Tin tức

Một số ý tưởng thiết kế cho các mẫu giường tầng

Các mẫu giường tầng hiện nay đang là giải pháp tuyệt vời cho những phòng ngủ bị hạn chế về diện tích. Để giúp chiếc giường của bạn không đơn điệu, chúng tôi xin được gửi tới bạn một số những ý tưởng độc đáo, nhằm tạo sự mới lạ và giúp phòng ngủ thêm hiện đại hơn.

Thiết kế các mẫu giường tầng đôi thông minh trong phòng ngủ

Các mẫu giường tầng đôi đang được rất nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn, nhất là với những ai sống ở chung cư. Việc tối ưu không gian sống, tiết kiệm diện tích nhưng vân đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi người thì giường tầng là một lựa chọn phù hợp.

Với những gia đình có con nhỏ hay ngủ cùng với bố mẹ thì việc lựa chọn giường tầng trẻ em hay thiết kế giường tầng đôi sẽ giúp bạn dễ dàng chú ý hơn tới giấc ngủ của con. Kê chiếc giường ở góc tường để đẩy lùi không gian ngủ, tạo khoảng trống để sinh hoạt và di chuyển dễ dàng hơn.

Một số ý tưởng thiết kế cho các mẫu giường tầng

Nếu phong ngủ có chiều ngang chật hẹp, nên áp dụng giải pháp kéo dài giường tầng, theo chiều dài của phòng hoặc nhân đôi chiếc giường tầng lên cũng sẽ giúp tăng sự rộng rãi hơn. Ngoài ra cũng có thể chọn thêm những gam màu xanh nhạt để làm cho chiếc giường bắt mắt và luôn tạo được cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng trong giấc ngủ.

Một số ý tưởng thiết kế cho các mẫu giường tầng

Sử dụng các mẫu giường tâng Criss Cross và Standard cho phòng ngủ

Để giúp cho phòng ngủ được tăng thêm sự sang trọng, rộng rãi, lựa chọn giường tầng đôi nằm ngang sẽ là giải pháp hiệu quả nhất. Các mẫu giường tầng Criss Cross sẽ giúp bạn kết hợp được với bàn làm việc hoặc tận dụng được kệ tủ để đựng đồ. Lựa chọn thiết kế này giúp cho căn phòng luôn gọn gàng, ngăn nắp và tạo được sự tiện nghi khi sử dụng.

Một số ý tưởng thiết kế cho các mẫu giường tầng

Với giường tầng Standard sẽ yêu cầu khắt khe hơn, bạn sẽ phải khéo léo kết hợp giữa màu sắc và nội thất với nhau. Với màu sắc, có thể chọn những gam màu sáng, nếu bạn thích lối sống hiện đại, chọn gam màu trầm ấm nếu thích sự ấm áp, nhẹ nhàng. Kết hợp thêm một bộ ga gối màu sắc bắt mắt, kê giường ở vị trí hướng sáng để luôn mang lại không khí thoáng đãng sẽ giúp bạn hài lòng với thiết kế của mình. Trong thiết kế không gian nội thất hiện đại, giường tầng Standard luôn là lựa chọn được ưu tiên.

Những thiết kế cho các mẫu giường tầng kể trên không chỉ giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn, mà còn mang đến cho bạn một giấc ngủ tuyệt vời hơn. Ngoài ra, còn tạo được không gian riêng tư cho từng người và tăng thêm tính tiện nghi với nhiều thiết kế thông minh.

 

XemThêm:

bànănthông minh

bànănthông minh đẹp

 

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button