Tư vấn

Tìm hiểu thông tin về súng phun sơn bơm màng?

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thiết bị súng phun sơn bơm màng?

Súng phun sơn bơm màng chính là thiết bị khí nén hoạt động nhờ sự dao động của hai màng bơm để tiến hành hút và đẩy sơn. Chúng được dùng nhiều trên thị trường mang đến hiệu suất công việc cao và hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay, súng phun sơn bao gồm ba loại đó là súng cốc trên, súng cốc dưới và súng áp lực. Trong đó cả ba loại nếu muốn kết hợp bơm sơn và súng bơm sơn thì chỉ sử dụng loại áp lực. Còn đối với cốc dưới dĩ nhiên là phải tháo ra và dùng như một cây súng áp lực thì mới kết hợp được.

súng phun sơn bơm màng

Khi nào thì nên kết hợp bơm sơn và súng phun sơn

Mặc dù súng phun sơn bơm màng đi kèm với cốc đựng sơn với cốc trên hay cốc dưới. Song khi đơn vị sử dụng có công suất lớn thì lượng sơn phun trong một ngày khá nhiều với việc sử dụng cốc sẽ không mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Những loại cốc này thường có dung tích khá nhỏ trong đó loại lớn nhất chỉ vào 1.000ml. Nếu cứ đổ sơn vào liên tục thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Để có thể khắc phục những vấn đề này nhà sản xuất đã tạo nên một loại bơm màng và khác với những chiếc bơm màng truyền tải có công suất lớn. Loại bơm màng đi kèm với súng có công suất nhỏ hơn, chỉ vào khoảng 10-12 lít/phút.

Súng phun sơn bơm màng được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, máy dụng năng lượng khí nén mang lại sự thuận tiện tối đa trong quá trình chạy máy. Năng lượng khí nén cho phép máy hoạt động hiệu quả hơn gấp 4 lần so với khi sử dụng nguồn điện thông thường. Bên cạnh đó bạn có thể chủ động được năng lượng khí nén cho quá trình sử dụng không bị gián đoạn. 

Cấu tạo súng bơm màng phun sơn như thế nào?

Sản phẩm bơm màng dành cho súng phun sơn thường được gắn thêm đế bốn chân để cố định với một ống hút, ống xả. Tùy vào model máy khác nhau có thể sử dụng thêm điều áp để điều chỉnh lượng hơi chính xác nhất, sao cho phù hợp nhất với từng nhu cầu của thiết bị. 

Cách thức vận hành máy tương đối dễ dàng với độ an toàn cao, cách thức sử dụng thiết bị này bao gồm:

– Nối đầu nối khí từ máy nén khí vào đầu van của bơm màng.

– Sử dụng đầu hút sơn, cắm vào thùng đựng sơn còn ống xả thì đưa vào một thúng tống nhưng van xả đóng lại.

Thông tin về các sản phẩm bơm màng có tại https://thietbivieta.com/bom-mang-khi-nen/

súng phun sơn bơm màng

– Khi dùng súng phun sơn bơm màng gắn dây dẫn sơn và dây dẫn hơi từ bơm màng vào súng phun sơn theo đúng vị trí quy định trên thân súng.

– Tiến hành điều chỉnh lượng hơi từ máy nén khí cho thích hợp là có thể sử dụng được. Nhưng bạn cần lưu ý rằng, để lượng hơi vừa phải và thích hợp vào khoảng từ 2.5 – 3kg theo yêu cầu từ nhà sản xuất để máy đặt được hiệu quả tốt nhất.

Việc tiếp theo đó là phun sơn như bình thường. Nếu như cần điều chỉnh chụm – xòe khi làm việc hay điều chỉnh lượng sơn thì sẽ tiến hành trên thân súng bơm.

Nếu như sử dụng súng phun sơn bơm màng cần chú ý vệ sinh kịp thời. Công việc này không chỉ làm sạch cho lần sử dụng tiếp theo mà còn giúp gia tăng tuổi thọ cho thiết bị. Vì thế nên tiến hành ngay sau khi không có nhu cầu sử dụng.

Hy vọng, với những thông tin liên quan đến súng phun sơn bơm màng quý khách hàng có thể hiểu hơn và sử dụng thiết bị này hợp lý nhất. Liên hệ ngay với Công ty Việt Á để được tư vấn kịp thời nhất. 

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button