Tin tức

Truyện tranh Fairy Tail chap 25: Hòn đảo bị nguyền rủa

Hòn đảo bị nguyền rủa là tiêu đề chương thứ 25 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: đọc truyện tranh hoặc Fairy Tail chap 25 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-25/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 25:

Natsu và Happy nói với Lucy rằng họ sẽ làm một công việc cấp S mà họ đã đánh cắp. Lucy quyết định tham gia cùng họ để nhận phần thưởng là chìa khóa vàng. Đến Hargeon, cả nhóm gặp Gray, người được cử đi đưa họ về nhưng Natsu đã đánh gục anh ta. Bobo, nhận thấy rằng Natsu có thể sử dụng Ma thuật, đi cùng họ đến Đảo Galuna và giải thích lời nguyền của nó.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 25

Lucy hỏi Natsu và Happy làm thế nào họ có được yêu cầu, và Happy trả lời rằng anh ấy chỉ lấy nó. Natsu nói rằng họ đã lấy cái rẻ nhất và rằng họ sẽ khiến Makarov tự hào, sau đó giải thích những gì họ phải làm, tuy nhiên, Lucy từ chối. Natsu và Happy về nhà nhưng để yêu cầu trên sàn nhà. Lucy nhặt nó lên và thấy rằng phần thưởng cũng bao gồm một chiếc chìa khóa vàng và đi theo Natsu và Happy.

Trong khi đó ở guild, Mirajane chỉ nhận thấy rằng một trong những yêu cầu từ tầng hai bị thiếu, khiến các thành viên trong guild bị sốc. Laxus nói rằng anh ấy đã nhìn thấy một con mèo có cánh lấy nó. Mirajane tức giận hỏi tại sao anh không ngăn Happy lại, Laxus trả lời rằng anh nghĩ rằng đó chỉ là một con mèo với một mảnh giấy, khiến Mirajane càng tức giận hơn. Makarov hỏi Mirajane còn thiếu công việc gì, cô trả lời rằng đó là Công việc Đảo Galuna bị nguyền rủa, khiến Makarov bị sốc. Anh ta ra lệnh cho Laxus đuổi theo họ, anh ta từ chối nói rằng không có Pháp sư nào từ hội không thể tự chăm sóc bản thân, Makarov khăng khăng rằng anh ta đi theo họ và nói rằng không ai có thể làm điều đó ngoại trừ anh ta, nhưng Grey tình nguyện đi theo họ và Makarov đồng ý.

Lucy, Natsu và Happy vừa đến thị trấn ven biển Hargeon. Lucy đề nghị họ tìm một con tàu để đưa họ đến đảo Galuna, nhưng Natsu từ chối và nói rằng họ sẽ đi bơi. Họ thử ý tưởng của Lucy và yêu cầu một chiếc thuyền đến Đảo Galuna, nhưng dường như không ai muốn đưa họ. Ngay khi họ chuẩn bị bỏ cuộc, Gray đến và cố gắng đưa họ trở lại Fairy Tail, thậm chí sử dụng Phép thuật nhưng Natsu đã đánh gục anh ta khi anh ta mất cảnh giác. Thấy rằng họ có thể sử dụng Ma thuật, một người đàn ông cùng thuyền đồng ý đưa họ đến hòn đảo. Trên đường đến hòn đảo, người đàn ông tên Bobo, giải thích rằng anh ta từng sống trên Galuna nhưng buộc phải rời đi vì lời nguyền và anh ta cho họ xem cánh tay của mình dường như thuộc về một con quỷ.

Trong khi đó ở một nơi nào đó trên đảo Galuna, một nghi lễ nham hiểm đang diễn ra.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://nhadepvietnam.net/mot-so-phong-cach-noi-that-pho-bien-cua-nguoi-my/

https://nhadepvietnam.net/dich-vu-trong-tre-ngay-tet-giai-phap-cho-cac-gia-dinh-ban-ron/

 

Rate this post
Có thể bạn chưa biết:

Những loại cây không nên trồng trước nhà

Các mẫu nhà ống đẹp

Back to top button