Tin tức

Nên thuê nhà chung cư tầng cao hay thấp?

Rất nhiều hộ gia đình có băn khoăn về việc nên thuê một căn chung cư ở tầng cao hay thấp? Để đáp ứng được nhu cầu đó chúng tôi đã tìm hiểu thông tin ở các nguồn khác nhau rồi viết lại theo văn phong để có thể chia sẻ đôi điều về vấn đề này, chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn có thêm thông tin để chọn lựa thuê được những căn chung cư phù hợp nhất cho gia đình của bạn.

Tùy thuộc vào độ cao của môi khu chung cư và quang cảnh xung quanh để có thể lựa chọn. Nếu ở khu vực đó có các căn chung cư đều cao tầng thì nên tìm những tầng ở trên cao một chút để bảo đảm cảnh quanh các căn phòng không bị che khuất tầm nhìn.

Mặt khác trong gia đình bạn có ông bà già, yếu hoặc bạn có vấn đề về sức khỏe hoặc đi lại không thuận tiện thì nên chọn những căn ở dưới thấp sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

Lựa chọn những căn chung cư ở tầng quá cao hay quá thấp đều có những nhược điểm riêng vì vậy theo quan điểm của chúng tôi khi chọn mua chung cư chỉ nên chọn căn hộ ở vị trí tầm trung từ tầng 7 đến tầng 25. Ở các tầng này có thể tránh được bụi từ xe cộ dưới đường bay lên hoặc không may khi gặp sự cố như cháy nổ ở chung cư cũng dễ dàng thoát hiểm hơn cho cả gia đình.

Có một phương pháp phổ biến mà mọi người hay áp dụng để chọn tầng chung cư hợp mệnh gia chủ  đó là tuân theo luật ngũ hành của bản thân căn cứ theo năm sinh, sau đó chọn tầng chung cư để ở phù hợp phong thủy chung cư theo nguyên tắc sau:

Khi bạn có mệnh Kim nên chọn những căn trung cư khoảng tầng 5, 10, 15, 20,… các tầng thuộc hành Thổ tương sinh với mệnh Kim nếu ở được các tầng này sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi trong cuộc sống . Tuyệt đối nên tránh ở các tầng thuộc mệnh Hỏa (Hỏa khắc kim) như các tầng 2, 7, 12, 17.
Khi bạn có mệnh Thủy nên chọn những căn trung cư khoảng tầng 4, 9, 14, 19,… vì đây là các tầng thuộc hành Kim tương sinh với mệnh Thủy. Mệnh thủy không hợp hành thổ nên tránh các tầng 5, 10, 15, 20.
Trên đây là một vài ví dụ về mệnh của từng người khi lựa chọn tầng chung cư theo phong thủy đạt được những trạng thái hài hòa về môi trường, địa lý là điều tốt đẹp nhất.

Đơn vị cung cấp các căn chung cư cao cấp tại Việt Nam

Vinhomes Riverside là một trong những khu đô thị hiện đại và đẳng cấp nhất tại Việt Nam với các căn biệt thự bên sông và các tiện ích sang trọng, đẳng cấp như: Hệ thống văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại Vincom Plaza. Các khu vui chơi giải trí – ẩm thực như Almaz, sân tập Golf, Tennis, …
Vinhomes Riverside Hà Nội là đơn vị chuyên cho thuê căn hộ Vinhomes Symphony cao cấp không qua mô giới nên giá thành có thể nói thấp nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo tận tình.
Hotline: 0989318368
Email: hai.vinhomesriverside@gmail.com
Địa chỉ: Vinhomes Riverside Hà Nội, Việt Hưng, Long Biên

Xem thêm:

https://nhadepvietnam.net/top-4-mau-son-ngoai-that-cho-nguoi-menh-hoa/

https://nhadepvietnam.net/xu-huong-lua-chon-mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai/

 

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button