông tin về công ty dầm bê tông 620

Dầm bê tông cốt thép là một giai đoạn lắp đặt trong xây dựng vô cùng cần thiết, nhằm đảm bảo kết cấu của ngôi nhà hay các công trình lớn khác. Đây là một cấu kiện quan trọng, bắt buộc phải có. Cùng tìm hiểu một số thông tin về công ty dầm bê tông 620 trong bài viết dưới đây nhé. 

Khái niệm căn bản về dầm và những đặc điểm của dầm bê tông

Dầm là một cấu kiện chỉ gồm có 2 bộ phận cấu thành đơn giản được dùng trong các công trình xây dựng. Dầm có ứng dụng khá rộng rãi, khi tạo ra cấu kiện này người ta sẽ chú ý nhất đến độ chịu lực.

Có thể nói, dầm bê tông là một bước không thể thiếu trong quá trình xây dựng. Mỗi cấu kiện phải đảm bảo kích thước và tiêu chuẩn phù hợp đặt ra theo nhà thiết kế. Nếu cấu kiện này không đạt quy chuẩn sẽ gây ra nguy hiểm và kết quả không đạt chất lượng như đề ra. 

Dầm giống như một thanh có kích thước dài dùng để chịu lực được đặt nằm ngang hoặc cũng có thể theo phương nằm nghiêng với nhiệm vụ đỡ bản dầm, tường, mái phía trên.

Dầm bê tông cốt thép có cấu tạo gồm cốt thép và bê tông. Người công nhân sau khi đã tạo ra các thanh thép ghép lại với nhau thì họ tiến hành đổ bê bê tông. 

Ứng dụng của dầm khá rộng rãi, thường được thấy trong các công trình xây dựng như dầm cầu, dầm cầu trục, dầm sàn… Với dầm bê tông cốt thép sẽ được dùng trong các công trình dân dụng. 

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các loại dầm chất lượng, trong đó được nhiều người quan tâm là dầm bê tông 620. 

Thông tin về công ty dầm bê tông 620

Công ty cổ phần bê tông 620 Châu Thới được thành lập vào năm 2004. Đây là một thương hiệu có tên tuổi, được đánh giá là phát triển năng động, thương hiệu tiêu biểu đối với ngành xây dựng cơ sở hạ tầng ngành giao thông vận tải.

Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm như: tiết diện hình I, dầm bê tông cốt thép dự ứng lực, bản rộng, tiết diện hình T, cọc bê tông cốt thép dự ứng lực, cọc BTCT thường, cọc ván BTCT dự ứng lực,… Có thể thấy quy mô quá lớn phục vụ rất nhiều công trình thi công giao thông bến cảng và nền móng công nghệ cao trên cả nước. 

Trong đó, dầm bê tông 620 là một cái tên tiêu biểu được nhiều kỹ sư trong ngành xây dựng đánh giá cao. Trong quá trình phát triển của mình, công ty đã giữ vững được niềm tin đối với khách hàng. 

Các sản phẩm của Châu Thới đã có mặt tại nhiều công trình trên khắp cả nước.

Trong đó phần lớn là cung cấp ở khu vực phía nam. Ở khu vực phía nam có nhiều chi nhánh , đáp ứng yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất từ chủ đầu tư như: Cầu Rạch Miễu, Cầu Cần Thơ, Cầu Cổ Chiên, Dự án chống ngập do triều khu vực TP. HCM, Cầu Hồng Ngự, tuyến Quản Lộ Phụng Thiệp, Khu công nghiệp Mỹ Tho Tiền Giang, khu Vĩnh Long,… 

Có thể thấy quy mô của công ty dầm bê tông 620 Châu Thới phát triển lớn mạnh nhất ở phía nam. Sau nhiều năm phát triển, đơn vị này đã đạt được những kỳ vọng đặt ra, khẳng định vị thế trên thị trường xây dựng.

Vươn tới tầm nhìn trở thành công ty lớn mạnh chuyên về các sản phẩm bê tông đúc sẵn và cung cấp các giải pháp vận chuyển lao phóng, hỗ trợ tốt các công trình ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tầm nhìn này ngày càng vươn cao và được Châu Thới 620 cố gắng thực hiện tốt hơn. 

Công ty dầm bê tông 620 có các sản phẩm là: dầm bản rỗng, dầm giao thông nông thôn, dầm Super T, dầm chữ I, dầm chữ T. 

==> Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết sau đây:

Rate this post