Nội thấtTin tức

Những ưu điểm nổi bật của đèn led ốp trần nổi

Tại sao đèn led ốp trần nổi có được sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng? Tại vì nó có nhiều đặc điểm ưu việt mà các loại đèn khác khó có được sau đây.

Đèn led ốp trần nổi có thiết kế sang trọng

Khác với sự đơn giản trong thiết kế của đèn led panel hay đèn led âm trần thì đèn led ốp trần nổi ngoài chức năng chiếu sáng nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng tính thẩm mỹ cho nội thất của ngôi nhà nên thiết kế của nó cũng được các hãng sản xuất chú ý và thiết kế cầu kỳ hơn.

Sự kết hợp giữa các kiểu trần đúc, trần gỗ với hoa văn chạm khắc  hay trần thạch cao phối hợp với các loại đèn chiếu sáng khác thì đèn led ốp trần nổi toát ra một vẻ đẹp sang trọng, thu hút ánh nhìn của những người xung quanh tạo sự kiêu hãnh nhất định cho gia chủ.

Đèn led ốp trần nổi có hiệu suất phát sáng và tuổi thọ cao

So với các loại đèn ốp trần trước đây sử dụng loại bóng đèn sợi đốt truyền thống thì đèn ốp trần sử dụng công nghệ chiếu sáng led,tạo ra ánh sáng bằng chip led thì tính năng chiếu sáng, độ bền và công năng sử dụng của đèn hoàn toàn vượt trội.

Công nghệ led giúp đèn hoạt động đạt hiệu suất chiếu sáng tương đối cao, biến 90% điện năng thành ánh sáng, tận dụng triệt để lượng điện năng sử dụng giúp tiết kiệm điện và đạt tiêu chuẩn về sản phẩm tiết kiệm điện thân thiện với môi trường. Ngoài ra, loại đèn này cũng rất da dạng về công suất nên phù hợp với nhiều mục đích sử dụng chiếu sáng của người tiêu dùng.

Những ưu điểm nổi bật của đèn led ốp trần nổi

Bên cạnh đó, tuổi thọ trung bình của đèn led ốp trần nổi khá cao, dao động trên dưới 30 nghìn giờ phát sáng gấp 2 đến 3 lần so với đèn compact. Với thiết kế bề mặt nổi nên cũng rất thuận tiện trong việc vệ sinh đền do đó cũng góp phần tăng tuổi thọ sử dụng cho đèn.

Sự kết hợp giữa công suất sử dụng tối đa giúp tiết kiệm kiện và tuổi thọ trong bình cao là điểm mạnh của loại đèn này thu hút sự lựa chọn của khách hàng.

Đèn led ốp trần có giá cả phù hợp

Giá cả dao động từ 120.000đ- 200.000đ cho một đèn led ốp trần nổi thông thường với chất lượng cao, độ bền lâu, hiệu suất chiếu sáng tối đa và thời gian bảo hành của hãng lên đến 2 năm thì đây là một đầu tư có lời và lâu dài cho ngôi nhà của bạn.

Với chi phí ban đầu như vậy nó hoàn toàn phù hợp với những đối tượng khách hàng mà loại đèn này hướng đến đó là những khách hàng có hiểu biết, có tầm nhìn lâu dài và họ cần giảm thiểu tối đa sự cố về đèn hay những hỏng hóc, sửa chữa sau này.

Những ưu điểm nổi bật của đèn led ốp trần nổi

Đèn led ốp trần nổi dễ dàng lắp đặt và vệ sinh

Với cấu tạo đơn giản, nên loại đèn led ốp trần nổi này cũng rất dễ dàng trong quá trình lắp đặt. Chỉ với một thao tác cố định các vít ốc của đèn lên trần nhà, bạn đã hoàn thành việc lắp đặt, và chính sự không cầu kì đó, nó góp phần vào việc giữ độ mịn cho bề mặt của trần thạch cao hay các loại trần khác. Đồng thời, nhờ lắp đặt dễ dàng nên cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử chữa hay thay thế cho các hỏng hóc sau này của đèn.

Ngoài ra, với sự lắp nổi trên bề mặt, nó tạo sự dễ dàng cho quá trình vệ sinh đèn cũng như vệ sinh trần nhà hay sự thay đổi màu sơn khi gia chủ có ý định thay đổi tạo sự tươi mới vào mỗi dịp tết đến xuân về hay đổi màu sắc để phù hợp phong thủy theo từng giai đoạn.

Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về đèn led ốp trần nổi mong rằng nó hữu ích khi bạn lựa chọn loại đèn trang trí cho ngôi nhà của bạn kingled.vn.

Có thể bạn quan tâm: 

>>> Thứ tự mẫu hóa đơn thay đổi khi nào?

>>> Thông tin cơ bản về căn hộ cao cấp Sky Center Tân Bình

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button