Kiến trúc

Tổng hợp mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất hiện nay

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội đời sống con người cũng tăng theo. Do đó mà gia chủ cũng đòi hỏi những ngôi nhà đẹp hơn đầy đủ tiện nghi hơn cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy mà nhiều chủ đầu tư đặt sự quan tâm rất lớn đến các mẫu nhà đẹp 2 tầng biệt thự này. Để sở hữu 1 căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp.

 

Biệt thự 2 tầng kiểu pháp

Biệt thự 2 tầng kiểu pháp

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp cực đẹp

Biệt thự 2 tầng kiểu pháp là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có điều kiện kinh tế và diện tích đất rộng. Kết thừa lối thiết kế theo phong cách Châu Âu, biệt thự này mang lại ấn tượng lớn cho người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Mẫu biệt thự này được thiết kế ấn tượng với trụ tròn to khỏe lồng vào nhau, thông từ tầng 1 đến hết tầng 2 tạo nên vẻ nguy nga, đồ sộ và choáng ngợp khi vừa nhìn thấy. 

Biệt thự 2 tầng hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

Được thiết kế với lối kiến trúc vô cùng ấn tượng, mới mẻ, độc đáo, biệt thự 2 tầng hiện đại cũng đẹp không kém.  Với các vật liệu hiện đại kết hợp với các mảng tường đặc đã tạo nên tính thẩm mỹ vô cùng lớn về mặt kiến trúc.

Biệt thự 2 tầng mái thái

Mẫu nhà 2 tầng mái thái

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

Mẫu biệt mái thái này rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp trang nhã và có công dụng rất tốt trong việc điều hòa không khí, rất hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. 

Biệt thự 2 tầng mái ngói

Mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói

Mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói

Để khác biệt hơn so với các mẫu nhà biệt thự khác thì gia chủ cũng có thể thay đổi chất liệu mái nhà của mình. Thay vì dùng mái thái bạn có thể dùng mái ngói vừa đẹp lại tiết kiệm được chi phí. Có thể nói đây là một gợi ý vô cùng hoàn hảo cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Biệt thự nhà vườn 2 tầng mái bằng

Nhà 2 tầng mái bằng

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng

Với những gia đình muốn phá cách thay vì mái thái hay mái ngói thì mái bằng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Vừa có không gian thư giãn vừa có nhà đẹp.

Biệt thự nhà vườn 2 tầng

Nhà vườn 2 tầng

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng

Bạn muốn có 1 cuộc sống yên bình ngoại ô hoặc làng quê thì đây là mẫu biệt thự tuyệt vời bạn không nên bỏ qua. Loại hình biệt thự nhà vườn là sự kết hợp hài hòa của quan xung quanh như non bộ, tiểu cảnh, mang đến không gian sống lý tưởng, thoải mái tiện nghi.

 

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button