Nội thất

Truyền thống của bộ trường kỷ từ xưa đến nay

Truyền thống của bộ trường kỷ từ xưa đến nay

Nếu như bạn chịu khó quan sát những ngôi nhà cổ kiểu dáng cổ xưa, những không gian đã có từ thời xa xưa thì bạn sẽ thấy rằng trong những ngôi nhà này sẽ có ít nhất là một bộ trường kỷ. Trường kỳ thông thường sẽ xuất hiện trong những ngôi nhà có kiểu dáng cổ kính như vậy, vừa là một loại bàn ghế đẹp, vừa là một loại bàn ghế thể hiện được thuần phong mỹ tục của con người Việt Nam.

Tại sao nên sử dụng bộ trường kỳ trong gia đình

Bộ trường kỷ là một trong những bộ bàn ghế xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, có thể nói rằng bộ trường kỷ đã xuất hiện từ những thời xa xưa, khi đất nước ta vẫn còn chiến tranh loạn lạc. Sở dĩ người ta gọi bộ bàn ghế này là trường kỷ bởi vì đây là một bộ bàn ghế có đặc tính nổi bật nhất đó chính là tuổi thọ rất cao, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn ghế này vào khoảng thời gian rất dài.

 Đây là một loại ghế có một đặc điểm nổi trội đó chính là ở đằng sau ghế sẽ có lưng dựa và kèm theo trong bộ bàn ghế sẽ là một cái bàn nhỏ. Bạn có thể dễ dàng hiểu đây là một loại ghế bằng gỗ và có chiều dài khá dài. Thông thường thì độ dài trung bình của các loại ghế trường kỷ sẽ dao động từ khoảng 1,8m cho đến 2m.

 Vì đây là một loại ghế được cho là truyền thống của Việt Nam nên hầu như ai cũng đều biết đến bộ ghế trường kỷ. Không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà ghế trường kỷ còn phổ biến và được sử dụng nhiều ở một số các nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

Bộ ghế trường kỷ còn tính thẩm mỹ cao, giá tốt

Nếu như bạn đang băn khoăn lựa chọn giữa rất nhiều các mẫu bàn ghế hiện đại cũng có, cổ kính cũng có thì bạn nên suy nghĩ đến bộ trường kỷ. Lý do bạn nên lựa chọn bộ trường kỷ vì bộ ghế trường kỷ này đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bạn. Bản chất của bộ ghế trường kỷ là được làm hoàn toàn bằng gỗ thịt, hơn nữa bộ ghế trường kỷ đã được qua tay các nghệ nhân lâu đời, điều khắc trên đó những hình ảnh rất đậm chất Việt Nam như là những hoa văn rồng bay phượng múa rất đẹp.

Vì những nét văn hóa ở trên bộ ghế này cũng chính là điểm thu hút của khách hàng khi sử dụng bộ trường kỷ. Chưa kể khi bạn sử dụng bộ ghế trường kỷ bạn sẽ thấy giá cả của bộ ghế này rất hợp lý so với chất lượng của nó. Bộ ghế trường kỷ này có tuổi thọ rất lâu đời, bạn có thể sử dụng đến vài chục năm vẫn chưa bị hỏng, vì thế với mức giá của bộ ghế này đã là rất phù hợp với chất lượng của nó.

Xem thêm: 20 Bộ bàn ghế trường kỷ giá rẻ giá chỉ 15tr tại đây

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

📧 Website: Dogominhtoan.com

Xem Thêm: https://nhadepvietnam.net/doi-net-ve-xuong-san-xuat-sofa-hien-nay/

https://nhadepvietnam.net/huong-dan-mua-ke-tu-tivi-tien-tien-cho-phong-khach/

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button