Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Nội thất

Nên mua máy lọc nước ro của hãng nào tốt

Hiện nay, tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm đang de dọa đến sức khỏe của con người. sử dụng máy lọc nước RO là biện pháp hiệu quả để tạo ra nguồn nước tinh khiết sử dụng hàng ngày. Vậy nên lựa chọn máy lọc nước ro của hãng nào tốt?

Tiêu chí chọn mua máy lọc nước RO

Chất lượng nước đầu ra

Chất lượng nước đầu ra là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua máy lọc nước RO. Do đó một chiếc máy lọc nước được đánh giá tốt hay không khi chất lượng nước đầu ra phải tinh khiết, trong sạch và an toàn đối với người sử dụng. Tại nước ta, quy chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT là quy chuẩn cao nhất cấp quốc gia về khả năng uống trực tiếp. vì vậy những sản phẩm máy lọc nước được cấp chứng nhận này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Hệ thống lõi lọc

Các dòng máy RO trên thị trường hiện nay đều cố hệ thống lọc từ 5-9 cấp bào gồm 3 lõi lọc thô, màng lọc RO và các lõi lọc chức năng giúp cần bằng pH, bổ sung vi khoáng cũng như tạo vị ngọt cho nước. Người dùng cần dựa vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn hệ thống cấp lọc phù hợp để tránh lãng phí.

Giá thành

Các dòng máy lọc nước RO hiện nay đều có mức giá trung bình từ 4-7 triệu đồng và có thể tìm mua tại bất kỳ siêu thị điện máy, đại lý, nhà phân phối nào trên toàn quốc. Tuy nhiên người tiêu dùng cần chọn mua các máy có thương hiệu uy tín, có team chống hàng giả và mua tại các cơ sở phân phối chính hãng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

3 thương hiệu máy lọc nước RO đáng mua nhất hiện nay

Máy lọc nước Karofi

Karofi là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Với 7 năm xây dựng và phát triển, Karofi dần lấy được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Tự hào là sản phẩm của người Việt, máy được Bộ Y Tế cấp chứng nhận quy chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT. Qua đó chất lượng nước đầu ra của máy Karofi hoàn toàn sạch và an toàn với người sử dụng.

máy lọc nước karofi

Máy được thiết kế thông minh khoa học với nhiều kiểu dáng như tủ đứng, để gầm, để bàn, nóng lạnh phù hợp với nhiều không gian trong gia đình bạn cũng như nhu cầu sử dụng. Máy hoạt động dựa trên hệ thống 6-9 cấp lọc sử dụng màng lọc RO nhập khẩu từ tập đoàn DOW Hoa Kỳ vớ công suất lọc trung bình 10-20 lít/giờ phù hợp sử dụng trong gia đình. Ngoài ra, Karofi còn có các sản phẩm máy lọc nước công suất lớn sử dụng cho nhà hàng, văn phòng trường học.

Máy lọc nước Kangaroo

Kangaroo là thương hiệu máy lọc nước RO lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 10 năm phát triển. Máy sử dụng màng lọc RO nhập khẩu từ Hàn Quốc cùng hệ thống lọc 6-9 cấp có khả năng loại bỏ các tạp chất, vi sinh vật cho nguồn nước đầu ra tinh khiết và an toàn cho người sử dụng.

máy lọc nước kangaroo

Không dừng lại ở đó, Kangaroo là thương hiệu tiên phong trong sản xuất máy lọc nước Hydrogen. Tuy nhiên vẫn chưa có một cơ quan chức năng nào kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng nước của dòng sản phẩm hydrogen này.

Xem thêm: Đánh giá máy lọc nước Kangaroo có tốt không

Bài viết liên quan: mua bàn máy vi tính hãng nào tốt

Máy lọc nước AO Smith

máy lọc nước ao smith

AO Smith là thương hiệu máy lọc nước RO được nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn AO Smith ( Mỹ) với hơn 140 năm nghiên cứu và sản xuất các loại bình nước nóng. Là dòng máy cao cấp, máy lọc nước AO Smith sử dụng màng lọc RO Side Stream với ưu điểm vượt trội trong việc thu hổi nước tinh khiết. Thiết kế máy nhỏ gọn, bắt mắt phù hợp ở mọi vị trí trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên dòng máy này có giá thàng tương đối cao từ 8-15 triệu đồng và có hệ thống lõi lọc đặc biệt nên khó khăn trong việc thay thế lõi lọc.

Xem thêm:

nguồn: https://nhadepvietnam.net/

Rate this post

Trả lời