Ngoại thất

Trọn bộ đèn trang trí sân vườn mới nhất 2018 cho ngôi nhà của bạn

Mỗi khi nhắc đến đèn trang trí sân vườn – sản phẩm ngoại thất dùng để chiếu sáng và tăng mỹ quan cho không gian sân vườn – có rất nhiều người tưởng rằng chỉ có một loại đèn dùng để trang trí không mà không hề biết rằng trong một bộ hoàn chỉnh thì có rất nhiều các loại đèn sân vườn

Ở bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn tất cả từ A-> Z về đèn trang trí sân vườn. Hy vọng sau khi có những kiến thức nhất định về đèn chiếu sáng sân vườn thì bạn có thể mua được những sản phẩm chất lượng với giá tiền hợp lý.

Bình thường thì bộ đèn trang trí sân vườn sẽ gồm có cột đèn sân vườn, đèn sân vườn dạng treo, đèn sân vườn dạng đứng. 

1. Cột đèn sân vườn

Với cột đèn sân vườn thì có rất nhiều loại nhưng cấu tạo chung của trụ đèn sân vườn này thì thường gồm có ba phần: đế đèn, trụ đèn, bóng đèn và tay chùm. Thường thì cột đèn sân vườn cao khoảng từ 3m8-4m2, được thiết kế với khả năng chịu lực tốt, chống khả năng bị ăn mòn bởi các tác nhân và bền đẹp. Sử dụng tại các khu vực sân vườn, công viên, rộng lớn để chiếu sáng cho khoảng không gian lớn nhất định.

 

2. Đèn sân vườn dạng treo

Khác hoàn toàn với cột đèn sân vườn, đèn sân vườn dạng treo này được bắt trực tiếp vào tường,hoặc các vị trí treo đèn, các dạng đèn treo thường là phần tay chùm của cột đèn trang trí sân vườn nhưng được biến đổi một chút để thích hợp với cách thức sử dụng của nó. Đèn treo sân vườn được sử dụng nhiều ở các hiên nhà, trong phòng khách, hoặc trên  một vài con phố cũng được sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng đèn treo với mẫu mã đẹp. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây.

Xem thêm các mẫu đèn sân vườn cổ điển 

3. Đèn sân vườn dùng để trang trí 

Đây là loại đèn sân vườn được dùng phổ biến hiện nay. Ngoài việc chiếu sáng thì nó được dùng nhiều hơn cho việc trang trí. Với đèn sân vườn này có khá nhiều loại với kích thước và mục đích sử dụng khác nhau. 

– Đèn nấm sân vườn: với loại này thì được sử dụng nhiều để trang trí hai bên lối đi vào vườn, hoặc các khu vực vườn hoa mà cần lượng ánh sáng tỏa lớn và rộng. 

– Đèn cầu sân vườn: đây là loại đèn được sử dụng linh hoạt bạn không những sử dụng loại đèn này để làm bóng đèn cho trụ đèn sân vườn mà còn có thể trực tiếp sử dụng nó để trang trí và chiếu sáng tại các khu vực như hồ bơi, khu vực thưởng thức trà ngoài vườn,…

–  Ngoài ra còn một số loại đèn trang trí sân vườn khác như đèn: Đèn Tuylip, Đèn Nữ Hoàng/ Queen, Đèn Jupiter,… những loại đèn này được sử dụng chính là kết hợp với trụ đèn sân vườn

4. Một số loại đèn trang trí sân vườn khác

Các bạn có thể tham khảo một số loại đèn trang trí khác đây là những mẫu được khách hàng tự làm hoặc yêu cầu thiết kế, song chúng cũng bắt nguồn và phát triển từ các mẫu đèn cơ bản trong bộ đèn sân vườn.

Đèn treo dạng sử dụng ngoài vườn, đây là sự kết hợp giữa đèn cột đèn sân vườn và dạng đèn treo

Một dạng khác của đèn nấm sân vườn

Đây là dạng đèn Illuminated Planters

 

Bài viết được đăng tải: nhadepvietnam.net

Xem thêm bài viết tiếp theo: https://nhadepvietnam.net/muon-tang-tuoi-tho-cho-san-go-ngoai-troi-can-lam-gi/

 

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button