Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Tin tức

Năm tam tai là gì? Có ảnh hưởng như thế nào?

Bạn băn khoăn không biết năm tam tai là gì? Cần lưu ý những điều gì khi ở trong năm tam tai? Tất cả sẽ được lý giải một cách tóm tắt, dễ hiểu thông qua những nội dung được đề cập trong bài viết sau.

Hạn tam tai là gì?

Tam tai có thể hiểu là tai họa 3 năm liên tiếp đối với một người. Hạn này sẽ được tính theo nhóm tuổi Tam hợp. Nghĩa là những người sinh năm con giáp tam hợp sẽ có chung hạn tam tai. Đây lý do vì sao người xưa nói tam hợp hóa tam tai.

Hướng dẫn cách tính tam tai chuẩn nhất

Cách tính Tam tai sẽ dựa theo tuổi 12 con giáp như sau:

  • Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào những năm Thân, Dậu, Tuất
  • Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào những năm Tỵ – Ngọ – Mùi
  • Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào những năm Dần – Mão – Thìn
  • Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn tam tai vào những năm Hợi – Tý – Sửu

Tam tai ảnh hưởng như thế nào?

Tam tai ảnh hưởng nhiều đến tiền bạc và công việc. Vào những năm này, người gặp hạn tam tai thường cảm thấy tâm bất an, dễ nóng nảy, tiền bạc hao tốn, làm ăn kinh doanh không khởi sắc.

Năm đầu tam tai

Không nên khởi sự công việc mới bởi dễ thua lỗ, chỉ nên tiếp tục làm những công việc đã cũ, đang dở dang hoặc đầu tư mở rộng thêm những cái cũ. Đặc biệt, không nên xây nhà cửa, công trình trong năm này.

Năm hai tam tai

Ở năm hai tam tai, không nên tạm dừng các công việc đang làm. Ngoài ra năm thứ hai của hạn tam tai sẽ ảnh hưởng mạnh đến những người công việc làm ăn không ổn định, may mắn bị giảm sút, công việc gặp nhiều trắc trở.

>>> Xem thêm: https://nhadepvietnam.net/nam-tam-tai-la-gi-co-anh-huong-nhu-the-nao

Năm ba tam tai

Năm ba tam tai là năm không nên kết thúc công việc quan trọng trong năm này nếu không sự nghiệp sẽ không được suôn sẻ.

Cách hóa giải hạn Tam Tai

Để giải hạn Tam tai có thể cúng giải hạn. Khi tiến hành nghi thức cúng Tam tai, người xưa sẽ căn cứ Tam tai rơi vào năm nào để căn cứ vào đó tiến hành lễ dâng hương để giải trừ hạn.

Lời kết

Mong rằng những nội dung tóm tắt và giới thiệu năm tam tai là gì đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quát hơn về vấn đề này. Để những năm tam tai trôi qua suôn sẻ, hãy chọn mua vật phẩm tâm linh phong thủy đảm bảo chất lượng do cơ sở Đồ Thờ Tâm Linh cung cấp. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại tượng thờ như: tượng thờ phật, tượng hộ pháp, tượng truyền thần…

Rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ đến số Hotline 093 625 7985, tư vấn viên của trung tâm sẽ nhanh chóng kết nối và hỗ trợ bạn nhiệt tình.

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ SƠN ĐỒNG – CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ THỜ TRƯỜNG YẾN

Rate this post