Tư vấn về thiết kế nội ngoại thất, phong cách kiến trúc của những mẫu nhà đẹp tại Việt Nam.

Tin tức

Tiêu chuẩn đúng nhất của ống đồng điều hòa hiện nay

Ống đồng điều hòa tất nhiên là một vật liệu không thể nào loại bỏ khỏi hệ thống làm lạnh được. Bởi công dụng vận chuyển môi chất lạnh giữa các thiết bị nên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng vận hành. Sau đây điện lạnh Toàn Phát sẽ cung cấp những thông tin cực kỳ hữu ích về những yêu cầu kỹ thuật về ống đồng mà bạn nên biết.

Công dụng chính của ống đồng điều hòa

Ống đồng điều hòa hay còn có tên gọi khác ống dẫn gas bởi công dụng chính dẫn đường cho gas lạnh đi qua lại giữa hai thiết bị điều hòa và cục nóng. Chính vì vậy đây là một thiết bị không thể nào thiếu được.

Tác hại khi lắp đặt ống đồng sai kỹ thuật

Bởi vì đây là bộ quan trọng nên khi lắp đặt người dùng cần phải chắc chắn đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra. Nếu như loại ống đồng điều hòa được sử dụng không đạt tiêu chuẩn sẽ gây ra những tác hại sau đây:

  • Dù máy đã chạy một thời gian lâu nhưng không gian vẫn không được mát.
  • Gas lạnh dễ bị rò rỉ ra bên ngoài do ống đồng bị nứt gãy, bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí để bổ sung, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe con người vì môi chất khá độc.
  • Cục nóng điều hòa khi sử dụng sẽ tạo rung lắc mạnh tạo ra tiếng ồn lớn và ảnh hưởng đến các chi tiết nhỏ nằm ở bên trong.
  • Với những sự cố hỏng hóc phát sinh trong quá trình sử dụng do lý do chủ quan của khách hàng, các nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành. Vì vậy, bạn cần đem đi sửa ở ngoài hoặc phải mất tiền nhờ hãng giải quyết.

Kích thước ống đồng điều hòa đúng tiêu chuẩn

Ở trên thị trường hiện nay, R32 và R410a là hai loại môi chất được sử dụng rộng rãi nhất bởi những thiết bị điều hòa thế hệ mới với khả năng làm lạnh hiệu quả. Với áp suất để sử dụng với 2 loại này cao hơn so với hầu hết các loại thế hệ cũ nên độ dày ống cũng phải cao hơn rất nhiều.

Độ dày ống được các hãng sản xuất khuyến nghị rơi vào khoảng từ 6.1 đến 7.1 mm. Nhưng điều hòa có công suất càng lớn sẽ phải sử dụng ống đồng có đường kính càng to hơn và nằm trong khoảng từ 6mm đến 16mm. Dùng vật tư điều hòa chuẩn sẽ giảm tối đa được hiện tượng khí gas bị rò rỉ ra bên ngoài, nên không phải tốn thêm tiền bổ sung thường xuyên.

Địa chỉ mua ống đồng điều hòa tốt nhất

Nhu cầu mua và lắp đặt điều hòa trong thời gian này rất lớn bởi Việt Nam đang bắt đầu bước vào mùa hè. Với những hãng điều hòa lại có một tiêu chuẩn riêng cho từng thiết bị của mình để có thể đảm bảo tối đa được hiệu suất mà điều hòa có thể đem lại cho khách hàng.

Điện lạnh Toàn Phát là đơn vị chuyên cung cấp ống đồng điều hòa nói riêng và các loại thiết bị sử dụng trong hệ thống làm lạnh không khí nói chung. Nếu như có nhu cầu sử dụng hay lắp đặt bất kỳ vật tư nào hãy liên hệ với công ty qua hotline 024 3396 3636 để được hỗ trợ và hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Điện lạnh Toàn Phát mong rằng với những kiến thức rất cụ thể về ống đồng điều hòa đã phần nào giúp ích được cho khách hàng. Nếu như còn lo lắng về vấn đề lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

Có thể bạn quan tâm:

https://smarthomb.com/best-window-air-conditioner/

– Dán phim cách nhiệt bên trong hay bên ngoài tốt hơn?

– Điểm danh những dòng gas máy lạnh Toàn Phát đang phân phối

– The 14 Best Electric Garage Heaters in 2022

Rate this post