Tin tức

Thông tin chi tiết dầu máy nén khí trục vít Compkorea?

Dầu máy nén khí Compkorea tốt không? Có nên sử dụng không?

Dầu máy nén khí Compkorea là sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản với những ưu điểm đặc biệt, mang đến cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời nhất về hệ thống máy nén khí hoàn hảo. Vfa để đảm bảo cho hệ thống hoạt động bền bỉ, bạn cần có kế hoạch kiểm tra dầu máy nén khí và bổ sung khi cần thiết!

Một trong những yếu tố quan trọng giúp cho hệ thống máy nén khí hoạt động trơn tru và ổn định đó là dầu máy. Song không phải ai cũng quan tâm đến điều này, trong đó dầu máy Compkorea dù được dùng nhiều song những ưu điểm của chúng không phải ai cũng nắm được.

Những dầu máy nén khí Compkorea có những ưu điểm gì? Loại dầu này có tốt không? Có nên ưu tiên sử dụng hay không? Để hiểu rõ hơn về điều này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

kiểm tra dầu máy nén khí

Ưu điểm cần biết về dầu máy Compkorea

Đất nước Nhật Bản luôn gây ấn tượng với thế giới bởi công nghệ và những sản phẩm được chú ý kỹ đến chất lượng, giá nhớt máy nén khí trục vít. Trong đó, dầu máy thương hiệu Compkorea cũng là sản phẩm ấn tượng được nhiều người chú ý, tìm hiểu.

Để hiểu rõ hơn về loại dầu máy chuyên dụng này mời bạn tham khảo những đặc điểm của sản phẩm này.

– Giảm ma sát

Thiết bị vận hành làm cho một số bộ phận máy chuyển động và tiếp xúc với nhau gây nên ma sát giữa những bề mặt với nhau. Việc sử dụng dầu mang đến tác dụng bôi trơn và giảm hao mòn cũng như tạo nên sự chuyển động linh hoạt hơn. Cùng với đó, dầu Compkorea còn hạn chế ma sát ở các vòng bi và ổ trục.

– Làm kín

Dầu máy nén khí Compkorea khi sử dụng giúp làm kín những khoảng trống khe hở của trục vít. Điều này giúp ngăn cho không khí đi từ hệ thống vào gây hư hỏng những bộ phận cũng như hỗ trợ viễn nén khí hiệu quả hơn.

– Làm sạch

Khi máy nén khí vận hành sẽ sinh ra nhiều bụi bẩn bám vào bề mặt. Việc sử dụng dầu có thể giúp làm sạch và loại bỏ bụi bẩn khỏi động cơ nên giúp chống tạo nên cặn bẩn khó chịu.

Đồng thời, quý khách hàng cần chú ý sử dụng thêm bộ lọc nhớt máy nén khí bởi lượng bụi bẩn này lắng xuống dầu nhớt gây hao mòn các chi tiết máy.  

– Làm mát

Trong khi vận hành thiết bị, lượng nhiệt lớn sinh ra khiến cho máy nóng lên nhanh chóng. Việc sử dụng dầu máy nén khí Compkorea giúp làm mát thiết bị, các chi tiết máy đảm bảo duy trì được sự ổn định của nhiệt độ và giúp cho hệ thống máy vận hành ổn định hơn.

kiểm tra dầu máy nén khí

– Trung hòa axit

Đây cũng là vai trò của dầu máy nói chung và dầu Compkorea nói riêng. Khi lmf việc, động cơ hoạt động sinh ra CO2 gây nên phản ứng tạo axit ăn mòn chi tiết máy. Sử dụng dầu chất lượng, chính hãng sẽ có chứa kiềm vì thế giúp trung hòa axit nhằm bảo vệ động cơ, tránh bị axit ăn mòn

– Thủy lực

Đặc trưng của dầu là chất lỏng vì thế có thể hỗ trợ cho động cơ. Cụ thể, dầu Compkorea giúp tăng năng suất hoạt động của động cơ vì thế mà động cơ sẽ vận hành khỏe khoắn hơn. Với những công dụng dầu này chúng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của dầu máy nói chung và cách thức vận hành thiết bị.

Xác định thời gian thay dầu Compkorea

Dầu máy nén khí Compkorea có vai trò quan trọng và không thể thiếu với hệ thống máy nén khí nói chung. Nhưng để chúng có thể phát huy được tốt nhất công dụng, vai trò thì việc thay dầu định kỳ là vấn đề hết sức quan trọng và cần thiết.

Khi làm việc với các hệ thống máy nén khí, nên lên lịch định kỳ thay dầu để đảm bảo chúng vận hành tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Đối với trường hợp máy hoạt động liên tục, điều kiện môi trường bất lợi cần xác định thời gian thay dầu cụ thể giúp mang đến hiệu quả làm việc tốt nhất.

Một số thông tin trên đây liên quan đến vai trò của dầu máy nói chung và dầu máy nén khí Compkorea nói riêng. Nếu như bạn đang quan tâm đến thông tin về sản phẩm này hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được hỗ trợ kịp thời nhất. 

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button