Tin tức

Thông tin về dầu máy nén khí Ingersoll Rand?

Tìm hiểu các loại dầu máy nén khí Ingersoll Rand trên thị trường

Dầu máy nén khí Ingersoll Rand được cung cấp với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt vì thế có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu. Để tìm loại dầu Ingersoll Rand thích hợp bạn nên tham khảo thông tin dưới đây.

Theo thông tin, Ingersoll Rand là hãng máy nén khí hàng đầu trên thế giới. Năm 1871, thương hiệu này được thành lập tại tiểu bang New York Hoa Kỳ và có trụ sở chính tại Bắc Carolina.

Những sản phẩm của nhà sản xuất này luôn nổi tiếng bởi khả năng vận hành bền bỉ, sản xuất trên công nghệ nổi tiếng.

Công nghệ hóa dầu của Hoa Kỳ luôn đi đầu vì thế mà những sản phẩm dầu nhớt công nghiệp từ quốc gia này luôn có chất lượng tốt. Trong đó, dầu máy nén khí Ingersoll Rand cũng không nằm ngoài ưu điểm đó.

dầu máy nén khí Ingersoll Rand

Những loại dầu làm mát cho máy nén khí mang thương hiệu Ingersoll Rand có thể đáp ứng tối đa yêu cầu kỹ thuật khi vận hành máy nén khí. Nhà sản xuất Ingersoll Rand không có dầu gốc khoáng tuổi thọ thấp mà chỉ sản xuất những loại dầu gốc tổng hợp.

Thương hiệu Ingersoll Rand sản xuất nhiều loại máy nén khí với công nghệ khác nhau. Tương ứng với những loại máy sẽ có những mẫu dầu máy nén khí tương ứng. Để tìm được loại ứng ý bạn có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Xemn thêm thông tin nhớt máy nén khí tại https://thietbivieta.com/dau-may-nen-khi/

Dầu Ultra Coolant cho máy nén khí trục vít 

Đây là loại dầu gốc tổng hợp với tuổi thọ sử dụng là 8.000 giờ tương đương với 2 năm vận hành.
Nhiệt độ môi trường thích hợp sử dụng là từ 0 – 46 độ C. Chúng thường được dùng cho máy nén khí trục vít loại không dầu và có dầu.

Dầu Ultra Food Grade dùng cho ngành thực phẩm, y tế

Loại dầu gốc tổng hợp này có tuổi thọ sử dụng là 8.000 giờ hoặc 2 năm vận hành. Tùy vào từng điều kiện khác nhau bạn có thể quyết định thời gian thay dầu thích hợp nhất.

Loại dầu máy nén khí Ingersoll Rand hoạt động trong điều kiện môi trường nhiệt độ từ 0 – 46 độ C. Chúng thường được ưu tiên sử dụng cho các loại máy nén khí trục vít trong ngành thực phẩm hay y tế.

dầu máy nén khí Ingersoll Rand

Dầu Ultra EL loại dầu máy nén khí 16.000 giờ

Loại dầu gốc tổng hợp này có thời gian sử dụng lên đến 16.000 giờ, tương đương với 4 năm vận hành. Đây là con số ấn tượng nhất. Nhiệt độ môi trường tốt cho dầu đảm bảo hiệu quả là 0 – 46 độ C.

Loại dầu máy nén khí này thường được sử dụng cho các loại máy nén khí trục vít Ingersoll Rand bao gồm cả loại có dầu và không dầu.

Dầu Techtrol Gold sử dụng cho máy nén khí ly tâm

Sản phẩm dầu máy nén khí này là loại dầu tổng hợp với tuổi thọ sản xuất là 8.000 giờ, tương đương với 2 năm vận hành. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện vận hành bạn có thể quyết định thời gian thay dầu thích hợp nhất.

Nhiệt độ môi trường lý tưởng cho dầu máy phát huy hiệu quả tốt nhất là từ 0 – 46 độ C. Chúng được thường sử dụng cho các loại máy nén khí ly tâm Ingersoll Rand. Bạn nên tham khảo thật kỹ thông tin các loại dầu máy nén khí Ingersoll Rand để lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống và sản xuất. 

Việt Á đã là một trong những đơn vị uy tín mà khách hàng lựa chọn từ trước đến nay. Cùng với những sản phẩm chất lượng uy tín, chứng nhận rõ ràng. Sản phẩm luôn sẵn hàng trong kho. giúp bạn không gián đoạn sản xuất. Sản phẩm sẽ được giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Chế độ bảo hành dài hạn giúp bạn yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé! 

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button